Presto Slot
5.0

Presto Slot

88BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Presto Slot của Habanero có chủ đề ma thuật hấp dẫn với 3 hàng, 5 cuộn và 243 hàng thanh toán. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn đặt cược bằng tiền xu và mức đặt cược. Trò chơi này có RTP lý thuyết là 96,54% và cung cấp các tùy chọn ‘Tự động phát’ và ‘Cược tối đa’ để quay nhanh hơn trên 188BET. Cùng xem những tính năng đa dạng nên tận dụng vào cách chơi Presto Slot nhé.

Presto Slot

Các tính năng chính cần để ý khi chơi Presto Slot tại 188BET

Presto Slot đi kèm các biểu tượng Wild và vòng quay miễn phí giúp bet thủ thêm cơ hội thắng lớn. Cùng với đó, nó còn cung cấp một loạt các vòng chơi ma thuật dựa trên các biểu tượng liên quan đến chủ đề để giúp người chơi giành được các chiến thắng lớn.

Logo Wild đóng vai trò là Wild và thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter để tạo thành các tổ hợp chiến thắng mới.

Quả cầu pha lê là biểu tượng Scatter và chỉ xuất hiện trong các vòng quay cơ bản. Có 3 quả bóng trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên lưới 3×5 sẽ kích hoạt 12 vòng quay miễn phí. Những ảo ảnh có sự hiện diện lớn trong vòng quay cơ bản. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn phim sau một vài cuộn phim.

Một chiếc lông vũ màu trắng trên lưới của Presto sẽ hiển thị số vòng còn lại cho đến khi tính năng ảo ảnh tiếp theo được bật. Ảo ảnh quả cầu pha lê có hiệu lực khi 2 quả bóng xuất hiện trên 1 đến 4 cuộn phim. Nếu điều này xảy ra, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ lấy hình ảnh của quả bóng và sau đó các khoản trả thưởng sẽ được thực hiện.

Cách chơi Presto Slot

Ảo giác về các cuộn phim được đồng bộ hóa xuất hiện khi 2 đến 5 cuộn phim khóa ngẫu nhiên với nhau và hiển thị các biểu tượng tương tự trên các cuộn phim.

Cô gái tóc vàng xuất hiện trên các cuộn phim sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ cuộn phim dưới dạng biểu tượng Wild trong vòng Ảo tưởng Wild mở rộng.

Tính năng ảo ảnh ném bài xuất hiện khu có 2 đến 6 biểu tượng lá bài trên guồng. Những lá bài này biến thành biểu tượng Wild nhưng không thể thay thế quả cầu pha lê hoặc Wild thực trên lưới.

Tính năng Ảo ảnh quay lại Mũ ma thuật bắt đầu bằng việc một chiếc mũ duy nhất xuất hiện trên một ô ngẫu nhiên. Nó kích hoạt một Vòng quay lại và bất kỳ chiếc mũ nào cũng chỉ có thể chuyển sang biểu tượng chiếc mũ khác theo hướng thẳng để kích hoạt một Vòng quay lại khác. Các biểu tượng chiếc mũ không xuất hiện lại trong các Vòng quay lại. Khi không còn Vòng quay lại nào nữa, tất cả các biểu tượng chiếc mũ còn lại, ngoại trừ biểu tượng Wild hoặc Scatter, sẽ biến thành biểu tượng ngẫu nhiên.

Các biểu tượng trả thưởng hấp dẫn trong Presto Slot trên 188BET

Khi bạn chơi Presto trên nhà cái 188BET bằng tiền thật hoặc miễn phí, bạn sẽ nhận được những biểu tượng này trên lưới chơi của mình:

  • Cô nàng tóc vàng hoang dã và chú thỏ là những biểu tượng được trả thưởng cao nhất. Họ cung cấp khoản thanh toán khổng lồ là 40.000 khi bạn đạt được 5 biểu tượng như thế cùng lúc trên dòng cược đang hoạt động mà bạn đặt cược tối đa.
  • Các biểu tượng trả thưởng trung bình cho bet thủ là những con chim trắng, hộp ma thuật và bộ bài mang lại khoản thưởng tối đa là 15.000 khi có 5 biểu tượng như vậy trên một payline.
  • Các biểu tượng được trả thưởng thấp là các biểu tượng lá bài thông thường từ J đến Ace.
  • Số tiền thắng tối đa lên tới 60.000 xu. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách đặt cược tối đa 30 xu và chọn mức đặt cược tối đa là 10.

Kết luận

Đây là một slot game tương thích với thiết bị di động khi mà 188BET đã sử dụng công nghệ HTML5 mới nhất và tính năng chơi tức thì để cho phép trò chơi này tải trực tiếp trên trình duyệt di động. Bạn có thể chơi bản demo slot này từ Habanero với 243 cách chiến thắng vài lần trước khi kiếm tiền lời từ 188BET.

Trò chơi đến từ Habanero:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *