Goldaur Guardians Slot
5.0

Goldaur Guardians Slot

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Goldaur Guardians là một slot game trực tuyến có 20 hàng thanh toán từ Microgaming với cơ chế Hyperspins. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, vòng quay, biểu tượng biến đổi và biểu tượng khổng lồ. Giải thưởng cao nhất trong slot game có độ biến động cao này là 1000 lần, cùng tìm hiểu cách chơi Goldaur Guardians Slot từng bước cụ thể trước khi chinh phục giải thưởng kếch xù đó ngay tại nhà cái M88 trực tuyến.

Goldaur Guardians Slot

Giới thiệu chủ đề và đồ họa mà Goldaur Guardians Slot tại M88 áp dụng

Goldaur Guardians là một trò chơi slot game trực tuyến của Alchemy Gaming và Microgaming có cơ chế độc đáo gọi là Hyperspins, bạn sẽ tìm thấy cơ chế này trong Book of Oz Lock n Spin và Break Da Bank Again Respins. Đây là slot game Hyperspins duy nhất không phải là phiên bản làm lại của khe Microgaming hiện có khác. Vì vậy nó mang lại điều gì đó độc đáo cho dòng game này như ở trò Cashapillar Slot trước đó.

Goldaur Guardians lấy bối cảnh trong một khu rừng giả tưởng, với đủ loại sinh vật và nhân vật thần bí trên guồng quay. Các biểu tượng được trả thưởng thấp là các nàng tiên nhỏ trong khi các biểu tượng được trả thưởng cao là các anh hùng tưởng tượng khác nhau. Slot game này chắc chắn có đồ họa đẹp mắt và tính thẩm mỹ thực sự phù hợp với chủ đề giả tưởng.

Làm thế nào để thu tiền thưởng trong Goldaur Guardians slot trên M88

Để giành chiến thắng khi chơi Goldaur Guardians, bạn chỉ cần quay ra ba biểu tượng giống nhau trở lên trên bất kỳ dòng thanh toán nào trong số 20 dòng thanh toán của trò chơi. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là biểu tượng scatter, mang lại kết quả gấp 100 lần cho một kết hợp năm loại cùng loại.

Tiếp theo là biểu tượng Wild, cung cấp khoản thanh toán cao nhất là 50 lần. Các biểu tượng còn lại kém hào phóng hơn nhiều – với biểu tượng hàng đầu trả 9 lần cho chiến thắng năm biểu tượng cùng loại.

Hyperspins là một cơ chế cho phép bạn quay lại bất kỳ guồng quay nào với một khoản phí. Tùy thuộc vào khả năng sinh lợi của một cuộn quay đó, giá sẽ thay đổi. Ví dụ: quay lại một cuộn ở giữa hai vùng vạn năng xếp chồng lên nhau hoặc quay lại một cuộn khi đã có hai scatter sẽ khá tốn kém.

Cách chơi Goldaur Guardians Sot

Vòng quay thưởng miễn phí tại Goldaur Guardians Slot tại M88

Trong vòng quay miễn phí, Vòng quay anh hùng có thể được kích hoạt. Một biểu tượng anh hùng ngẫu nhiên được chọn để xuất hiện trên 2 cuộn phim đầu tiên, chỉ có một biểu tượng anh hùng và Wild khổng lồ trên 3 cuộn phim cuối cùng.

Việc xuất hiện ba biểu tượng scatter trở lên sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được tối đa 10 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào số lượng biểu tượng scatter xuất hiện trên guồng.

Trong vòng quay thưởng này, Hero Trail được kích hoạt. Anh hùng đầu tiên sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trên hai cuộn phim đầu tiên trong khi ba cuộn phim cuối cùng sẽ chỉ có biểu tượng Wild khổng lồ và biểu tượng Hero đó.

Nếu bạn quay ra biểu tượng Retrigger, bạn sẽ giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn và anh hùng tiếp theo ở trên đồng hồ sẽ thế chỗ của anh hùng cuối cùng. Đồng hồ đo đi từ anh hùng ít nhất đến hào phóng nhất, do đó cố gắng tiến lên mức cao nhất của đồng hồ sẽ mang lại những giải thưởng lớn.

Kết luận

Goldaur Guardians từ Microgaming và Alchemy Gaming là một slot game trực tuyến thú vị với các tính năng và cơ chế thưởng thú vị, nhưng vẫn có một số hạn chế. Ví dụ, giải thưởng cao nhất của trò chơi là khá đáng thất vọng đối với một trò chơi có tính biến động cao nhưng nhìn chung bạn vẫn có thể mong đợi sau khi tìm hiểu cách chơi Goldaur Guardians Slot tại M88 mà chúng tôi mới chia sẻ. Goldaur Guardians có tỷ lệ RTP (trở lại người chơi) của Goldaur Guardians là 96,36%.

Xem thêm: Cách chơi Fu Farm Jackpot Slot dễ hiểu cực kì cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *