Cashapillar Slot
5.0

Cashapillar Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Cashapillar Slot là một trò slot video có chủ đề thế giới tự nhiên có 5 cuộn, 100 dòng thanh toán của Microgaming. Bản phát hành tháng 3 năm 2008 này có phương sai trung bình và RTP 96%. Nếu đặt cược từ £1 đến £20, bạn có thể giành được tới £6.000.000 bằng cách sử dụng các tính năng tiền thưởng như Cashapillar Wilds, Cake Scatters, Bonus Cake Free Spins, Gamble Feature. Cùng tìm hiểu sâu hơn về cách chơi Cashapillar tại FB88 qua bài chỉ dẫn sau để chóng giàu nhé.

Cách chơi Cashapillar Slot

Chủ đề độc đáo của trò chơi Cashapillar trên FB88

Tất cả các loài côn trùng được mời để chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 của sâu bướm. Trò chơi cung cấp một số nhân vật côn trùng và màu sắc rực rỡ, điều này bao gồm cả bối cảnh ngoài trời. Bạn sẽ thấy những cái cây lấp ló phía trên các cuộn phim và cũng có rất nhiều cây xanh. Cashapillar kể về một chú sâu bướm may mắn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của nó. Tất cả các loài côn trùng đều xuất hiện cho dịp đặc biệt này. Bạn cũng có thể tham gia khi bạn tự mình tìm kiếm cơ hội trúng giải độc đắc lớn tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng này.

Trò chơi có thiết kế cổ điển với 5 cuộn phim và rất nhiều biểu tượng bao gồm ốc sên, ong bắp cày, bọ rùa và bọ cánh cứng kèm theo một chiếc bánh sinh nhật.

Quá trình chuẩn bị trước trận đấu bắt đầu bằng việc điều chỉnh giá trị đồng xu trước bằng các nút + và –. Nút Đặt cược tối đa đặt số xu tối đa mà người chơi có thể đặt cược và quay các cuộn phim. Nếu người chơi muốn tiếp tục quay tự động các cuộn phim, họ nên nhấp vào nút Master để hiển thị tùy chọn Tự động phát.

Các tính năng thưởng của Cashapillar Slots trên FB88

Cách chơi Cashapillar Slot

Tính năng đánh cược

Mỗi khi bạn giành được chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhân đôi số tiền đó. Đây là tính năng đánh bạc, nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm để giành chiến thắng, bạn có khả năng tăng gấp đôi và cuối cùng là tăng gấp bốn lần. Đoán màu của quân bài tiếp theo, đỏ hay đen? Đoán đúng để nhân đôi chiến thắng và sau đó đoán lại để nhân lên gấp bốn lần, nếu đoán sai, bạn sẽ mất chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng scatter trở lên trên cùng một dòng trả thưởng sẽ kích hoạt phần thưởng quay miễn phí. Tính năng quay miễn phí này cung cấp 15 vòng quay miễn phí và nhân ba lần tất cả các chiến thắng.

Biểu tượng vạn năng của slot game này là Logo Cashapillar thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng scatter. Điều này giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn và bạn cũng có cơ hội xếp chồng lên nhau, cải thiện cơ hội của bạn một lần nữa.

Khi một người chơi giành được Logo Cashapillar trong một kết hợp chiến thắng trong Vòng quay miễn phí, tất cả các chiến thắng sẽ được nhân với 6 trên mỗi dòng, cuối cùng là nhân ba lần tất cả các chiến thắng.

Kết luận

Cashapillar Slot là một trong những trò chơi có số lượng hàng thanh toán cao nhất hiện có, với tối đa 100 hàng trả thưởng ở các vòng quay cơ bản. Bạn có thể chọn đặt cược theo dòng của mình và điều chỉnh các dòng trả thưởng bất kỳ lúc nào. Slot video Cashapillar được cung cấp bởi Microgaming, một nhà phát triển phần mềm từng đoạt rất nhiều giải thưởng. Cashapillar có RTP là 95,13% và có độ biến động trung bình.

Xem thêm trò: Cách chơi Age of the Gods God of Storms Slot chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *