Ice Joker Slot
5.0

Ice Joker Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Ice Joker là trò chơi slot trực tuyến có 20 hàng thanh toán được phát triển bởi Play’n GO. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, trò chơi có thưởng bằng bánh xe thưởng và mở rộng vùng vạn năng. RTP của slot game có độ biến động trung bình này là 96,23% và giải thưởng cao nhất của nó trị giá gấp 3000 lần số tiền đặt cược của bạn khi đầu tư ở V9BET.

Ice Joker Slot

Giới thiệu nhanh chủ đề Ice Joker Slot

Ice Joker của Play’n GO có thể trông giống như một trò chơi slot truyền thống nhưng nó thực sự không giống như vậy. Có vô số tính năng tuyệt vời trong trò chơi slot này, với các vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi một biểu tượng duy nhất và vòng quay giải thưởng có thêm biểu tượng tiền thưởng vào guồng. Nó chắc chắn đáng để thử đối với những người hâm mộ trò chơi slot cổ điển cũng như những người chơi hiện đại hơn.

Về mặt thiết kế, bạn có thể mong đợi Ice Joker hoàn toàn trái ngược với Fire Joker – nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng trò chơi có nhiều điều thú vị hơn phiên bản tiền nhiệm của nó. Giao diện tổng thể chi tiết hơn rất nhiều với các biểu tượng được bao phủ trong sương giá và các cột băng lủng lẳng trên đầu guồng. Đây là một trò chơi slot trực tuyến có giao diện đẹp mắt và hoàn hảo để chơi vào mùa đông.

Sau khi trò chơi tải xong, hãy nhấp vào biểu tượng i để kiểm tra bảng thanh toán.

Menu nhỏ ở góc dưới bên trái sẽ hiển thị menu cài đặt nơi bạn có thể điều chỉnh âm thanh và tốc độ quay. Đặt cược của bạn. Bạn có thể đặt cược từ 0,20 xu đến 100 xu cho mỗi lần quay.

Kiểm tra các tùy chọn tự động quay của trò chơi – nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn thua.

Nhấn nút quay và vui chơi trên V9BET mà thôi.

Những tính năng thưởng đang có trên Ice Joker Slot tại V9BET

RTP (trở lại người chơi) của Ice Joker là 96,23%. Đây cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình, cung cấp cho bạn sự kết hợp tốt giữa các khoản thanh toán lớn hơn và nhỏ hơn.

Có ba biểu tượng giống nhau trở lên trên bất kỳ dòng thanh toán nào trong số 20 dòng thanh toán của trò chơi sẽ mang lại cho bạn các khoản thanh toán. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là số 7 bị đóng băng, mang lại giải thưởng cao nhất gấp 50 lần tiền cược của bạn.

Cách chơi Ice Joker Slot

Bố cục chung của Ice Joker khiến cho slot có vẻ khá đơn giản. Tuy nhiên, một khi tiền thưởng được kích hoạt, bạn sẽ thấy nó còn nhiều hơn thế.

Có hai tính năng thưởng chính mà bạn sẽ gặp khi chơi Slot Ice Joker từ nhà phát triển Play’n GO:

Vòng quay miễn phí

Khi biểu tượng Wild Joker đặc biệt xuất hiện trên guồng, bạn sẽ nhận được 3 Vòng quay Frozen miễn phí. Đây là một phần thưởng nhỏ tuyệt vời vì mặc dù bạn chỉ nhận được 3 vòng quay miễn phí nhưng bạn chỉ cần một biểu tượng để kích hoạt chúng.

Trong phần thưởng vòng quay miễn phí, Ice Joker vẫn dính trên guồng. Nó sẽ mở rộng thêm một vị trí trên mỗi vòng quay và sẽ bị xóa khỏi các cuộn phim khi bạn đã lấp đầy một cuộn phim. Nếu bạn giành được một Ice Joker khác, bạn sẽ nhận được thêm 3 vòng quay miễn phí và bạn có thể có tổng cộng 51 vòng quay miễn phí.

Bánh xe Wild mùa đông

Bánh xe này được kích hoạt khi bạn có được ba biểu tượng scatter bông tuyết. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ quay có từ 2 đến 7 biểu tượng Ice Joker. Số lượng Ice Joker mà bạn thu thập được sẽ được cộng vào một mét ở bên cạnh cuộn phim.

Sau đó, các cuộn phim sẽ quay và nếu Ice Joker xuất hiện, bạn sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí. Nếu không, một trong những trò đùa đã thu thập của bạn sẽ được thêm vào guồng để kích hoạt phần thưởng.

Nếu bạn không giành được một biểu tượng Ice Joker khác để kiếm thêm vòng quay miễn phí thì một trong những biểu tượng đã thu thập được của bạn sẽ được thêm vào guồng để kích hoạt một vòng quay khác.

Kết luận

Ice Joker Slot từ Play’n GO có vẻ giống như một trò chơi slot khá đơn giản như trò Hotel Yeti Way Slot nhưng có rất nhiều điều thú vị. Mặc dù nó có định dạng 20 dòng thanh toán tiêu chuẩn và giải thưởng cao nhất tương đối nhỏ, nhưng nó đi kèm với một số tính năng thưởng rất thú vị chắc chắn sẽ giúp bet thủ của V9BET giải trí.

Phần thưởng vòng quay miễn phí rất tuyệt vời vì chỉ cần một biểu tượng để kích hoạt nó và việc kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí cũng khá dễ dàng. Bạn có thể giành được khá nhiều vòng quay miễn phí liên tiếp trong vòng thưởng này.

Vòng quay vạn năng mùa đông là một tính năng khác mà chúng tôi rất thích. Mặc dù đó chỉ là một cách khác để kích hoạt các vòng quay miễn phí, nhưng các biểu tượng Ice Joker đóng vai trò như những sự bổ sung thú vị giúp mọi thứ trở nên thú vị.

Tìm hiểu thêm: Cách chơi Magic Of Sahara Slot nhanh thắng tại nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *