Forest Hunter Slot
5.0

Forest Hunter Slot

HAPPYLUKE: Thưởng 275% tiền nạp lên đến >10,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
18+, thành viên đăng ký mới trải qua n/a tiền cược so với tiền nạp.

Forest Hunter là một trò chơi slot trực tuyến được tạo bởi Gameplay Interactive. Nó có RTP là 96,97% và có ba cuộn và ba hàng trả thưởng, phần thưởng bổ sung bao gồm các biểu tượng vạn năng, vòng quay miễn phí và hệ số nhân. Cùng xem cách chơi Forest Hunter Slot có những nét gì độc đáo trước khi chinh phục nó tại HappyLuke nhé.

Forest Hunter Slot

Giới thiệu chủ đề trong Forest Hunter Slot trên HappyLuke

Tham gia cùng dàn sinh vật rừng dễ thương trong cuộc phiêu lưu theo phong cách Robin-Hood, nơi ẩn giấu các giải thưởng và tiền thưởng là chủ đề của Forest Hunter Slot tại HappyLuke.

Hãy tìm các cung thủ để sở hữu các vòng quay miễn phí, cùng với hệ số nhân thực sự có thể tăng tổng số giải thưởng của bạn. Slot game này giống như sự kết hợp giữa phim hoạt hình Robin Hood và một tập phim The Chipmunks. Đó là một bộ phim hoạt hình lấy chủ đề Robin Hood với những động vật rừng dễ thương đóng vai chính.

Có rất nhiều biểu tượng lấy cảm hứng từ sinh vật rừng rậm và nhạc nền vui nhộn. Một số biểu tượng cũng trông khá quen thuộc.

Cách chơi Forest Hunter Slot tại HappyLuke cần chú ý những bước sau

Các trò chơi slot game từ Gameplay Interactive thường tự hào có giao diện trò chơi dễ sử dụng và Forest Hunter tại link HappyLuke cũng không ngoại lệ. Tất cả các điều khiển chính đều dễ nhìn và dễ tìm:

Cách chơi Forest Hunter Slot

Hướng dẫn cách chơi Forest Hunter Slot

 • Tab ‘i’ bên dưới các cuộn phim trong phiên bản dành cho máy tính để bàn cho phép bạn truy cập vào bảng trả thưởng. Sử dụng mũi tên phải và trái để cuộn qua nội dung và tìm thông tin về các giải thưởng được cung cấp, các dòng thanh toán và các tính năng thưởng của trò chơi.
 • Thay đổi Tổng cược của bạn bằng cách nhấp vào mũi tên Bet Line và chọn tiền cược của bạn. Sử dụng thanh trượt ở bên cạnh hộp bật lên để cuộn qua các tùy chọn vì bạn sẽ không thể xem tất cả các lựa chọn cùng một lúc.
 • Nhấn nút quay ở giữa để bắt đầu trò chơi. Hai bên nút quay là tab Max bet và các tùy chọn Autospin. Nút thứ hai sẽ cho phép bạn đặt vị trí quay tự động và nút Đặt cược tối đa cho phép bạn chuyển thẳng đến số tiền đặt cược cao nhất có thể cho trò chơi.
 • Có một thanh dọc phía dưới màn hình máy tính để bàn hiển thị nhiều thông tin khác nhau, bao gồm số dư khi chơi, tổng số tiền đặt cược của bạn và bất kỳ chiến thắng nào đã giành được.

Bảng Trả Thưởng Của Forest Hunter Slot Trên HappyLuke

Bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi này chỉ với 0,25 mỗi dòng cho mỗi lần quay, tối đa là 25,00 mỗi dòng. Điều này có nghĩa là tổng số tiền đặt cược cho mỗi lần quay dao động từ 1,20 đến 200,00 cho mỗi lần quay.

Các giải thưởng có sẵn là:

 • Cóc – 100x
 • Lợn – 75x
 • Quái vật xanh – 50x
 • Túi đựng tiền xu – 20x
 • Túi tin nhắn – 15x
 • Chiếc cặp có lời nhắn – 10x
 • Túi kín – 8x
 • Túi mở – 5x

Forest Hunter Slot Trên HappyLuke Sở Hữu Những Tính Năng Thưởng Nào

Có một tính năng quay miễn phí với hệ số nhân. Biểu tượng thợ săn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên để trao cho bạn năm vòng quay miễn phí và hệ số nhân 5x, 8x hoặc 10x để tăng chiến thắng của bạn.

Bạn sẽ được chọn trong số các hệ số nhân khi bắt đầu tính năng và hệ số nhân bạn chọn sẽ gắn bó với bạn trong suốt năm vòng quay thưởng. Bạn không thể kích hoạt lại phần thưởng vòng quay miễn phí, nhưng bạn có thể hy vọng rằng biểu tượng thợ săn sẽ sớm xuất hiện lại một cách ngẫu nhiên.

Trò chơi còn có biểu tượng Wild, có thể thay thế các biểu tượng khác giúp tạo nên chiến thắng. Tuy nhiên, nó không thể giúp bạn giành chiến thắng trong Kết hợp may mắn, đây là một trong những tính năng thưởng khác của trò chơi này.

Sự kết hợp may mắn được kích hoạt bằng cách xuất hiện đủ 9 biểu tượng giống nhau cùng lúc trở lên ở bất kỳ vị trí nào. Các giải thưởng được cung cấp là:

 • Lợn 9x – 3.500
 • Quái xanh 9x – 3.500
 • Vẹt 9x – 2.800
 • Túi đựng tiền xu 9x – 2.500
 • Túi đeo chéo 9x – 2.000
 • Túi 9x – 2.000

Bất kỳ sự kết hợp hỗn hợp nào của chín chiếc ghế đẩu, con lợn, con quái vật màu xanh và con vẹt đều sẽ trả thưởng 2.000. Tất cả các chiến thắng trong Kết hợp may mắn đều dựa trên hệ số nhân của tổng số tiền đặt cược ban đầu của bạn.

Kết luận

Forest Hunter thuộc sở hữu của Gameplay Interactive và tỷ lệ quay trở lại của người chơi trên HappyLuke của trò chơi này là 96,97%. Chúng tôi không chắc chắn về mức độ biến động của slot game này, nhưng nó khá giống như một trò chơi có phương sai trung bình.

Đây là một trò chơi hấp dẫn trong đó các nhân vật dễ thương thực sự thu hút sự chú ý. Phong cách đồ họa hoạt hình của nó tạo ấn tượng rằng đây là một trò chơi thiên về giải trí hơn là giành những chiến thắng lớn.

Xem thêm: Cách chơi Hotel Yeti Way Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *