Book Of The Fallen Slot
5.0

Book Of The Fallen Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Book Of The Fallen là một trò chơi slot trực tuyến được thiết kế bởi Pragmatic Play. Các tính năng chính bao gồm các vòng quay miễn phí, các biểu tượng mở rộng phần thưởng và sự quen thuộc của loạt phim John Hunter. Đây là một trò chơi slot có tính biến động cao với RTP 96,50% và giải thưởng cao nhất có giá trị gấp 5.000 lần số tiền đặt cược của bạn nên hãy tìm hiểu cách chơi Book Of The Fallen slot ở 188BET ngay nhé.

Cách chơi Book Of The Fallen Slot

Giới thiệu tổng quan về Book Of The Fallen Slot ở 188BET

Book Of The Fallen, từ Pragmatic Play là phiên bản tiếp theo trong loạt game slot John Hunter, và Ai Cập dường như là nơi săn tìm kho báu ưa thích của những nhà thám hiểm. Ngoài ra Pragmatic Play còn cung cấp nhiều tựa game slot nổi tiếng khác như The Catfather Slot hay Hot Fiesta Slot với thanh toán cực hấp dẫn.

Bạn sẽ được thưởng thức slot game theo chủ đề văn hoa Ai Cập cổ đại, nhiều vòng quay miễn phí và một số biểu tượng mở rộng được tăng sức mạnh bổ sung.

Bạn sẽ không tìm thấy nhiều điểm khác biệt về lối chơi so với các tựa game khác trong dòng slot game về nhà thám hiểm John Hunter. Những ngôi mộ cổ và kho báu của Ai Cập đã trở nên quen thuộc với John Hunter, vì vậy bạn có thể mong đợi tất cả các phông nền kho báu thông thường của Ai Cập, các khung vàng xung quanh cuộn phim và rất nhiều biểu tượng dựa trên Ai Cập sẽ vẫn có mặt trên slot game này. 

Nhạc nền và cảm giác tổng thể khi bạn quay các cuộn phim mang lại sức hấp dẫn độc đáo, đặc biệt là khi John Hunter xuất hiện trên màn hình.

Cách chơi slot Book Of The Fallen trên 188BET tiếp thu nhanh lập tức

Các điều khiển dành cho slot Book Of The Fallen khá đơn giản:

  • Sử dụng các nút “+” và “-“ để tùy chỉnh tổng số tiền đặt cược của bạn 
  • Bạn có thể truy cập quy tắc trò chơi có thể thanh toán và Book of Fallen thông qua nút “i”.  

Nếu người chơi 188BET đã từng chơi bất kỳ trò chơi nào trong loạt game slot John Hunter, bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra khi chơi tựa Book Of The Fallen. Cách chơi rất giống nhau với lưới 5×3 và tổng cộng 10 hàng thanh toán. Mức đặt cược tối thiểu là £ 0,10 mỗi lần quay.

Việc kết nối tổ hợp dòng thanh toán chiến thắng của ít nhất hai hoặc ba biểu tượng sẽ bắt đầu các khoản thanh toán giải thưởng tăng gấp 500 lần số tiền đặt cược của bạn với biểu tượng John Hunter hàng đầu.

Cách chơi Book Of The Fallen Slot dễ hiểu

Bạn cũng có biểu tượng scatter và Wild kép để mở tính năng vòng quay miễn phí:

  • 5 x biểu tượng thanh toán thấp – Ace, King, Queen, Jack và 10
  • 4 x biểu tượng được trả thưởng cao – Ankh, Anubis, Tutankhamun, John Hunter
  • 1 x biểu tượng scatter – Book Of The Fallen

Book of The Fallen không có nhiều tính năng, nhưng các vòng quay miễn phí rất đáng để kích hoạt, đặc biệt là với sức mạnh biểu tượng đặc biệt. Bạn có thể kích hoạt các vòng quay bằng cách đạt được ba biểu tượng scatter trở lên, điều này sẽ cung cấp cho bạn mười vòng quay miễn phí.

Trước khi bắt đầu các vòng quay đó, bạn có thể chọn biểu tượng mở rộng phần thưởng của mình. Biểu tượng tiền thưởng này sau đó sẽ mở rộng hoàn toàn trên bất kỳ cuộn phim nào nó xuất hiện, tăng khả năng giành chiến thắng của bạn.

Các biểu tượng tiền thưởng mở rộng sẽ thanh toán từ bất kỳ vị trí nào trên guồng – chúng không cần phải xếp hàng liền kề nhau.

Kết luận

Book of The Fallen có RTP là 96,50%, đó là những gì chúng ta có thể mong đợi từ loạt phim John Hunter. Đây là một trò chơi có tính biến động cao với giải thưởng cao nhất tối đa được giới hạn ở mức 5.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Các vòng quay miễn phí là trọng tâm của slot game này, nhưng thực tế là bạn có thể chọn biểu tượng mở rộng phần thưởng cho các vòng quay đó là một yếu tố thay đổi trò chơi ở nhà cái 188BET. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *