Nine Tails Slot
5.0

Nine Tails Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Nine Tails là một trò chơi slot game trực tuyến của Habanero. Nó có năm cuộn, năm hàng và 259 cách trả tiền cùng RTP là 96,75% khi chơi trên V9bet. Tuy nhiên, có những báo cáo rằng nó có nhiều phiên bản khác nhau với RTP dao động từ 92,26% đến 97,29%. Mức độ phương sai của nó là trung bình, nó lấy bối cảnh văn hóa Nhật Bản cổ đại và có các biểu tượng tiền thưởng, vùng vạn năng và vòng quay miễn phí.

Nine Tails Slot

Giới thiệu tổng quan về Nine Tails Slot tại V9BET

Nine Tails là một trò chơi lấy cảm hứng từ châu Á, nhưng thay vì lấy văn hóa Trung Quốc làm chủ đề như thường thấy thì nó dựa trên một câu chuyện dân gian Nhật Bản và có phong đồ họa kiểu hoạt hình anime.

Nine Tails có lưới năm cuộn, năm hàng với 259 cách trả thưởng. Giá trị đồng xu tối thiểu là 0,01 và tối đa là 20 cùng 10 cấp độ đặt cược. Mức đặt cược tối thiểu là 0,30 và tối đa là 6000.

Có 10 biểu tượng trả thưởng: sáu biểu tượng được trả thưởng cao là Cáo trắng, Biểu tượng sự sống, Con mèo, Đèn lồng, Chuông và Cái bình. Cáo Trắng là biểu tượng Wild còn biểu tượng của Sự sống là biểu tượng tiền thưởng trong slot game này.

Bạn sẽ không nhìn thấy lưới hoặc cuộn phim một cách rõ ràng, cuộn quay được treo lơ lửng trong khu vườn chạng vạng, được thiết kế rất đẹp với những chiếc lá nhẹ nhàng thổi trong gió và người phụ nữ theo phong cách anime hơi bí ẩn ngồi bên những ngọn nến, tay cầm quạt, đang nhìn bạn với đôi mắt xanh khó hiểu.

Bạn có thể thấy nhịp thở lên xuống của cô ấy và nhịp độ nhấp nháy của hàng lông mi khổng lồ của cô ấy tạo thêm sự bí ẩn, ma mị của slot game trên trang cá cược V9BET này.

RTP và phương sai của Slot Nine Tails tại V9BET

Nine Tails có 259 cách trả tiền. Thay vì các dòng thanh toán thông thường, nó sử dụng một hệ thống các cách được kết nối bao gồm việc kết hợp ba biểu tượng giống nhau cùng lúc theo theo chiều ngang hoặc chiều dọc

Sử dụng các nút cộng và trừ để chọn kích thước đồng xu và mức đặt cược. Chúng nằm ở hai bên của nút quay. Tổng mức đặt cược hiện tại được hiển thị ở phía bên trái. Số dư còn lại của người chơi được hiển thị ở phía bên phải. Bạn cũng có thể sử dụng nút đồng xu và mũi tên để chọn mức đặt cược tối đa.

Nhấp vào Tự động quay nếu muốn không quá phiền đụng tay vào, bạn có thể đặt số vòng quay tự động thành 10, 20, 30, 50 hoặc 100. Bạn có thể đặt trò chơi dừng khi tính năng quay miễn phí được kích hoạt.

Nhấn Bắt đầu để quay guồng với mức đặt cược hiện tại. Ngoài ra, cũng có thể nhấn phím cách để quay. Bạn có thể tạm dừng các cuộn phim bằng cách nhấn nút dừng bất cứ lúc nào.

Cách chơi Nine Tails Slot

Mức trả thưởng cao nhất như sau:

  • 5 Biểu tượng của cuộc sống: 23,10
  • 5 Con mèo = 12,77
  • 5 đèn lồng = 7,77
  • 5 chuông = 5,77
  • 5 Cái lọ = 3,77
  • 5 Ngọn lửa vàng = 1,27
  • 5 Ngọn lửa màu xanh = 0,77
  • 5 Ngọn lửa tím = 0,37
  • 5 Wild = 12,77

Tính nng thưởng trong Nine Tails tại V9BET

Tính năng quý cô

Trong vòng quay cơ bản, người phụ nữ ngồi ở bên phải lưới, có thể ngẫu nhiên thay đổi thành quý cô vàng, đỏ hoặc xanh lục trong một lần quay. Nếu cô ấy chuyển sang màu đỏ thì một biểu tượng tiền thưởng sẽ xuất hiện trên màn hình.

Nếu cô ấy chuyển sang màu vàng, thì ba biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu cô ấy chuyển sang màu xanh lục, thì bốn biểu tượng cùng loại – con mèo, đèn lồng, chuông hoặc lọ – sẽ xuất hiện trên màn hình.

Tính năng vòng quay miễn phí

Nếu ba, bốn hoặc năm biểu tượng scatter xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng thì người chơi sẽ được thưởng lần lượt 7, 27 hoặc 57 vòng quay miễn phí.

Khi kết thúc tính năng quay miễn phí, tất cả các giải thưởng còn lại sẽ được thanh toán, không được nâng cấp hoặc nhân đôi. Tính năng này có thể được kích hoạt lại.

Kết luận

Nine Tails Slot là bằng chứng cho thấy không phải lúc nào bạn cũng cần lối chơi phức tạp và các trò chơi bổ sung để có trải nghiệm thỏa mãn. Nine Tails thuộc sở hữu của Habanero và có tính năng quay miễn phí khá độc đáo.

Xem thêm: Cách chơi Presto Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *