Four Divine Beasts Slot
5.0

Four Divine Beasts Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Four Divine Beasts là một trò chơi slot video tuyệt vời gần đây đã được phát hành bởi công ty phần mềm Habanero. Trò chơi này có chủ đề văn hóa Trung Quốc và người chơi sẽ tận hưởng nhiều tính năng bổ sung cũng như nhiều cách để họ có thể tạo ra các khoản trả thưởng. Four Divine Beasts có thể được truy cập trên máy tính để bàn cũng như thiết bị di động và cũng có thể được chơi miễn phí trên nhà cái FB88, cùng tìm hiểu cách chơi Four Divine Beasts Slot chuẩn qua bài chỉ dẫn sau nhé.

Four Divine Beasts Slot

Four Divine Beasts Slot trên FB88 có chủ đề lạ lẫm

Trò chơi này không sử dụng các đường trả thưởng tiêu chuẩn, nhưng cung cấp 243 cách để giành chiến thắng, do đó, có nhiều cơ hội tuyệt vời để thu thập phần thưởng với mỗi vòng quay. Habanero đã thiết kế trò chơi xèng này để bất kỳ người chơi nào cũng có thể dễ dàng bắt đầu. Một người sẽ bắt đầu bằng cách chọn số tiền đặt cược.

Vì có 243 cách để giành chiến thắng, nên mức đặt cược nhỏ nhất được hỗ trợ là €0,30 và mức này có thể tăng lên tối đa là €6000 mỗi lần quay, điều này hấp dẫn đối với những người thích đặt cược mạo hiểm cũng như có vốn mạnh.

Sau khi đặt cược xong, nhấp vào quay sẽ bắt đầu trò chơi và tất cả các khoản trả thưởng sẽ được tạo bằng cách quay ra các biểu tượng giống nhau trên các guồng liền kề từ trái sang phải.

Trò chơi cũng cung cấp nút Đặt cược tối đa để đặt cược nhanh và cũng có tính năng tự động quay có thể được bật bất kỳ lúc nào trong khi chơi.

Tính năng đặc biệt nào có trong Four Divine Beasts Slot tại FB88

Với slot video chất lượng cao này, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để thu về các khoản trả thưởng từ vòng quay cơ bản. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung có thể cung cấp nhiều cách hơn để giành chiến thắng và sẽ nâng cao trải nghiệm khiến Four Divine Beasts trở nên thú vị khi chơi trên FB88.

Cách chơi Four Divine Beasts Slot

Wild và Scatter

Wild có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên guồng và sẽ thưởng khoản thanh toán gấp 500 lần khi nó tạo ra sự kết hợp chiến thắng của riêng mình. Ngoài ra còn có Yin Yang, là biểu tượng tiền thưởng có thể xuất hiện trên bốn cuộn cuối cùng của trò chơi.

Vòng quay miễn phí

Có bốn vòng quay miễn phí khác nhau có thể được kích hoạt trong trò chơi. Quá trình này sẽ bắt đầu khi một con thú được xếp chồng lên nhau đầy đủ trên cuộn đầu tiên và các cuộn khác chứa ít nhất ba trong số các biểu tượng tiền thưởng.

  • Rồng sẽ thưởng 8 vòng quay miễn phí.
  • Con chim sẽ cung cấp 7 vòng quay miễn phí và sẽ có Flame Wild xuất hiện trên cuộn 2 hoặc 3.
  • White Tiger cung cấp 7 vòng quay miễn phí và có những biểu tượng vạn năng xuất hiện ở hai vị trí ngẫu nhiên cho mỗi vòng quay.
  • Rùa đen cho 7 vòng quay với biểu tượng tự nhiên trên cuộn 2 hoặc 3 có thể mở rộng sang bên phải màn hình.

Vòng quay lại

Bốn nhân vật quái thú chính cũng có thể kích hoạt các vòng quay lại một cách ngẫu nhiên chỉ trong vòng quay cơ bản.

Với những tính năng trò chơi tuyệt vời này, Four Divine Beasts cung cấp nhiều cách tuyệt vời để gia tăng tiền cho ví cược của bạn. Nhiều vòng quay miễn phí làm tăng thêm sự phấn khích của trò chơi và là sự bổ sung hoàn hảo cho một khe video được thiết kế tốt.

Kết luận

Habanero được biết đến là cái tên hay phát triển một số slot video ly kỳ. Chủ đề châu Á được biết đến là cực kỳ phổ biến trong các slot game của công ty nhà. Điều đó không có nghĩa là trò chơi theo chủ đề Trung Quốc này gây nhàm chán cho bet thủ mà người chơi sẽ được hưởng lợi từ 243 cách để giành chiến thắng, bốn vòng quay thưởng miễn phí tuyệt vời và tính năng quay lại ngẫu nhiên.

Trò chơi cung cấp RTP đã được xác minh là 98,00% và là một trò chơi có phương sai trung bình, vì vậy người chơi sẽ thường xuyên giành được các khoản thưởng trong vòng quay cơ bản.

Xem thêm game: Chia sẻ cách chơi Dragon Shard Slot tỉ mỉ từng bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *