Age of the Gods God of Storms Slot
5.0

Age of the Gods God of Storms Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Khai thác năng lượng của một cơn gió mạnh là chủ đề của trò chơi Age of the Gods: Gods of Storms, một trò chơi jackpot lũy tiến từ Playtech đang có mặt trên trang chủ 188BET. Bằng cách sử dụng 5 cuộn và 25 hàng trả thưởng, trò chơi này có thiết kế cao cấp hay gặp trong các loạt slot game mang chủ đề thần thoại Hy Lạp cổ đại. Nhưng tính năng Wild Wind Respins là thứ đem lại sử phấn khích mà bet thủ nào cũng muốn tìm hiểu ngay cách chơi Age of the Gods God of Storms Slot, đó là thứ mà bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn.

Age of the Gods God of Storms Slot

Đánh giá trò chơi Age of the Gods: God of Storms Slot trên 188BET

Age of the Gods: God of Storms slot được chơi trên 5 cuộn, 3 hàng và 25 hàng trả thưởng. Các kết hợp chiến thắng được hình thành theo cách tiêu chuẩn cho một vị trí dòng thanh toán bằng cách quay ra 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau từ trái sang phải trên một dòng trả thưởng, bắt đầu từ cuộn 1.

Nhấp vào các nút cộng hoặc trừ trong phần Line Bet để điều chỉnh đặt cược của bạn cho phù hợp. Ngoài ra còn có chức năng Tự động quay, nơi bạn có thể chọn từ 10 đến 99 vòng quay tự động.

RTP của The Age of the Gods: God of Storms là 96,14% , tốt hơn một chút so với mức trung bình. Điều này bao gồm đóng góp jackpot 0,99% cùng độ biến động ở mức trung bình.

Tiền thắng tối đa ở đây là 2.500 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Để cóh nó, bạn cần lấp đầy các guồng bằng biểu tượng chiến binh với một con tàu vạn năng xếp chồng lên nhau với hệ số nhân tối đa là 5x. Bạn cũng có thể giành được nhiều tiền lời hơn với giải độc đắc lũy tiến. Giải độc đắc lớn được đảm bảo thanh toán ít nhất 100.000 bảng Anh.

Cách chơi Age of the Gods God of Storms Slot

Những biểu tượng trả thưởng trong Age of the Gods: God of Storms slot trên 188BET

Âm thanh và hình ảnh xa hoa là yếu tố chính tạo nên sự nổi tiếng của series Age of the Gods và Age of the Gods: God of Storms cũng có những điểm nhấn trong đồ họa mang âm hưởng thần thoại Hy Lạp cổ đại.

Một bến cảng ở thành phố cổ Aeolia là bối cảnh và tạo thành bối cảnh quay cuộn. Bạn sẽ thấy những ngôi đền Hy Lạp và một pháo đài hùng vĩ. Các phiến đá cẩm thạch chứa các biểu tượng giá trị thấp từ A đến 10.

Những chiếc bình được chế tác tinh xảo, một con quái vật biển, một cung thủ, một nữ chiến binh (Artemis) và một người lính kiểu Spartan trong trang phục quân đội đầy đủ là các biểu tượng trả thưởng khác. Người lính Spartan là biểu tượng sinh lợi nhất khi trả 20 x tiền cược cho 5 trên một hàng trả thưởng.

Trò chơi cũng có 2 biểu tượng vạn năng . Cả Wild tiêu chuẩn và Wild trên tàu Argo chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Cả hai đều thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khi chúng tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng. Sự khác biệt giữa 2 là con tàu vạn năng có thể kích hoạt tính năng quay lại nếu bạn có nó hoàn toàn xếp chồng lên nhau.

Thần bão sẽ xuất hiện ở bên phải của cuộn phim, thổi vào vùng vạn năng được xếp chồng lên nhau và di chuyển nó dọc theo cuộn tiếp theo ở bên trái. Mỗi khi các biểu tượng xếp chồng lên nhau dịch chuyển sang trái, nó cũng làm tăng giá trị của hệ số nhân. Các vòng quay lại diễn ra cho đến khi các biểu tượng wild xếp chồng lên nhau bị thổi bay khỏi guồng. Để có hệ số nhân tối đa gấp 5 lần, bạn cần đặt một biểu tượng Wild được xếp chồng lên nhau hoàn toàn trên cuộn 4 , sau đó xem nó di chuyển qua lưới trò chơi để đến cuộn 1 và hơn thế nữa. Nhiều vùng vạn năng xếp chồng lên nhau có thể xuất hiện, điều này có thể dẫn đến nhiều lần quay lại.

Kết luận

Age of the Gods: God of Storms slot là trò chơi trực tuyến do Playtech tạo ra có chủ đề trong một thế giới giả tưởng. Trò chơi có năm cuộn, ba hàng và có 25 hàng trả thưởng cố định. Trong tính năng Wild Wind Respins thì các vùng vạn năng xếp chồng lên nhau được thổi qua các cuộn cho đến khi chúng rơi ra khỏi cuộn 1. Mỗi lần di chuyển sẽ làm tăng giá trị của hệ số nhân, có thể lên tới 5 lần. Bạn cũng sẽ có cơ hội đạt được 4 giải độc đắc lũy tiến trong Age of the Gods: God of Storms slot trên 188BET.

Xem thêm: Red Hot Cherry Slot: Tính năng và Biểu tượng trả thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *