Barnstormer Bucks Slot
5.0

Barnstormer Bucks Slot

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Bạn sẽ được hóa thân thành một người nông dân trở thành một gã phi công trong slot Barnstormer Bucks tại M88. Slot game này phát triển bởi Habanero, một công ty phát triển nổi tiếng với việc tạo ra một số trò chơi vui nhộn và nổi tiếng nhất trong ngành.

Cách chơi Barnstormer Bucks Slot

Câu chuyện mà Barnstormer Bucks slot trên M88 xây dựng

Chủ đề của trò chơi này khá khác thường, vì Barnstormer Bucks của Habanero xoay quanh việc người sở hữu cả trang trại và máy bay hai tầng cánh. Do đó, các biểu tượng bao gồm các động vật trang trại, chẳng hạn như lợn, chó, gà, cừu và bò, cùng với thức ăn, ngũ cốc, xăng dầu (đối với máy bay hai tầng), chuồng trại, bà Bucks và chính ông Bucks.

Các cuộn phim được đặt trong bối cảnh trang trại đầy nắng và tất cả đồ họa đều tươi sáng và vui vẻ. Đồ họa của trò chơi đơn giản và giống như phim hoạt hình, cánh đồng ngô và cây táo dưới bầu trời xanh tạo ra cảnh quan xung quay cuộn quay của slot game.

Barnstormer Bucks có 11 biểu tượng cơ bản khác nhau, đây là một số luông khá lớn. Phổ biến nhất trong số đó là đống cỏ khô, túi bột mì, can xăng, biểu tượng gà, cừu, lợn, chó và bò. Phần thưởng của chúng sẽ không cao hơn 300 lần giá trị đặt cược của bạn.

Máy kéo, nhà kho và bà Buck sẽ ít xuất hiện hơn trên guồng.

Cách chơi Barnstormer Bucks slot chi tiết từng bước

Chơi game này dễ như lái máy bay vậy. Đi từ phải sang trái dọc theo thanh lệnh thấp để thiết lập cược của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn giá trị đồng xu rồi kích hoạt từ một đến 20 hàng trả thưởng và chọn giá trị đặt cược từ một đến mười.

Sau đó, bạn có thể quay mỗi lần theo cách thủ công hoặc thay vào đó đặt các vòng quay tự động cho tối đa 500 lần. Những ai chơi thiếu kiên nhẫn cũng có thể sử dụng cài đặt tùy chọn quay nhanh. Khi chiến thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ công vô. Việc trải nghiệm và chơi thử Barnstormer Bucks slot ở nhà cái M88 hay SV388 com cũng rất dễ vì đây đều là những nơi cung cấp trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất cho mọi người.

Barnstormer Bucks phi công không chỉ là biểu tượng trả thưởng cao nhất khi anh ta xuất hiện ba lần trở lên trên một hàng trả thưởng mà còn là biểu tượng Wild, thay thế cho tất cả các biểu tượng mong đợi có thể tạo ra chiến thắng.

Biểu tượng Scatter là hai mặt phẳng màu đỏ, là một biểu tượng được trả thưởng cao theo đúng nghĩa của nó. Ba biểu tượng scatter trở lên cũng kích hoạt một trong hai tính năng thưởng bổ sung.

  • Tính năng đầu tiên trong số này là tính năng quay lại, theo đó một cuộn được giữ cố định và tất cả các biểu tượng trên cuộn này được điều chỉnh thành phi công Wild. Các lượt quay lại sẽ diễn ra mười lần, mang đến rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng.
  • Tính năng thứ hai là tính năng quay miễn phí, theo đó người chơi nhận được mười vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng được nhân ba cho đến khi kết thúc vòng.

Giải độc đắc lũy tiến trong Barnstormer Bucks slot trên M88

Giải độc đắc lũy tiến có thể tăng lên trong suốt quá trình chơi và có thể được thanh toán khi kết thúc bất kỳ trò chơi nào. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ ai thích các chủ đề slot game kiểu nhẹ nhàng và hơi lập dị.

Đây là trò chơi dựa trên trang trại hay trên máy bay, chẳng ai rõ điều này nhưng trong Barnstormer Bucks trên M88 thì bạn có thể bay theo cách của mình đến các tính năng thưởng tuyệt vời bao gồm các vòng quay lại, vòng quay miễn phí và giải độc đắc lũy tiến hào phóng.

Kết luận

Giấy phép của Barnstormer Bucks thuộc sở hữu của Habanero và bạn có thể chơi thật hoặc chơi miễn phí ngay tại M88, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng trăm trò chơi slot game miễn phí khác. Barnstormer Bucks không chỉ có sẵn để chơi miễn phí mà còn có thể chơi trên mọi nền tảng bạn chọn là máy tính để bàn hay trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Xem thêm: Cách chơi Mystical Bali Slot tường tận qua từng bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *