Thunder Shields Slot
5.0

Thunder Shields Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Thunder Shields Slot là một phần bổ sung khác cho dòng slot game theo cơ chế Hold and Win của nhà phát triển iSoftBet. Đối với slot game này, bạn sẽ được du ngoạn ra biển khơi trên một con tàu Viking, cùng với các chiến binh tóc hoa râm săn lùng chiến lợi phẩm. Cùng tìm hiểu cách chơi Thunder Shields Slot chi tiết từng bước trên nhà cái BET188 qua bài viết này trước khi chinh phục nó nhé.

Cách chơi Thunder Shields Slot

Chi tiết biểu tượng trả thưởng có trong Thunder Shields Slot trên 188bet

Slot game này có dạng lưới 5×4 lớn có 40 hàng trả thưởng cố định. Thunder Shields có RTP mặc định tổng thể ở mức trung bình đúng là 96% , trong khi độ biến động ở mức trung bình/cao. Các giá trị biểu tượng không thực sự sinh lợi cao, nhưng các bet thủ sẽ được hưởng lợi từ một loạt các tính năng Hold and win độc đáo, do đó thường có những giải thưởng bổ sung sau mỗi vòng quay cơ bản.

Chiến thắng dòng tiêu chuẩn xảy ra khi có từ 3 biểu tượng giống nhau trở lên xuất hiện trên một trong các dòng trả thưởng, bắt đầu từ cuộn đầu tiên. Từ trên xuống dưới, các biểu tượng cung cấp các giá trị tinh gọn. Đầu tiên là thẻ bài từ 10-A được trả thưởng không quá nhiều, tiếp theo là bốn biểu tượng ký tự được trả thưởng cao, trị giá từ 1,875 lần đến 6,25 lần tiền đặt cược khi xuất hiện 5 biểu tượng giống nhau như vậy cùng lúc.

Những tính năng đặc biệt trong Thunder Shields Slot tại 188BET

Sẽ có 2 loại vòng quay lại và Vòng quay bí ẩn trong Thunder Shield Slot. Tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng quay chính, tính năng Vòng quay bí ẩn có thể kích hoạt ngẫu nhiên.

Búa vàng điện khí hóa là biểu tượng Wild trong slot game này, thay thế bất kỳ biểu tượng trả thưởng nào khác để giúp tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Ngoài ra, bất cứ khi nào một biểu tượng wild xuất hiện, nó sẽ kích hoạt một Respin khổng lồ và giúp bạn chiến thắng. Nên hãy thực hiện cách rút tiền 188BET về tài khoản của mình ngay để nhận tiền thắng cược nhé.

Vòng quay lại ban đầu kết hợp hai cuộn đầu tiên để tạo ra các biểu tượng khổng lồ. Nếu một vùng đất hoang dã trong một lần quay lại, một lần quay lại bổ sung sẽ được thưởng và biểu tượng khổng lồ sẽ phát triển thêm một cuộn. Nếu lần quay lại thứ tư được kích hoạt, hệ số nhân x2 sẽ được thưởng. Hệ số nhân tiếp tục tăng thêm một cho mỗi lần quay lại liên tiếp được kích hoạt. Tất cả các biểu tượng, bao gồm cả Khiên tiền mặt, được tính là số vị trí mà chúng bao phủ khi xuất hiện dưới dạng biểu tượng khổng lồ. Điều này có nghĩa là có thể kích hoạt Respin Hold and win từ một Respin khổng lồ.

Cách chơi Thunder Shields Slot

Khiên đặc biệt còn có những đặc tính tuyệt vời như sau:

  • Collector = giúp bạn nhận được nhiều vị trí trống hơn mà các biểu tượng mới có thể xuất hiện.
  • Reel Boost = giúp tăng số lượng cuộn quay, một lá chắn Reel Boost tăng cuộn quay lên 1 và có thể có tối đa 7 cuộn.
  • Respins Boost = Bạn bắt đầu với 3 Respins trên đồng hồ của mình, nhưng nếu bạn nhận được lá chắn Respin Boost, điều này sẽ tăng thêm 1 lần cho đồng hồ của nó.

Biểu tượng vòng tròn màu vàng hiển thị các giá trị từ x1 đến x250 là tấm Khiên tiền mặt. Khi 6 biểu tượng này trở lên xuất hiện ở bất kỳ đâu thì chúng sẽ kích hoạt tính năng Hold and win để thưởng 3 lần quay lại. Vòng quay lại này bắt đầu với Khiên tiền mặt kích hoạt được khóa tại chỗ và bất cứ khi nào có một cái mới xuất hiện, các lần quay lại sẽ được đặt lại. Khi các vòng quay chạy về 0, tất cả các giá trị được thu thập.

Trên hết, có ba Giải thưởng Bão sấm sét có thể giành được trong tính năng Hold and Win là Mini, Major và Mega có giá trị lần lượt là 10x, 100x và 1.000x tiền cược. Lưu ý, hệ số nhân x2 cũng có thể nhân đôi các giá trị này. Bạn sẽ cần ba tấm chắn bão xuất hiện trong các lượt quay Hold and win để mở khóa Giải thưởng Bão sấm sét trong đó một giải thưởng được trao ngẫu nhiên.

Kết luận

Thunder Shields Slot có tính năng phần thưởng Hold and win khá phức tạp và các chiến thắng cơ bản đem lại giá trị thấp. Chiến binh Viking nam tóc đỏ là biểu tượng được trả thưởng cao nhất, theo sau là nữ chiến binh Viking, người Viking tóc vàng và người hói đầu. Các biểu tượng A, KQ, J và 10 đại diện cho các biểu tượng trả thưởng thấp hơn của slot Thunder Shields trên 188BET.

Xem thêm: Cách chơi Lucha Legends Slot tại W88 từng bước chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *