Age of the Gods King of Olympus Slot
5.0

Age of the Gods King of Olympus Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Zeus nổi tiếng là Thần của các vị thần, và bạn có thể cảm nhận được một chút sức mạnh của vị thần này khi chơi Age of the Gods: King of Olympus slot tại FB 88 từ công ty phần mềm Playtech này. Bạn thậm chí không cần phải đáp máy bay lên đỉnh Olympus để ghé thăm các vị thần Hy Lạp mà chỉ cần chơi Age of the Gods: King of Olympus Slot có sẵn để chơi trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn sau khi đọc bài hướng dẫn cách chơi dưới đây.

Age of the Gods King of Olympus Slot

Chủ đề của Age Of The Gods: King Of Olympus slot tại FB88 không hề mới lạ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi slot Age of the Gods, bạn sẽ mong đợi phiên bản tiến bộ hơn và bạn sẽ không thất vọng khi chơi King of Olympus. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm một số chiến thắng tuyệt vời trên 25 dòng tiền khác nhau, cùng với giải độc đắc 3.000 lần tiền cược trong vòng quay tiêu chuẩn.

Slot game theo chủ đề Thần thoại Hy Lạp cổ đại này chứa đầy những câu chuyện về các vị thần và á thần, nhưng không ai nhận được sự tôn kính như Zeus. Zeus không chỉ là vị thần của sấm sét và bầu trời; ông cũng được biết đến như là vua của tất cả các vị thần. Ông là người giám sát của tất cả các vị thần và nổi tiếng với sức mạnh siêu nhiên. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng ông ta cũng được biết đến với tính cách bộc phát nóng nảy.

Cách chơi Age of the Gods King of Olympus Slot

Tuy nhiên, đừng sợ, vì slot game thú vị này đã loại bỏ tính cục cằn ấy của Zeus để Zeus tập trung hoàn toàn vào trí tuệ và sức mạnh siêu phàm của mình. Zeus là con trai của Rhea và Cronus, và ông là chồng của Hera trong hầu hết các câu chuyện. Người ta tin rằng chính Hera là cha của Hephaestus, Hebe và Ares.

Tuy nhiên, Zeus nổi tiếng với những màn thoát tục khiêu dâm và ông được cho là đã sinh ra nhiều người con anh hùng và thần thánh, bao gồm Artemis, Athena, Hermes, Dionysus, Minos, Helen thành Troy, Persephone, Perseus và Heracles. Thần Zeus có nhiều biểu tượng mạnh mẽ gắn liền với ông bao gồm sấm sét, cây sồi bò và đại bàng, chúng chính là các biểu tượng trả thưởng trong slot game Age Of The Gods: King Of Olympus tương tự cách chơi Sisters of Oz Jackpots Slot tại FB88.

Bảng trả thưởng tại slot Age Of The Gods: King Of Olympus tại FB88

  • Các biểu tượng trả thưởng được đồ họa liên quan đến văn hóa Hy Lạp cổ đại. Chúng bao gồm những chiếc thuyền buồm ấn tượng, ly vàng và bình đất sét. Tuy nhiên, biểu tượng đẹp nhất của trò chơi là con đại bàng tuyệt đẹp – một biểu tượng thường gắn liền với thần Zeus – và Pegasus, con ngựa có cánh.
  • Cần ít nhất ba biểu tượng y xì nhau trên cùng một dòng trả thưởng để bạn hưởng chiến thắng mặc dù biểu tượng Zeus vạn năng chỉ cần hai biểu tượng để mang lại cho bạn phần thưởng gấp 10 lần số tiền đặt cược của bạn. Zeus cũng là biểu tượng được trả tiền cao nhất của trò chơi, nếu bạn có đủ năm biểu tượng này thì giải độc đắc chơi tiêu chuẩn 3.000x sẽ là của bạn.
  • Ngoài ra nếu bạn lấp đầy cuộn quay của slot game với các biểu tượng Zeus, thì phần thưởng 1.000 lần tiền cược sẽ thuộc về bạn.
  • Biểu tượng được trả cao nhất tiếp theo trong cách chơi tiêu chuẩn là biểu tượng Pegasus, biểu tượng này sẽ trả gấp 1.000 lần nếu bạn có được năm biểu tượng này giống nhau. Bốn biểu tượng này trên dòng thanh toán vẫn sẽ cung cấp cho bạn phần thưởng gấp 500 lần, trong khi ba biểu tượng sẽ mang lại cho bạn 75 lần tiền cược.
  • Tiếp theo là biểu tượng Đại bàng, với giải thưởng cao nhất 600x và giải thưởng 300x cho bốn biểu tượng giống nhau cùng trên một dòng trả thưởng.
  • Trong khi đó, con tàu sẽ thưởng cho bạn số tiền thưởng là 400 lần số tiền đặt cược của bạn nếu bạn thu thập được 5 biểu tượng tàu buồm trên cùng một payline.
  • Cây đàn cung cấp 200x cho năm biểu tượng, 100x cho bốn và 25x cho ba, tiếp theo là chiếc bình với các chiến thắng là 150x, 75x và 15x tùy thuộc vào số lượng biểu tượng giống nhau trên cùng một payline.

Những tính năng bổ sung trong slot Age Of The Gods: King Of Olympus tại FB88

Biểu tượng vạn năng Zeus sẽ thay thế cho các biểu tượng khác trong trò chơi để giúp bạn hoàn thành chiến thắng. Tuy nhiên, cần nhớ rằng nó không thể thay thế cho biểu tượng scatter.

Nếu bạn có được ba biểu tượng scatter trở lên trong một lần quay, bạn sẽ nhận được phần thưởng là mười lần quay miễn phí, kèm theo một hệ số nhân bắt đầu từ 2x. Điều này sẽ tăng lên một sau mỗi hai vòng quay miễn phí. Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng sẽ nhận được thêm một biểu tượng Zeus trong các vòng quay miễn phí của mình.

Tất cả các slot trong chuỗi slot Age of the Gods cũng có phần thưởng ngẫu nhiên được trao cho trò chơi, và King of Olympus cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có cơ hội giành được một trong bốn giải đặc biệt lũy tiến.

Kết luận

Age of the Gods King of Olympus Slot thuộc sở hữu của Playtech. Sự hấp dẫn trực quan giúp trò chơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn là một người đam mê trò chơi quay slot trực tuyến có kinh nghiệm hay bạn chỉ đang khám phá thử slot game chơi ra sao. Lối chơi thú vị, pha trộn với đồ họa đẹp mắt và màu sắc thú vị, đảm bảo rằng bạn sẽ rất thích chơi slot game Age Of The Gods: King Of Olympus thú vị tại nhà cái FB88.

>> Xem thêm: Cách chơi Age of Conquest Slot chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *