Mystical Bali Slot
5.0

Mystical Bali Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Mystical Bali là một trò chơi slot game trực tuyến được phát triển bởi Gameplay Interactive. nó là một slot có lưới dạng 5×3  với RTP là 96,78% cùng giải thưởng hàng đầu là x25.000. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, vòng quay lại và giải độc đắc, cùng tìm hiểu cách chơi Mystical Bali tại FB88 chi tiết qua bài chỉ dẫn sau nhé.

Cách chơi Mystical Bali Slot

Đánh giá tổng quan về chủ đề cùng bảng trả thưởng của slot Mystical Bali

Thật khó để không yêu thích Mystical Bali, đặc biệt là vì những biểu tượng trả thưởng của nó rất dễ thương. Tất cả các biểu tượng có giá trị cao nhất đều là những con vật nhỏ đáng yêu, bao gồm sư tử đỏ, nâu và xanh lục cùng với voi và rắn. Các chữ cái/số chiếm phần còn lại, nhưng những chữ cái này mang ít giá trị hơn một chút.

Bộ đếm giải độc đắc lớn ở bên cạnh guồng thu hút sự chú ý và kích thích với bốn kích thước giải độc đắc khác nhau, cao nhất là Giải độc đắc lớn. Sự hiện diện của các giải độc đắc này làm tăng tiền cược khá đáng kể, nhưng cũng có các vòng quay và vòng quay miễn phí để các bet thủ thưởng thức.

Bất kể có bao nhiêu tính năng tiền thưởng mà một slot game cung cấp, tất cả đều vô nghĩa nếu các hàng trả thưởng không đạt đến mức tối đa. Mystical Bali cũng có tận 243 cách để giành chiến thắng, trong đó biểu tượng Wilds sẽ thay thế các biểu tượng ít giá trị hơn.

Chủ đề của Mystical Bali slot theo phong cách truyện cổ tích dễ thương. Đồ họa đáng yêu, bối cảnh hoạt hình và giai điệu vui nhộn ngay lập tức thu hút mọi người chơi.

Cách chơi Mystical Bali slot cụ thể từng bước

Với giải độc đắc và vòng quay miễn phí được cung cấp, có thể bạn sẽ muốn lao vào quay slot Mystical Bali ngay lập tức.

Bắt đầu bằng cách xem nhanh hướng dẫn (nhấn “i” để mở chúng), tại đây bạn sẽ tìm thấy bảng trả thưởng, một số trợ giúp về các tính năng tiền thưởng và giải thích về các dòng trả thưởng. Kích thước đặt cược được ẩn đi trong một menu con nhỏ. Nhấn vào mũi tên vàng gắn liền với hộp đặt cược, sau đó sử dụng thanh trượt để cuộn qua các kích thước đặt cược tiềm năng.

Mystical Bali cung cấp vòng quay tự động không giới hạn. Tùy chọn nằm bên cạnh nút quay.

Cược vào Mystical Bali bắt đầu từ 1 và bạn có thể sử dụng các điều khiển đặt cược để tăng con số đó lên tối đa là 40. Chiến thắng trong vòng quay cơ bản cao nhất là x150 cho 5 sư tử đỏ cùng lúc xuất hiện trên một payline.

Cách chơi Mystical Bali Slot

Đây là cách phần còn lại của bảng trả thưởng:

  • Ngũ hổ = x 150
  • Năm con sư tử nâu = x 100
  • Năm sư tử xanh = x 75
  • Năm con voi = x 60
  • Năm con rắn = x 50
  • Năm Ks = x 25
  • Năm Qs = x 20
  • Năm Js = x 20
  • Năm số 10 = x 20
  • Năm số 9 = x 20

Các tính năng thưởng của Mystical Bali slot

Vòng quay miễn phí

Bạn sẽ cần sáu biểu tượng Garuda vàng để giành được tám vòng quay miễn phí. Những biểu tượng đó cũng có thể kích hoạt các vòng quay lại và việc bạn nhận được tính năng nào là vấn đề ngẫu nhiên.

Quay lại

Biểu tượng Garudas là chìa khóa một lần nữa cho tính năng này, khi xuất hiện sáu biểu tượng này cùng lúc có thể nhận thưởng 6 vòng quay lại.

Giải đặc biệt

Có bốn giải độc đắc trên Mystical Bali – Mini (x625), Minor (x1.250), Major (x2.500) và Grand (x25.000). Giành được chúng là một quá trình gồm hai bước liên quan đến các biểu tượng Wild và jackpot.

Giải độc đắc có thể khởi chạy ngẫu nhiên mỗi khi có một vòng quay tự nhiên, tại thời điểm đó các biểu tượng giải độc đắc sẽ xuất hiện. Nếu có ba biểu tượng giống nhau, bạn sẽ được thưởng khoản thanh toán tương ứng.

Kết luận

Slot Mystical Bali thuộc sở hữu của Gameplay Interactive và RTP của Mystical Bali là 96,78%. Giải thưởng cao nhất (Giải Jackpot lớn) trong slot game này là x25.000 tiền cược của bạn. Với bộ đếm jackpot ở bên cạnh guồng, những chiến thắng lớn sẽ xuất hiện rải rác. Các vòng quay miễn phí, các vòng quay lại có giá trị cao sẽ thắp sáng những vòng quay cơ bản. Vì vậy người chơi có thể có khoảng thời gian tuyệt vời mà không cần phải lo lắng về giải đặc biệt ít xuất hiện.

Xem thêm: Cách chơi Thunder Shields Slot tại 188BET từng bước cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *