Pucker Up Prince Slot
5.0

Pucker Up Prince Slot

VN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Pucker Up Prince là một trò slot game trực tuyến của Habanero, một trong những nhà phát triển trò chơi sòng bạc mới nhất, tuy nhiên họ tự hào có một loạt các trò chơi thú vị và giải trí ổn định mà người chơi không thể chán. Nhà sản xuất trò chơi này bổ sử dụng hoạt hình 3D một cách thông minh và tất cả các trò chơi của họ đều có thể chơi được trên nhiều thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng mà không cần tải xuống tốn thời gian, nên VN88 đã hợp tác với họ đem tới slot game Pucker Up Prince cho anh em trải nghiệm.

Pucker Up Prince Slot

Hướng dẫn cách chơi Pucker Up Prince Slot

Chủ đề của slot Pucker Up Prince slot tại VN88 rất mới lạ

Đàn tì bà, rương châu báu, giếng ước nguyện và bông hoa súng có điểm gì chung? Câu trả lời là tất cả chúng đều xuất hiện trên guồng của Pucker Up Prince cùng với một vị vua, một viên kim cương, một con cóc, một gã hề trong triều đình và một chú cá khá dễ thương. Tất nhiên, còn có một cô công chúa sẽ hôn một con ếch để nó trở lại thành hoàng tử. Đó là những biểu tượng trả thưởng đậm chất cổ tích trong slot game trực tuyến thú vị và giải trí này.

Trò chơi có nhiều hoạt ảnh 3D đặc trưng của Habanero giúp tăng thêm niềm vui khi bạn giành chiến thắng, khiến Pucker Up Prince trở thành trò chơi mà bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần. Trò chơi dựa trên câu chuyện cổ tích Hoàng tử ếch, trong đó một nàng công chúa xinh đẹp biết rằng khi hôn một con ếch sẽ mang lại phần thưởng lớn nhất.

Xem thêm: Cách chơi Kane’s Inferno Slot ở nhà cái

Cách chơi Pucker Up Prince slot tại VN88 từng bước cụ thể

Pucker Up Prince có bố cục tiêu chuẩn gồm năm cuộn, mỗi cuộn có ba hàng, với tối đa 25 dòng trả thưởng. Ngay cả khi bạn chưa từng chơi slot game trực tuyến trước đây, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nắm bắt được bảng điều khiển của trò chơi này. Nằm ngay bên dưới khu vực chơi, nó có một loạt các điều khiển mà bạn có thể định cấu hình theo tâm trạng của mình.

Chọn số tiền bạn muốn đặt cược, số lượng hàng trả thưởng bạn muốn và số tiền bạn muốn chơi cho mỗi hàng thanh toán. Sau đó nhấn vào nút quay lớn màu xanh lá cây và xem bạn có được giải thưởng không? Trong trò chơi này, bạn sẽ có được niềm vui, cho dù bạn có gặp may mắn hay không.

Cách chơi Pucker Up Prince Slot

Nút đặt cược tối đa sẽ tự động đặt cược cao nhất trên tất cả 25 hàng trả thưởng, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quay guồng. Nếu ngay cả điều đó khiến bạn cảm thấy quá vất vả, hãy chọn tùy chọn tự động quay.

Hãy để mắt đến nút đánh cược – khi nút này sáng lên, bạn có cơ hội nhân đôi số tiền thắng của mình khi lật một quân bài, miễn là nó cao hơn quân bài của người chia bài.

Biểu tượng đặc biệt trong slot Pucker Up Prince trên VN88

  • Công chúa hôn một con ếch là biểu tượng vạn năng và cũng nhân đôi bất kỳ dòng trả thưởng nào mà cô ấy xuất hiện.
  • Vương miện là một biểu tượng scatter và thanh toán bất cứ khi nào hai hoặc nhiều hơn xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng.
  • Hãy để ý phong bì tiền thưởng được quấn trong một dải ruy băng – khi phong bì này xuất hiện cùng với biểu tượng vạn năng, màu nền sẽ thay đổi và bạn bước vào một thế giới kỳ diệu với tối đa 12 vòng quay miễn phí, để có thêm cơ hội tăng số tiền thưởng của mình lên rất nhiều lần.

Kết luận

Pucker Up Prince Slot thuộc sở hữu của Habanero và có RTP là 96%. Đây là một slot game có RTP trung bình và bạn có thể chơi miễn phí tại link VN88 trước khi nạp tiền vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *