Release the Kraken Slot
5.0

Release the Kraken Slot

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Release the Kraken là một game slot trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play, đặt ở độ sâu dưới nước. Điểm thu hút chính của trò chơi là vòng thưởng, trong đó số nhân r tăng dần mỗi khi bạn chạm vào biểu tượng hoang dã trên màn hình. Ngoài ra còn có một tính năng nhỏ khác trao giải thưởng tiền mặt.

Release the Kraken Slot

Chủ Đề mà Release the Kraken Slot tại VN88 áp dụng

Release Kraken Slot từ Pragmatic Play có một cái tên nghe rất khó nghe nhưng lại khá thân thiện khi bạn làm quen với nó trên VN88. Trò chơi có một số nhân vật rất dễ thương với khuôn mặt vui vẻ, tươi cười.

Có 20 dòng trả thưởng trong Release Kraken, mở rộng lên 40 trong vòng quay miễn phí. Bạn có thể đặt cược từ 0,20 xu đến 100 xu cho mỗi lần quay bên cạnh việc còn có các tính năng quay turbo và tự động quay.

Để đạt được các kết hợp chiến thắng khi chơi Release Kraken trên VN88, bạn phải có được ba biểu tượng giống y chóc nhau trở lên trên cùng một dòng thanh toán. Chiến thắng hào phóng nhất có được từ một biểu tượng là 25 lần số tiền đặt cược của bạn, được trả bằng biểu tượng logo trò chơi.

Những biểu tượng trả thưởng thấp là những lá J – A trông khá đơn điều. Nhưng những biểu tượng được trả thưởng cao sẽ giàu trí tưởng tượng hơn với bốn sinh vật biển – một con cá xanh, cá xanh, một con rùa và một con cá mập.

Logo của trò chơi là biểu tượng thông thường có giá trị nhất với năm biểu tượng này xuất hiện cùng lúc đem tới chiến thắng có giá trị gấp 25 lần tiền đặt cược. Biểu tượng Wild tiêu chuẩn có giá trị như nhau và có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ các biểu tượng Tiền thưởng, vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng rương.

Cách chơi Release the Kraken Slot

Tính năng vòng quay và tiền thưởng ở Release the Raken Slot ở VN88

Trò chơi trở nên sống động khi các tính năng bị loại bỏ và quái thú xuất hiện một cách ngẫu nhiên hoặc do được kích hoạt.

Vòng quay ngẫu nhiên

Bất cứ lúc nào, ba xúc tu xuất hiện trên guồng vẫy tay chào ‘Pick Me’ thì người chơi chọn một để mở khóa một trong những công cụ sửa đổi vòng quay sau:

Kraken Lockin Wilds

Tính năng này giới thiệu một loài vạn năng mới vào trò chơi. Ba rương xuất hiện trên guồng và người chơi mở từng cái một. Nhận ‘Thêm Wilds’ và trò chơi sẽ bổ sung thêm Kraken Wilds vào guồng. ‘Tiếp tục quay’ không làm gì cả, ‘Tất cả tiền thắng x2 và Thu thập’ áp dụng hệ số nhân cho bất kỳ giá trị thắng nào và kết thúc tính năng.

Kraken Wilds khổng lồ

Điều này bổ sung thêm một vùng vạn năng 3×4 khổng lồ trên guồng. Tuy nhiên, nó có thể không bao gồm đầy đủ 12 vị trí. Nó chỉ có thể bao gồm 3 vị trí trên cùng hoặc dưới cùng hoặc bất cứ tổ hợp nào ở giữa lưới.

Kraken Wilds truyền nhiễm

Tính năng này thêm ít nhất một Kraken Wilds vào guồng. Những biểu tượng vạn năng này cũng biến các biểu tượng liền kề thành biểu tượng vạn năng.

Khi có các biểu tượng tiền thưởng trên cuộn 1 và 3, cũng như Phần thưởng Rương ở cuộn 5, chúng sẽ kích hoạt Phần thưởng Kho báu Chìm – 3 rương xuất hiện trên màn hình mà người chơi mở từng cái một để tiết lộ giải thưởng tiền mặt. Không có giới hạn nào được đặt ra cho số lần chọn. Người chơi tiếp tục mở rương cho đến khi một trong số chúng hiển thị ‘Thu thập’ và tính năng kết thúc.

Vòng quay miễn phí Roaming Kraken

Nó được kích hoạt bằng Biểu tượng tiền thưởng trên cuộn 1 và 3, cùng với biểu tượng Vòng quay miễn phí trên cuộn 5. Không có số vòng quay cố định cho tính năng này. Thay vào đó, người chơi sẽ thấy một màn hình các rương hiển thị các vòng quay +1, +2 hoặc +3 mặc dù 99 trong số 100 lần bạn có thể sẽ được thưởng 10 vòng quay tiêu chuẩn.

Người chơi tiếp tục chọn cho đến khi thông báo ‘Thu thập’ phiền phức đó xuất hiện trở lại. Vòng quay miễn phí chuyển vùng Kraken được hưởng lợi từ 40 dòng trả thưởng thay vì 20 dòng bạn nhận được trong vòng quay cơ bản cũng như hệ số nhân chiến thắng bắt đầu từ x1.

Kết luận

Release the Kraken Slot là một trò chơi thú vị cung cấp cho người chơi vô số tính năng thú vị. Thật tuyệt khi có ba phần thưởng trong vòng quay cơ bản một cách ngẫu nhiên mà bạn có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào.

RTP của trò chơi Release the Kraken Slot ở VN88 là 96,5%. Đây cũng là một trò chơi có tính biến động cao, có nghĩa là có sẵn các giải thưởng hậu hĩnh, đặc biệt là với chiến thắng cao nhất gấp 10000 lần tiền cược của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem ngay cách chơi Ice Joker Slot tại rất nhiều nhà cái uy tín sao cho dễ thu tiền thắng cược nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *