The Catfather Slot
5.0

The Catfather Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc những chú mèo con cứng rắn tham gia tội phạm có tổ chức; thì bạn sẽ thích chơi The Catfather Slot từ đội ngũ giàu trí tưởng tượng tại Pragmatic Play. Những chú mèo mafia dẻo dai sẽ đêm đến cho bạn rất nhiều cơ hội giành được phần thưởng lớn trong trò chơi này sẽ khiến bạn phải ồ lên thích thú khi trải nghiệm tại FB88. Bạn cũng có thể chơi với những chú mèo hung hãn này bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có mặt. Vì The Catfather có sẵn trên máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng.

The Catfather Slot

Chủ đề của The Catfather Slot tại FB88

Hàng loạt chú mèo ngầu lòi đảm nhận những vai hung dữ trong trò chơi Slot theo chủ đề xã hội đen này. Nhiều con mèo khác nhau tạo thành guồng, đội mũ, kính râm lấy cảm hứng từ đám đông cổ điển, v.v.

Các biểu tượng chơi game khác bao gồm một con chuột bị trói đeo kính mắt và các biểu tượng bài từ King đến Ace cổ điển. Hãy để ý những con mèo đen, vì chúng sẽ mang lại may mắn cho bạn trong trò chơi này, cùng với con chuột.

Tại slot The Catfather trên FB88 có các tính năng bổ sung, 5 cuộn và 9 dòng thanh toán.

Các tùy chọn đặt cược và các chức năng của slot The Catfather trên FB88

Cách chơi The Catfather Slot

  • Bên dưới bộ cuộn, có một thanh dọc theo cuối màn hình, hiển thị ‘Đặt cược trên mỗi dòng’, ‘Tổng số tiền cược’ và ‘Tín dụng’ có sẵn, trong một cột ở góc bên trái. Số tiền đặt cược có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào trong quá trình chơi.
  • Khi bạn đã sẵn sàng để đặt các cuộn phim chuyển động và bắt đầu trò chơi, hãy chọn nút ‘Phát’ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Điều này làm cho các cuộn quay và tiết lộ các kết hợp chiến thắng có thể xảy ra.
  • Nút ‘Tự động phát’ cũng có thể được sử dụng để đặt các cuộn quay tự động trong một lượng vòng quay nhất định.
  • Danh sách đầy đủ các biểu tượng trò chơi và các khoản thanh toán tương ứng của chúng có thể được đưa ra bằng cách nhấp vào chữ ‘i,’ nằm ở dưới cùng bên trái.

Các tính năng của The Catfather Slot tại FB88

Biểu tượng Wild xuyên suốt trò chơi được thể hiện bằng hai con mèo đen đang trừng trừng trong hộp các tông. Nó có sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên cuộn, ngoại trừ Scatter, để hoàn thành các kết hợp chiến thắng.

Tính năng Cây vạn năng xếp chồng lên nhau có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trước khi hoàn thành bất kỳ vòng quay nào. Hơn nữa, nó có thể xảy ra trên bất kỳ sự kết hợp nào của các cuộn 2, 3 và 4, và sẽ bao phủ các cuộn bằng Wilds.

Một con chuột tội nghiệp nào đó đã bị bọn mafia bắt cóc và trói chặt, nhưng đây là một tin tốt cho bạn vì những mảnh ghép có thể chuyển thành vòng quay miễn phí. Ba vòng quay cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí và bốn vòng quay sẽ thưởng cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Có 5 biểu tượng Scatter này trong một vòng quay và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán gấp 20 lần tổng số tiền cược của mình, cùng với 25 lần quay thưởng có sẵn.

Bạn sẽ vui mừng tột độ khi biết rằng có một hệ số nhân 4x được áp dụng cho các giải thưởng quay miễn phí. Những chú mèo con được giữ trong hộp của chúng trong thời gian quay miễn phí, vì vậy không có hoang dã được xếp chồng lên nhau, nhưng bạn có thể quay ra nhiều scatter hơn và giành được thêm một số vòng quay miễn phí.

Kết luận

Không phải ai cũng thích những chú mèo, nhưng với những con mèo vạn năng xếp chồng lên nhau và lên đến 25 Vòng quay miễn phí với Hệ số nhân 4x. Cũng giống như cách chơi Mysterious Slot cũng của nhà phát triển Pragmatic Play thì trò The Catfather Slot tại FB88 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Catfather slot thuộc sở hữu của Pragmatic Play và đang được FB88 cung cấp tại sảnh slot game. Vì thế với cách chơi The Catfather Slot này từ Laconicsoftware sẽ giúp các bạn chơi dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *