Taberna De Los Muertos Slot
5.0

Taberna De Los Muertos Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Taberna De Los Muertos là một trò chơi slot video trực tuyến được phát triển bởi Habanero. Slot game theo chủ đề Ngày của người chết ở Mexico này có 25 hàng trả thưởng, chiến thắng cao nhất x9226 và vòng quay miễn phí. Taberna De Los Muertos là một trò chơi có độ biến động trung bình với RTP 96,67% xứng đáng được nhiều bet thủ của FB88 thử sức ngay.

Taberna De Los Muertos Slot

Giới thiệu chủ đề và biểu tượng trả thưởng của Taberna De Los Muertos tại FB88

Habanero đã cung cấp một trò chơi lấy cảm hứng từ Ngày của người chết ở Mexico với tối đa 101 dòng thanh toán được cung cấp, chiến thắng cao nhất x9226 và một loạt các tính năng bổ sung bao gồm khả năng mở khóa tối đa 40 vòng quay miễn phí ở FB88.

Các cuộn phim mở được đặt trong một khung vàng phức tạp, có rất nhiều cuộn giấy và đầu lâu. Nền là thành phố Mexico lúc mặt trời lặn và bảng màu phong phú bao gồm các màu tím, cam và xanh lam.

Các biểu tượng đã được thiết kế cẩn thận để nổi bật trên nền hoàng hôn và tất cả đều được tạo hoạt ảnh đẹp mắt để tăng thêm sự thú vị về mặt hình ảnh. Ngoài một loạt các biểu tượng độc đáo kể một câu chuyện ly kì khi quay slot thì còn có các biểu tượng chất bài cổ điển đã được đồ họa theo phong cách Mexico.

Hướng dẫn cách chơi Taberna De Los Muertos Slot trên FB88 dễ nhớ

Biểu tượng ‘i’ nằm ở góc dưới bên trái của màn hình chứa rất nhiều thông tin quan trọng, bao gồm luật chơi, thông tin liên quan đến các tính năng tiền thưởng và bảng thanh toán.

Khi đã quen với vị trí của các tính năng quan trọng, người chơi có thể đặt tiền đặt cược bằng cách sử dụng các nút ‘-‘ và ‘+’ ở hai bên của hộp Mức đặt cược và Tiền xu.

Tiếp theo, người chơi có thể chọn chế độ quay đã chọn. Nhấn nút xoay trung tâm để chuyển sang chế độ tiêu chuẩn hoặc chọn tự động phát nếu bạn muốn chơi ở tốc độ nhanh.

Cách chơi Taberna De Los Muertos Slot

Hướng dẫn cách chơi Taberna De Los Muertos Slot tại nhà cái FB88

Các khoản thưởng của các biểu tượng có trong trò chơi như sau:

 • 5x súng = 500 lần tiền cược
 • 5x chai xanh = 250 lần tiền cược
 • 5x taco = 200 lần tiền cược
 • 5x xúc xắc = 150 lần tiền cược

Tính năng thưởng trong Taberna De Los Muertos Slot ở FB88

Tăng cường dòng trả thưởng

Mỗi vòng quay bắt đầu với 25 dòng thanh toán được kích hoạt. Nếu người chơi giành chiến thắng từ 7 đến 19 hàng trả thưởng, các hàng trả chiến thắng 26-40 sẽ được mở khóa. Nhiều chiến thắng hơn sẽ mở khóa các dòng thanh toán bổ sung. Người chơi có thể mở khóa tối đa 101 dòng trả thưởng và được giới chuyên gia FB88 đánh giá khá giống trò chơi Wicked Witch Slot cũng từ Habanero cung cấp.

Biểu tượng vạn năng

 • 5x Wild = 500 lần tiền cược
 • 4x Wild = 125 lần tiền cược
 • 3x Wild = 12,50 lần tiền cược

Wild và hộp sọ đội biểu tượng sombrero có khả năng độc đáo để thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên bảng trả thưởng ngoại trừ hộp sọ đội mũ nến – tượng trưng cho Scatter của trò chơi.

Trong lượt quay cơ bản, hộp sọ đội mũ rộng vành sẽ chỉ xuất hiện trên các cuộn hai và bốn, và trên các cuộn một, ba và năm trong các lượt quay miễn phí.

Biểu tượng scatter

 • 5x scatter = 1.250x tiền cược
 • 4x scatter = 62,50x tiền cược
 • 3x scatter = 12,50x tiền cược

Mang hình dạng đầu lâu đội chiếc mũ đỏ được trang trí bằng nến, chiến thắng từ biểu tượng Scatter được nhân với tổng số tiền đặt cược trong trò chơi trên FB88, sẽ thanh toán ở bất kỳ đâu và sẽ tự động được thêm vào dòng chiến thắng.

Biểu tượng này cũng mở khóa tính năng quay miễn phí:

 • 3x Scatter = 10 lần quay miễn phí
 • 4x Scatter = 20 vòng quay miễn phí
 • 5x Scatter = 40 lượt quay miễn phí

Khi ba biểu tượng scatter trở lên xuất hiện trong một vòng quay miễn phí sẽ có thêm 10 lượt quay miễn phí sẽ được mở khóa. Những người chơi may mắn nhất sẽ thấy rằng số tiền thắng tích lũy được trong trò chơi miễn phí sẽ tăng gấp đôi sau khi kết thúc tính năng này.

Tính năng vạn năng

Khi đầu lâu đội mũ nến và đầu lâu đội mũ nến xuất hiện liền kề nhau, tính năng Wild sẽ được mở khóa. Đối với mọi sự kết hợp kích hoạt tính năng này, hai biểu tượng Wild sẽ được phủ ngẫu nhiên lên các biểu tượng trên các cuộn phim.

Kết luận

Taberna De Los Muertos Slot từ Habanero là một trò chơi slot video trực tuyến có độ biến động trung bình với lợi nhuận kỳ vọng cho người chơi (RTP) là 96,67%. Với hình ảnh động liền mạch và nhiều tính năng bổ sung để gây ấn tượng với hầu hết người chơi của FB88 và Taberna De Los Muertos có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Hình ảnh sống động và hiệu ứng âm thanh vui nhộn rất tuyệt vời trong Taberna De Los Muertos Slot sẽ khiến bạn muốn khám phá một trò chơi lấy cảm hứng từ văn hóa Mexico theo chủ đề Halloween.

Xem thêm: Cách chơi Aladdin and the Sorcerer Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *