Pinocchio Slot
5.0/5

Pinocchio Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp
Ưu Điểm
  • Nhiều mức thưởng cực cao khi thắng cược
  • Cách chơn đơn giản
Nhược Điểm
  • Chưa có

Dựa trên tác phẩm kinh điển là Pinocchio, nhà phát hành Betsoft thiết kế và cung cấp đến cho người chơi tựa game Pinocchio Slot – Câu bé người gỗ đầy thú vị với những trải nghiệm mới lạ. Cùng khám phá chi tiết cách chơi Pinocchio Slot tại nhà cái 188BET thông qua bài viết dưới đây.

Cách chơi Pinocchio Slot tại 188BET

Mở khóa chế độ Cậu bé thật
Hoàn thành được Chế độ cậu bé thật bằng cách thu thập những biểu tượng nhỏ của Cậu bé thật trong quá trình tham gia chơi tại 188BET online, dù người chơi đang ở một thế giới nào đó. Mỗi một biểu tượng nhỏ của cậu bé xuất hiện ở dưới góc của biểu tượng, nó sẽ được thu thập.

Thu thập được tổng 5 biểu tượng Cậu bé thật và Chế độ cậu bé thật sẽ được kích hoạt khi chơi. Tất cả những biểu tượng Pinocchio là Các cậu bé gỗ trong khi tham gia chơi game tiêu chuẩn. Trong quá trình chuyển Pinocchio tới chế độ cậu bé thật, thì tất cả những biểu tượng cậu bé sẽ được biến thành cậu bé thật. Khi trở về chơi game tiêu chuẩn thì những biểu tượng Cậu bé thật đều sẽ trở thành Cậu bé gỗ. Biểu tượng cậu bé thật được hoang dã.

Khi ở chế độ cậu bé thật, thì những biểu tượng cậu bé Gỗ sẽ xuất hiện trên những biểu tượng Cậu bé thật. Thu thập 5 biểu tượng cậu bé gỗ để có thể quay trở lại chế độ Cậu bé Gỗ.

Hướng dấn cách chơi Pinocchio Slot

Hướng dấn cách chơi Pinocchio Slot

Vòng quay lại cổ tích

Trong tình huống không giành chieesnt hắng nơi mà trục quay của 1, 2 hoặc là 3 dừng lại ở vị trí ngăn cản người chơi 188BET từ việc thu thập kết hợp 5X trên những trục quay. Người đồng hành cổ tích của người chơi sẽ xuất hiện trên các trục quay, vòng quay lại kỳ điệu trên trục quay cho một cơ hội tốt thứ 2 để giành chiến thắng.

Vòng quay này sẽ miễn phí và sẽ không giảm những vòng quay còn lại khi ở trong thế giới thứ hai hoặc là trong bất cứ tính năng nào khác. Vòng quay này sẽ xảy ra trước bất cứ tính năng nào khác và có thể hủy bỏ tính năng tồn tại trước đó.

Những biểu tượng có trong Pinocchio Slot

Biểu tượng Xe Goòn

Kiếm được một biểu tượng xe Goòn trên trục quay 2 và 4 sẽ thêm được dụng cụ đo lắp đầy trên sân khấu. Mỗi biểu tượng trên các trục quay bằng 1 sự lắp đẩy để có thể mở khóa sân khấu.

Biểu tượng Sách

Kiếm được một biểu tượng Sách ở trên guồng quay 2, 4 sẽ thêm được dụng cụ đo lắp đầy lớp học. Mỗi biểu tượng trên các trục quay bằng 1 sự lắp đầy. Kiếm được 10 biểu tượng Sách lắp đầy để có thể mở khóa thế giới lớp học.

Khi lắp đầy thành công dụng cụ đo sẽ được chuyển đến một thế giới mới. Nếu như người chơi có bất kỳ cuộn hoang dã nào đang hoạt động, chúng sẽ được hoàn thành trước khi bước vào thế giới mới. Tiến trình của người chơi 188BET ở trong chế độ cậu bé Thực/Gỗ sẽ được đi cùng với người chơi đến thế giới này.

Khi chuyển đến một thế giới mới, người chơi sẽ có thêm 8 vòng quay đếm ngược trước khi trở về thế giới nhà xưởng. Mỗi lần một vòng quay sẽ dẫn đến chiến thắng, sự đếm ngược của người chơi sẽ không giảm đi. Không có các vòng quay không thanh toán sẽ làm giảm đi số lượng này, sau khi đếm ngược đến 0 thì người chơi sẽ được quay trở lại thế giới nhà xưởng.

Tham gia chơi Pinocchio Slot – Cậu bé người gỗ tại 188BET sẽ mang lại cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Ngoài ra thì người chơi còn có thể tìm hiểu và tham gia chơi những trò chơi hấp dẫn khác như Egyptian Dreams hay Treasures Of Lion City trực tuyến.

Chơi Pinocchio Slot ở đâu uy tín & an toàn?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
1,500,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *