Age of Conquest Slot
5.0

Age of Conquest Slot

FUN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Age of Conquests là một slot game trực tuyến 20 payline từ Microgaming và Neon Valley. Trò chơi đi kèm với các cuộn vạn năng và một vòng quay miễn phí, cùng với giải thưởng hàng đầu là 1000x tiền đặt cược. RTP của slot game có biến động trung bình này là 96,14%, cùng tìm hiểu cách chơi Age of Conquest Slot trên Fun 88 trong bài phân tích sau nhé!

Age of conquest Slot

Giới Thiệu chung về Age of Conquest tại Fun88

Age of Conquest là một slot game trực tuyến của Neon Valley Studios và Microgaming, với nhiều mức cược từ 0.20 xu đến 200 xu. Có 20 dòng trả thưởng trên slot game này, mang lại nhiều tiềm năng chiến thắng hào phóng với các vòng quay vạn năng và vòng quay miễn phí – cùng với giải thưởng hàng đầu là 1000x. Để chơi thử trò chơi này, bạn có thể chơi Age of Conquest miễn phí tại Fun88.

Age of Conquest là một trò chơi đánh bạc trực tuyến theo chủ đề thời trung cổ có phong cách nghệ thuật lãng mạn. Đồ họa tuyệt đẹp và thực sự thu hút bạn khi quay các cuộn phim, các slot game theo chủ đề Trung cổ đang bắt đầu khá phổ biến trên thị trường, nó dần chiếm lĩnh thị phần hơn so với các chủ đề Ai Cập cổ đại và máy hoa quả cổ điển.

Cách Chơi Age of Conquest chi tiết từng bước

Để bắt đầu chơi Age of Conquest, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản:

Cách chơi Age of conquest Slot

  1. Xem lại bảng trả thưởng để nắm rõ các khoản thanh toán và các tính năng tiền thưởng.
  2. Điều chỉnh đặt cược của bạn có sẵn những mức cược từ 0.20 xu đến 200 xu.
  3. Hãy xem chức năng tự động phát, vì nó có thể giúp bạn tự quay đến 100 vòng.
  4. Nhấn nút tia chớp để bật chức năng quay nhanh.
  5. Nhấn nút quay và tận hưởng!

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng trong slot Age of Conquest trên Fun88

Quay ra từ ba biểu tượng giống nhau trở lên trên cùng một dòng tiền sẽ kích hoạt chiến thắng khi bạn chơi Age of Conquest tại Fun88. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là Wild, trả gấp 50 lần tiền cược cho sự kết hợp 5 biểu tượng.

Vì đây là một trò chơi có độ biến động trung bình, phần còn lại của các khoản thanh toán thấp hơn đáng kể. Các biểu tượng hiệp sĩ và thiếu nữ trả tiền lần lượt là 15x và 10x cho các combo 5 biểu tượng y chang nhau. Ngoài ra còn những biểu tượng thấp hơn là chai thuốc, kiếm, đại bàng và ngựa.

Vòng Quay Miễn Phí Và Tiền Thưởng trong slot Age of Conquest của Fun88

Trên mỗi trục quay, có một đồng hồ kim cương bao gồm 2 viên kim cương. Khi bạn thu thập hai viên kim cương trên một cuộn, đồng hồ kim cương của nó sẽ được sạc đầy và tính năng Wild Reel sẽ được kích hoạt. Điều này có nghĩa là trục quay sẽ quay cuồng trong hai lần quay tiếp theo.

Ngoài ra còn có một phần thưởng quay miễn phí, được kích hoạt khi bạn hạ cánh ba lần phân tán. Có 3 tùy chọn khác nhau để lựa chọn:

  • 2 vòng quay miễn phí với 3 vòng quay vạn năng
  • 8 vòng quay miễn phí với 2 vòng quay vạn năng
  • 25 vòng quay miễn phí với 1 vòng quay vạn năng

Chúng là những lựa chọn rất khác nhau với một lựa chọn có khả năng biến động rất cao và lựa chọn kia có thể có phương sai rất thấp. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khá khó khăn, vì vậy bạn nên chơi bản demo của slot game này trên Fun88 để thử các tùy chọn vòng quay miễn phí khác nhau và quyết định cái nào phù hợp với bạn nhất.

Kết luận

Age of Conquest Slot thuộc sở hữu của Microgaming và có RTP là 96,14% gần tương tự trò chơi Agent Jane Blonde Returns Slot nổi tiếng. Đồ họa trong Age of Conquest khá đẹp, mang đậm tính thần bí đối với các nhân vật, trông giống như ở trên các trang bìa của một cuốn tiểu thuyết lãng mạn – với một tòa lâu đài trong nền và những ngọn đuốc cháy dọc theo hai bên của cuộn phim. Mặc dù Age of Conquest không phải là một trò chơi trực tuyến hoàn toàn độc đáo nhưng các tính năng Diamond Meters và Wild Reels giúp bạn luôn hào hứng với slot Age of Conquest trên Fun88.

>> Xem thêm: Cách chơi Trick Or Treat Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *