Wizards Want War Slot
5.0

Wizards Want War Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Habanero là bộ não đằng sau slot game Wizards Want War. Họ luôn cung cấp đồ họa ảo diệu cho các trò chơi của họ, nhưng các slot game của họ đang có mặt trên V9BET cũng được cân bằng tốt với một số tính năng thưởng tuyệt vời. Bất kỳ slot game nào từ Habanero đang được nhà cái V9BET sẽ luôn đáng để quay nên hãy tìm hiểu cách chơi Wizards Want War Slot liền qua bài viết sau nhé. Cùng tìm hiểu cách chơi Wizards Want War Slot chi tiết hiện nay.

Những biểu tượng trả thưởng của Wizards Want War Slot

Họ đã chọn A, K, Q và J để đóng vai trò là các biểu tượng trả thưởng thấp trong slot game này. Đây là những biểu tượng phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên nhiều slot game trực tuyến hay nhất của V9BET, nhưng chúng đã được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với chủ đề của trò chơi này. Tỷ lệ trả thưởng của các biểu tượng này khác nhau, và nằm trong khoảng từ x2 đến x4 giá trị đặt cược.

Các biểu tượng được trả thưởng cao là đầu lâu, rồng, cuốn sách ma thuật và hai pháp sư chiến tranh nổi tiếng. Hộp sọ mang lại giải thưởng gấp 4,8 lần số tiền đặt cược, trong khi con rồng và cuốn sách trả theo tỷ lệ 7,2 lần và 9,6 lần số tiền đặt cược.

Hai pháp sư xếp hạng cao nhất trong thang trả thưởng của slot game này, với biểu tượng phù thủy có râu trắng là biểu tượng trả thưởng nhiều nhất. Không giống như phù thủy độc ác trả với tỷ lệ gấp 12 lần số tiền đặt cược, phù thủy tốt tạo ra số tiền thắng gấp 14 lần giá trị đặt cược.

cách chơi Wizards Want War Slot

Tìm hiểu cách chơi Wizards Want War Slot

Biểu tượng trò chơi

Biểu tượng quyền năng nhất trong trò chơi là biểu tượng Wild – một viên gạch được chạm khắc đẹp mắt. Biểu tượng tiền thưởng cho các vòng quay miễn phí là hai món đồ trang sức thuộc về các pháp sư.

Các tháp pháo và mái nhọn của lâu đài có thể được nhìn thấy ở cả hai mặt của cuộn phim. Ở phía bên phải của cuộn phim, màu sắc chiếm ưu thế là màu đỏ, trong khi thế giới của cái ác được miêu tả bằng các sắc thái đen và xanh đậm.

Slot trực tuyến Wizards Want War có 25 hàng thanh toán và RTP là 96,69%. Giống với Pucker Up Prince Slot, trò chơi có tính biến động cao, vì vậy bạn sẽ thấy rằng bạn có thể không giành được chiến thắng quá thường xuyên. Mức cược thấp nhất có sẵn ở đây là 0,25 tín dụng và tối đa là 5000 tín dụng. Các cuộc đấu tay đôi giữa 2 phù thủy thường xuyên kích hoạt các vòng quay miễn phí mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giành lấy một giải thưởng độc nhất vô nhị.

cách chơi Wizards Want War

Giao diện game Wizards Want War

Cách chơi Wizards Want War Slot

Khi bạn có hai biểu tượng thuật sĩ, nó sẽ mở khóa tính năng đấu tay đôi, khi đó các biểu tượng Wild xuất hiện trên các cuộn phim mà có từ 2 đến 6 biểu tượng trên các cuộn phim thì các pháp sư sẽ chiến đấu với nó, với 3 lần là cần thiết để mở khóa vùng Wild trong trò chơi cơ bản và chỉ cần 1 lần trong vòng quay miễn phí. 

Phù thủy vàng trao thưởng hệ số nhân chiến thắng gấp 3 lần và phù thủy hắc ám thưởng gấp đôi. Khi một thuật sĩ thắng 15 trận đấu tay đôi, bạn cũng sẽ được thưởng một tổ hợp Wild ngẫu nhiên.

Vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh cả hai đồ trang sức của phù thủy vào cuộn 2 và 4. Chọn một trong các phù thủy trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu và họ được đảm bảo thắng bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào diễn ra khi vòng quay miễn phí diễn ra. 

Slot trực tuyến Wizards Want War của Habanero Systems mang đến cho người chơi cơ hội xem một phù thủy ánh sáng và một phù thủy bóng tối đối đầu trong một loạt trận đấu tay đôi để xem ai có thể vượt lên dẫn đầu. Kết quả của những cuộc đấu tay đôi này bao gồm các biểu tượng Wild ngẫu nhiên trên guồng cùng với hệ số nhân trên tất cả các chiến thắng của bạn để có một số cơ hội giành chiến thắng lớn. Cùng truy cập vào link V9BET nhanh để thưởng thức slot game ma thuật này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *