Ancient Fortunes Poseidon Megaways Slot
5.0

Ancient Fortunes Poseidon Megaways Slot

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Đối tác của Microgaming, Triple Edge Studios sẽ đưa bạn trải nghiệm một số hoạt động lặn biển sâu trong cuộc phiêu lưu dưới đáy biển trong Ancient Fortunes Poseidon Megaways slot trên M88. Trò Ngoài một vị thần Hy Lạp cổ đại mới, điểm khác biệt chính là Triple Edge đã sử dụng công cụ phổ biến Megaways của Big Time Gaming để tạo sự mới mẻ trong phiên bản này – lần đầu tiên họ làm như vậy.

Tính năng Rolling Reels vẫn được giữ nguyên, trong khi Triple Edge cũng đã tạo ra một số giải đặc biệt cũng như trò rút thăm quan trọng của trò chơi giúp bet thủ của M88 hào hứng hơn.

Ancient Fortunes Poseidon Megaways Slot

Những nét tươi mới trong Ancient Fortunes: Poseidon Megaways Slot ở M88

Ở phía bên trái của cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các mức giải thưởng có giá trị khác nhau tùy thuộc vào mức đặt cược. Hầu hết màn hình được chiếm bởi lưới Megaways 6 cuộn, cộng với một cuộn ngang 4 vị trí ở trên cùng.

Một số biểu tượng khác nhau xuất hiện trên mỗi vòng quay, từ 2 đến 7 trên mỗi cuộn, tạo ra tới 117.649 cách để giành chiến thắng. Đây là một trò chơi đầy màu sắc, các biểu tượng có màu xanh lam đậm và trong khi các cuộn phim quay, bạn có thể thoáng thấy vương quốc của Poseidon ở phía sau.

Người chơi có thể chọn tiền đặt cược từ 40 p/c đến $/€40 mỗi lần quay, RTP của trò chơi là 95,98%.

Bảng trả thưởng trong Ancient Fortunes: Poseidon Megaways Slot trên M88 gồm những biểu tượng nào

Nhiều loài thú khác nhau tạo nên các biểu tượng có giá trị thấp bao gồm nghêu, cua, cá heo, bò đực, ngựa và bạch tuộc. Triple Edge đã mang lại cho chúng vẻ ngoài khá giống người Minoan/Hy Lạp cổ đại.

4 biểu tượng được trả thưởng cao hơn bao gồm ba viên đá quý và một chiếc mặt nạ vàng, có lẽ là của Poseidon có giá trị gấp 2 đến 50 lần tiền đặt cược cho 6 biểu tượng cùng loại.

Cần ít nhất 3 biểu tượng cùng loại để nhà cái M88 trả thưởng cho bạn, ngoại trừ mặt nạ vàng, chỉ cần 2 biểu tượng trở lên.

Những tính năng đặc biệt trong Poseidon Ancient Fortunes Megaways slot tại M88

Tính năng Rolling Reels

Giải đặc biệt có thể là giải thưởng nổi bật, nhưng các chiến thắng lớn hơn có thể được thu thập trong các vòng quay miễn phí với sự trợ giúp của hệ số nhân chiến thắng lũy ​​tiến. Ngoài hai tính năng này, Rolling Reels là tính năng đặc biệt khác bổ sung cho các vòng quay cơ bản hoặc phần thưởng.

Cuộn quay là một tính năng tiêu chuẩn của những slot game Megaways tương tự như trò 9 Pots of Gold Slot giúp loại bỏ các biểu tượng chiến thắng khỏi lưới khi chúng chạm vào. Các biểu tượng mới rơi vào khoảng trống, có thể dẫn đến chiến thắng lặp lại. Cuộn quay chỉ dừng lại khi không có combo chiến thắng mới nào xuất hiện.

Cách chơi Ancient Fortunes Poseidon Megaways Slot

Tính năng chọn giải Jackpot

Chỉ xuất hiện ở cuộn phim phía trên cùng là các biểu tượng vạn năng cây đinh ba. Đầu tiên, chúng thay thế các biểu tượng trả thưởng để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Thứ hai, khi các biểu tượng Wild xuất hiện, cho dù chúng có phải là một phần của chiến thắng hay không, chúng sẽ được thu thập trong một chiếc rương ở góc dưới bên trái.

Khi Vòng quay hoàn tất, có khả năng tính năng chọn Jackpot sẽ được kích hoạt. Càng thu thập được nhiều biểu tượng Wild thì cơ hội kích hoạt càng cao.

Trong tính năng chọn Jackpot, 12 thẻ được lật úp. Người chơi chọn mã thông báo cho đến khi tiết lộ được 3 loại cùng loại thì giải thưởng tương ứng sẽ được trao. 4 giải đặc biệt là Mini, Minor, Major và Mega, có giá trị lần lượt là 15x, 50x, 100x hoặc 5.000x.

Xuất hiện trên bất kỳ guồng nào là các biểu tượng scatter ‘G’, ‘O’, ‘L’, ‘D’. Có tất cả 4 vòng quay trong chế độ xem sẽ mang lại 12 vòng quay miễn phí , trong khi mỗi biểu tượng scatter bổ sung trên guồng sẽ thêm +5 vòng quay miễn phí bổ sung.

Các vòng quay miễn phí sử dụng hệ số chiến thắng bắt đầu từ x1 và tăng thêm 1 sau mỗi lần cuộn Cuộn quay. Trong vòng thưởng, các biểu tượng scatter chỉ xuất hiện trên cuộn quay bổ sung trên cùng và 3 hoặc 4 biểu tượng được xem sẽ trao thêm 5 hoặc 10 vòng quay miễn phí.

Kết luận

Trong khi là một cải tiến so với Zeus: Ancient Fortunes, Poseidon Ancient Fortunes Megaways ở M88 hiện nay chỉ dựa vào các tính năng được sử dụng tốt trong phiên bản cũ.

Một trong những vấn đề mà slot game này cần khắc phục là giá trị biểu tượng thấp hơn bình thường, dù cho bạn có thể thắng gấp 5.000 lần tiền cược từ Mega Jackpot và các vòng quay miễn phí rất thú vị. Bên ngoài giải Jackpot, bạn có thể giành được số tiền đặt cược lên tới 10.000 lần khi các cuộn và số nhân kết hợp với nhau với số lượng cực lớn trong các vòng quay miễn phí.

Xem thêm: Cách chơi Break da Bank Again Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *