Coywolf Cash Slot
5.0

Coywolf Cash Slot

12BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,800,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Coywolf Cash là một trò chơi slot trực tuyến thú vị của các nhà phát triển tại Play’n GO với giải thưởng cao nhất là 4.000 lần tiền cược của bet thủ. Trò chơi slot này có năm cuộn, ba hàng và 50 hàng trả thưởng và có chủ đề chó sói. Trò chơi có hai biểu tượng vạn năng, hai biểu tượng tiền thưởng, một cuộn biểu tượng vạn năng nằm ngang và vòng quay thưởng.

Coywolf Cash Slot

Đồ họa và nhạc nền độc đáo của Coywolf Cash Slot trên 12BET

Coywolf Cash có chủ đề về chó sói lẫn có chút văn hóa người Mỹ bản địa, vì vậy bạn sẽ thấy những con sói xuất hiện trên guồng cùng với các sinh vật khác từ rừng rậm Bắc Mỹ như gấu và diều hâu. Chúng ta cũng sẽ thấy các cột vật tổ và mặt nạ của người Mỹ bản địa kết hợp lại để tạo ra một cuộn phim sống động trên màn hình.

Đồ họa của trò chơi rất ấn tượng: các sinh vật cách điệu trông rất đẹp và mặc dù màu sắc chủ đạo của các cuộn phim là màu nâu và trung tính, nhưng màu sắc sống động của các biểu tượng làm cho các cuộn phim trở nên hấp dẫn. Nhạc nền của trò chơi đậm chất các bộ lạc Bắc Mỹ thời xa xưa.

Cách chơi Coywolf Cash siêu chi tiết trên nhà cái 12BET

  • Từ màn hình trò chơi, người chơi có thể truy cập thông tin trò chơi bằng cách nhấp vào nút ‘i’ ở cuối màn hình, bạn có thể xem bảng trả thưởng và chi tiết trò chơi đầy đủ. Nếu người chơi nhấp vào biểu tượng ba dòng ở góc dưới bên phải màn hình, họ có thể truy cập menu cài đặt và bật/tắt âm thanh, giọng nói, chơi nhanh, tự động điều chỉnh đặt cược và thanh dấu cách để bật/tắt chức năng quay.
  • Âm thanh cũng có thể được bật/tắt dễ dàng bằng biểu tượng loa, trong khi tùy chọn phát nhanh có thể được bật bằng biểu tượng tia chớp. Người chơi có thể chọn mức cược của mình và điều chỉnh giá trị bằng cách sử dụng nút – và + ở cuối màn hình.
  • Trong game có tính năng tự động quay rất tiện dụng. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần nhấp vào nút quay tự động bên cạnh nút quay và menu sẽ bật lên để bạn có thể chọn số lần guồng quay sẽ tự động quay và đặt giới hạn thua/thắng ưa thích của bạn.
  • Sau đó, người chơi có thể bắt đầu cuộn phim bằng cách nhấn nút quay và tận hưởng việc chơi trò chơi một cách có trách nhiệm.
Cách chơi Coywolf Cash Slot

Cách chơi Coywolf Cash siêu chi tiết

Mức đặt cược tối thiểu cho Coywolf Cash là 0,1 và mức đặt cược tối đa là 100 . Chiến thắng cao nhất được cung cấp là 4.000 lần số tiền đặt cược của bạn, số tiền này có thể đạt được bằng số biểu tượng Wild của hệ số alpha xếp chồng lên nhau. Bảng thanh toán tương ứng như sau cho ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau cùng lúc trên một payline:

– Các biểu tượng quân Hậu, jack và 10 – 0,15x, 0,3x, 0,6x.

– Át, vua: 0,30, 0,45, 0,60.

– Cáo – 0,30, 0,60, 0,90.

– Diều hâu – 0,30, 0,60, 1,80.

– Linh miêu – 0,45, 0,60, 1,80.

– Người sói – 0,45, 0,60, 2,40.

– Gấu đen – 0,45, 0,60, 2,40.

– Chó sói Wild – 0,90. 3 giờ, 9 giờ.

– Alpha Wild – 1,50, 9,00, 45,00.

Trong phần thưởng vòng quay miễn phí, có hệ số nhân lên tới 7 lần chiến thắng ban đầu.

Tính năng thưởng đặc biệt trong Coywolf Cash slot tại 12BET

Tính năng thưởng Wild reel

Điều này có thể được kích hoạt khi xuất hiện 3 biểu tượng scatter, đó là mặt nạ gỗ, trên cuộn ba. Sau đó, nó sẽ bật lên ở hàng trên cùng, mở rộng để lấp đầy hàng dưới dạng một cuộn quay ngang mới.

Điều này sẽ chỉ chứa các biểu tượng Wild alpha và coywolf. Khi cuộn ngang này ngừng quay, tất cả các vùng wild alpha có thể nhìn thấy sẽ mở rộng xuống dưới để lấp đầy toàn bộ cuộn.

Tính năng thưởng Vòng quay miễn phí Prey

Tính năng phần thưởng vòng quay miễn phí này có thể được kích hoạt bằng cách xuất hiện ba vật tổ trở lên trên các cuộn phim ở bất kỳ đâu trong cùng một vòng quay. Người chơi được thưởng 8, 11 hoặc 15 vòng quay tương ứng cho ba, bốn hoặc năm biểu tượng scatter.

Có thể kích hoạt tính năng phần thưởng Wild reel trước tính năng vòng quay miễn phí thưởng nếu người chơi có ba biểu tượng scatter vật tổ kết hợp với biểu tượng scatter mặt nạ ở cuộn giữa.

Kết luận

Coywolf Cash là một trò chơi mới từ Play’n GO, nơi động vật hoang dã có thể mang lại cho bạn rất nhiều của cải. Chó sói là một loài động vật lai ở Bắc Mỹ, có nguồn gốc từ chó sói đồng cỏ, chó sói phương đông và chó. Chó sói xuất hiện dưới dạng hai Biểu tượng vạn năng khác nhau trong trò chơi này: một con sói Alpha thông thường và một con sói Alpha màu bạc xuất hiện trong một cuộn phim đặc biệt trên cùng được kích hoạt trong tính năng Wild reel.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những kẻ săn mồi khác như gấu đen, chó sói và diều hâu trong rừng. RTP của Coywolf Cash slot tại 12BET là 94,3% và đây là một slot game có độ biến động cao.

Xem thêm: Cách chơi Goldaur Guardians Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *