Double Flame Slot
5.0

Double Flame Slot

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Double Flame là một trò chơi slot trực tuyến được phát triển bởi Spade Gaming. Đây là một trò chơi sáu cuộn theo chủ đề truyền thống với 25 hàng thanh toán với sự biến động trung bình mà anh em rất nên thử ở VN88. Các tính năng bổ sung bao gồm Bánh xe thưởng, Cuộn phim rực lửa, Phần thưởng đánh nhanh và Tính năng bắn lửa vô cùng độc đáo.

Double Flame Slot

Trò chơi Double Flame Slot

Giới thiệu nhanh về Double Flame Slot tại VN88 khiến bet thủ say mê

Spade Gaming đã tạo ra một slot game năm cuộn khác với 25 dòng trả thưởng đầy tính vui nhộn. Nhưng họ đã thêm một cuộn thứ sáu “bùng cháy” và kết hợp nó với một loạt các tính năng tiền thưởng bao gồm hệ số nhân và vòng quay miễn phí thỉnh thoảng để tạo ra sự phấn khích khi chơi trên VN88.

Các biểu tượng bao gồm hình thoi, số 7, vạch, quả anh đào và chuông, cùng các âm thanh bao gồm tiếng bíp và tiếng vù vù quen thuộc. Màn hình hơi rối mắt bởi các tính năng khác nhau và giải đặc biệt được hiển thị phía trên guồng.

Ít truyền thống hơn là cuộn phim thứ sáu và ngọn lửa. Đây là ngọn lửa kép, một nửa màn hình đang cháy màu cam và nửa còn lại là màu xanh lam. Những ngọn lửa này ban đầu rất thú vị nhưng có thể trở nên khó chịu trong thời gian quay khá dài trên VN88.

Cách chơi Double Flame Slot trên VN88 cần lưu tâm những gì?

Có chữ “i” ở bên trái màn hình, trên thanh mờ dưới guồng quay. Nó sẽ mở bảng thanh toán cho bạn tìm hiểu, bạn cũng có thể lướt qua các trang về các tính năng thưởng khác nhau để biết chính xác mình đang làm gì trước khi bắt đầu chơi.

Thông tin thêm về luật chơi sẽ có sẵn nếu bạn nhấp vào dấu chấm hỏi ở cuối màn hình. Có các nút khác để đóng trò chơi, tắt âm lượng, xem lịch sử trò chơi và chuyển chế độ toàn màn hình trong cùng một dòng.

Điều quan trọng khác trước khi bạn bắt đầu chơi là chọn mức đặt cược. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp lại vào bộ điều chỉnh đặt cược trên thanh mờ hoặc biểu tượng đô la trên thiết bị di động. Tổng số tiền đặt cược của bạn được hiển thị ở giữa màn hình, cũng như số dư hiện tại của bạn.

Cách chơi Double Flame Slot

Hướng dẫn cách chơi Double Flame Slot

Ở bên phải màn hình trên trang chủ VN88, bạn sẽ tìm thấy các mũi tên để kích hoạt phát nhanh và biểu tượng phát được khoanh tròn của chế độ tự động phát ở hai bên nút Quay chính. Tự động phát sẽ cho phép bạn chọn số vòng quay tự động.

Tiền thắng dựa trên bảng trả thưởng, cho bạn biết bạn sẽ thắng bao nhiêu khi quay ra ba, bốn hoặc năm biểu tượng trùng nhau cùng lúc. Chiến thắng tối đa cho mỗi biểu tượng như sau:

  • Chuông, Quả Anh Đào – 25
  • Bar màu Xanh – 25
  • Bar màu Đỏ – 50
  • Kim cương – 500

Trong tính năng bắn lửa, sẽ có các phần thưởng sau:

  • Rực lửa – lên tới chín lần tiền cược của bạn
  • Ngọn lửa kim cương – tối đa 22 lần
  • Double Blazing – lên tới 60 lần
  • Ba lần rực lửa – lên tới 120 lần
  • Rực lửa 7 lần – lên tới 350

Tính năng thưởng trong Double Flame Slot ở VN88 có gì hay ho

Cuộn rực lửa thứ 6

Cuộn thứ sáu là Blazing Reel, luôn quay cùng với các cuộn khác nhưng có biểu tượng riêng. Chẳng hạn, nó có thể trao cho bạn một hệ số nhân ngẫu nhiên lên tới x10. Nó cũng có nhiều biểu tượng tiền thưởng hơn có thể giúp kích hoạt vòng thưởng dễ dàng hơn.

Bánh xe thưởng

Nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng Tiền thưởng thì bạn sẽ kích hoạt Vòng quay Tiền thưởng. Một lần quay bánh xe có thể giúp bạn giành được những vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt hoặc thậm chí là Phần thưởng Ngọn lửa đôi.

Các vòng quay miễn phí từ Vòng quay thưởng cũng đi kèm với phần thưởng gấp đôi tổng số tiền đặt cược của bạn cũng như khả năng kích hoạt thêm năm trò chơi miễn phí .

Tính năng Fast Hit

Ba biểu tượng Fast Hit có nghĩa là khoản thanh toán bằng số tiền đặt cược của bạn. Nhiều biểu tượng Fast Hit hơn sẽ tăng giải thưởng, thông qua x4, x9, x20, x55, x150 và thậm chí lên tới x350 rất ấn tượng nếu bạn quay ra tối đa 9 biểu tượng.

Tính năng bắn lửa

Một lần nữa, tính năng này được kích hoạt bằng cách quay ra ba biểu tượng giống nhau trở lên, nhưng lần này nó đi kèm với một vòng quay miễn phí cho một trong năm vòng quay có thưởng, mỗi trò chơi sử dụng kết hợp các Bar và số 7 trên ba cuộn.

Tổng quan

Đừng để những biểu tượng truyền thống đánh lừa bạn vì Double Flame slot thuộc sở hữu của Spadegaming là trò chơi tuyệt hảo trên VN88 không chỉ là nhờ những hình ảnh động sống động hay cuộn phim thứ sáu thú vị với hệ số nhân bổ sung. Mà còn là sự lựa chọn đa dạng các vòng quay có thưởng và các giải thưởng tiềm năng khổng lồ.

Xem thêm: Cách chơi Book Of The Fallen Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *