Hotel Yeti Way Slot
5.0

Hotel Yeti Way Slot

Dafabet: Tặng tiền cược miễn phí lên đến 300,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới Đặt cược tại Thể Thao OW và Thể Thao Dafa.

Hotel Yeti Way là một trò chơi slot games trực tuyến được phát triển bởi Play ‘n Go. Nó diễn ra trên 6 cuộn với RTP của nó dao động từ 96,18% cho đến 84,34%, giảm tần suất thanh toán rất nhiều, nhưng bù lại nó có tính biến động rất cao. Khả năng giành chiến thắng tối đa cũng cao ở mức 30.000 lần số tiền đặt cược ban đầu của bạn nên hãy tìm hiểu cách chơi Hotel Yeti Way Slot trên Dafabet ngay để có lời đều đặn nào.

Hotel Yeti Way Slot

Chủ đề mới lạ mà Hotel Yeti Way Slot đem tới cho bet thủ của Dafabet

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghĩ đến Yeti? Một quái vật sinh sống tại dãy Himalaya lạnh lẽo và cằn cỗi. Hoặc có lẽ là một sinh vật giống Bigfoot lông lá thèm khát máu người. Trò chơi slot Hotel Yeti Way của Play’n GO chắc chắn sẽ thách thức tất cả những quan niệm định sẵn đó.

Một người tuyết tìm thấy một chiếc vali đầy quần áo đi nghỉ quanh môi trường sống bản địa của nó và quyết định thực hiện một chuyến đi xuống phía nam – đi đến tận vùng nhiệt đới chính là cốt truyện của slot game này.

Với cơ chế quay cơ bản 6 cuộn, ba vòng thưởng tương ứng mang lại cho bạn tới 262.144 dòng thanh toán đủ khiến bạn bị cuốn hút hàng giờ. Bạn có thể chơi bản demo chơi miễn phí của Hotel Yeti Way tại Dafabet trước khi nạp tiền thật vào.

Bạn chán ngán việc ngồi ở nhà không biết đi đâu? Yeti cũng vậy, đó là lý do tại sao anh ấy đã mang theo chiếc vali dành cho kỳ nghỉ bị thất lạc mà anh ấy tìm thấy ở dãy Himalaya và đi nghỉ mát. Bạn sẽ ngồi trong một ngôi nhà với các dụng cụ lặn biển và câu cá rải rác khắp nơi. Nhạc nền của trò chơi cũng đem tới cho bạn tâm trạng nghỉ lễ bao lâu tùy thích.

Cách chơi Hotel Yeti Way cụ thể từng bước

Vòng quay cơ bản của Hotel Yeti Way diễn ra trên 6 cuộn phim, cung cấp tới 4.096 lượt đặt cược. Theo thông lệ của slot video tiêu chuẩn, nếu bạn đạt được 3 biểu tượng giống nhau cùng lúc trên các cuộn liền kề, liên tiếp bắt đầu từ biểu tượng đầu tiên, bạn sẽ giành chiến thắng trong slot game này.

Cách chơi Hotel Yeti Way Slot

Mức đặt cược tối thiểu và tối đa lần lượt là 0,10 xu và 100 xu. Khi biểu tượng Yeti xuất hiện trên màn hình, một trong ba tính năng thưởng sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên:

  • Nhảy Bungee – thêm biểu tượng vạn năng vào guồng quay.
  • Lướt sóng – thêm các vòng quay riêng lẻ vào guồng.
  • Lặn bằng bình dưỡng khí – biểu tượng cá mập kích hoạt vòng quay.

Vòng thưởng có trong Hotel Yeti Way Slot trên Dafabet

Hotel Yeti Way không chỉ cung cấp một, không phải hai mà là ba vòng thưởng, mỗi vòng có những đặc điểm riêng. Các vòng thưởng có thể được kích hoạt bằng cách quay ra 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng scatter, mang lại cho bạn 8, 12, 16 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng.

Điều độc đáo ở các vòng thưởng của Hotel Yeti Way là người chơi có thể lựa chọn mức độ biến động tại đây:

Nhảy Bungee

Tính năng vòng quay miễn phí của Nhảy Bungee đi kèm với số điểm vạn năng trong phạm vi từ 1 – 4. Yeti sẽ lên đỉnh một cây cầu và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhảy bungee, nơi sợi dây của anh ta có thể bị đứt hoặc không.

Lướt sóng

Lướt sóng vòng quay miễn phí là một trong ba tính năng vòng quay thưởng của Hotel Yeti Way mang lại cho bạn các biểu tượng vạn năng bổ sung bắt đầu từ 2 và tăng lên đến 8.

Lặn bằng bình dưỡng khí

Vòng quay miễn phí của môn Lặn biển mang lại cho bạn tối đa 24 vòng quay. Mỗi khi biểu tượng cá mập xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ được thưởng một vòng quay khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những con cá mập, chúng có thể tấn công bạn.

Kết luận

Hotel Yeti Way có Yeti được trang trí bằng vòng cổ hoa xuất hiện mỗi khi bạn giành được chiến thắng lớn. Đây là slot game thuộc sở hữu của Play N Go mà bạn nên thử ngay trên Dafabet trong những ngày đông lạnh giá hiện tại.

Xem thêm: Cách chơi Coywolf Cash Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *