7 Monkeys Slot
5.0

7 Monkeys Slot

88BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Điều duy nhất có thể thú vị hơn một thùng khỉ là 7 Monkeys, một trò chơi slot với các biểu tượng có thể xếp chồng lên nhau, Wilds có thể xếp chồng lên nhau, vòng quay miễn phí và hệ số nhân từ Pragmatic Play đang có mặt trên 188BET. Những con khỉ này có cuộc sống táo bạo, mang đến nhiều sự hối hả trong rừng với thái độ hung dữ.

Trò chơi này có những chú khỉ đầy màu sắc sống động nhất mà bạn từng thấy và nhờ một số hoạt hình tuyệt vời, tất cả chúng đều bận rộn thể hiện cảm xúc của mình để tăng thêm niềm vui trong khi bạn giành được nhiều giải thưởng trên nền tảng 188BET.

7 Monkeys Slot

Cách chơi 7 Monkeys Slot trên 188BET một cách chi tiết và đúng chuẩn

7 Monkeys Slot là một trò chơi có năm cuộn phim, ba cột và bảy hàng thanh toán. Mục đích của trò chơi là sắp xếp các tổ hợp biểu tượng phù hợp để giành được nhiều phần thưởng phong phú. Rất dễ nhận ra những con khỉ khác nhau vì chúng có bộ lông khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. Hãy tìm những con khỉ màu xanh lá cây và những con khỉ màu xanh lam, vì việc xếp hàng năm con trong số đó sẽ trả gấp 50 lần tổng số tiền cược của bạn.

Khỉ vàng là một loài khác sẽ mang lại những phần thưởng hào phóng, vì năm trong số những con thú hấp dẫn này sẽ mang lại khoản thanh toán gấp 150 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Hãy quan sát biểu cảm thay đổi của những chú khỉ khi chúng cười toe toét, thè lưỡi và cau có với nhau. Một trong số họ thậm chí còn đeo kính râm khi mặt trời trong rừng trở nên quá gắt.

Cách chơi 7 Monkeys Slot

Tính năng thưởng Wild Kingdom ở 7 Monkeys Slot trên 188BET

Khỉ đầu chó xuất hiện trong thế giới hướng về khỉ này với tư cách là biểu tượng Wild. Khỉ đầu chó là một mẫu vật cầu vồng nhiều màu, thích la hét và có chữ ‘Wild’ được viết trên đó nên rất dễ nhận biết. Khỉ đầu chó trông hơi đáng sợ, nhưng sinh vật này là một sự bổ sung tuyệt vời cho các cuộn phim, vì Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter để giúp bạn tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn và thu thập nhiều phần thưởng hơn.

Ngoài ra, con khỉ đầu chó này khá có giá trị theo đúng nghĩa của nó, vì việc có bốn con khỉ này cùng lúc tr6en một hàng thanh toán sẽ mang lại cho bạn khoản thanh toán gấp 400 lần tổng số lần đặt cược của bạn. 5 con khỉ đầu chó sẽ thưởng cho bạn khoản thanh toán đáng kinh ngạc lên tới 1500 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Nhìn tổng quan thì bạn cũng thấy được tính năng thưởng của trò 7 Monkeys Slot khá thú vị như các bạn đã từng thấy ở trò Aladdin and the Sorcerer Slot đến từ Pragmatic Play trước đó.

Vòng quay miễn phí mang lợi nhuận khủng từ 7 Monkeys Slot trên 188BET

Khỉ thích chuối, và bạn cũng vậy khi quay 7 Monkeys Slot tại 188 BET do biểu tượng Scatter trong trò chơi này là một nải chuối. Có 3 biểu tượng này cùng lúc thì bạn sẽ giành được 50 vòng quay miễn phí. Nếu bạn có được bốn Scatters, bạn sẽ nhận được 100 vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp đôi và năm Scatters sẽ mang lại cho bạn 150 vòng quay thưởng đáng kinh ngạc với hệ số nhân gấp 3 lần, điều này sẽ giúp chiến thắng của bạn tăng cao.

Để kích thích sở thích ăn chuối của bạn hơn nữa, việc có được ba Scatters khác trong phần thưởng vòng quay miễn phí sẽ thêm 15 vòng quay miễn phí khác, mang đến cho bạn cơ hội thu thập nhiều giải thưởng khổng lồ trên 188BET. Khi kết thúc vòng quay miễn phí, tất cả tiền thắng cược của bạn sẽ được cộng lại và hiển thị trên màn hình.

Kết luận

7 Monkeys Slot thuộc sở hữu của Pragmatic Play. Những chú khỉ này thích khu rừng tươi tốt của chúng, nhưng bạn có thể chơi với chúng mọi lúc mọi nơi vì 7 Monkeys có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng sau khi đã đăng kí tài khoản 188BET.

Xem thêm trò chơi: Cách chơi Taberna De Los Muertos Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *