The Crown Slot
5.0

The Crown Slot

Dafabet: Tặng tiền cược miễn phí lên đến 300,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới Đặt cược tại Thể Thao OW và Thể Thao Dafa.

The Crown Slot đến từ studio trò chơi Swintt và bạn sẽ thích thú khi chơi nó bất kể bạn thử trực tuyến hay bắt đầu chơi trên thiết bị di động. Vì nó cung cấp rất nhiều tính năng được tìm thấy ở slot game nào khác tại nhà cái Dafabet uy tín. RTP (trả lại cho người chơi) của The Crown Slot Machine là 94,27% và anh em sau khi tham khảo cách chơi The Crown Slot chúng tôi chia sẻ dưới đây thì nên thử nó ngay tại Dafabet.

The Crown Slot

Đánh giá tổng quan về The Crown Slot tại Dafabet

Slot Crown ra mắt trực tuyến vào ngày 27 tháng 4 năm 2022 và là slot có 40 dòng 5 cuộn. Bạn có thể chơi nó với số tiền đặt cược thấp tới 0,40 hoặc cao tới 100,00 mỗi lần quay. Tỷ lệ thanh toán đã được xác minh và trò chơi có thưởng là tính năng Vòng quay miễn phí, giải độc đắc của nó là 12000 xu và có chủ đề Băng đảng.

Một số điều khác cần lưu ý về slot The Crown do Swintt thiết kế là chúng phù hợp với tất cả người chơi, bất kể vốn cược của họ và luôn đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của người chơi.

Tất cả những gì người chơi slot cần làm khi họ khởi chạy slot The Crown tại Dafabet là chọn tiền cược để chơi sau đó gửi các cuộn quay của nó quay và để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu của nó và bắt đầu. Nếu có bất cứ điều gì khó hiểu, bạn chỉ cần kiểm tra bảng thanh toán của nó hoặc các tệp trợ giúp đính kèm vì làm như vậy bạn sẽ có được thông tin chi tiết đầy đủ về cách hoạt động và cũng như cơ chế trả thưởng của nó.

Nếu bạn muốn tạm dừng việc nhấp vào nút quay theo cách thủ công và xem trò chơi tự phát thì hãy sử dụng cài đặt tự động quay.

Đường phố London dường như được sử dụng làm hình nền trong The Crown. Ý tưởng là một nhóm cướp đang cố gắng đánh cắp Vương miện của Nữ hoàng. Các thành viên trong nhóm băng đảng này đóng vai các biểu tưởng trả thưởng giá trị cao.

Những biểu tượng thấp hơn là hình ảnh các lá bài, những lá bài thật, ngoài ra còn có súng lục và ly bia cùng bốn thành viên ban nhạc.

Tính năng thú vị trong The Crown Slot trên Dafabet

Mặc dù nó sẽ không mang lại cho bạn những phần thưởng lớn nhưng Wild vẫn hữu ích khi hình thành các kết hợp mới, nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn về lâu dài, ngay cả khi nó chỉ mang lại cho bạn những chiến thắng thường xuyên nhỏ hơn. Nó xuất hiện dưới dạng biểu tượng vạn năng dính, vẫn còn trên guồng trong tối đa 5 vòng quay trả phí. Hệ số vạn năng cũng là một phần của nó và chúng có thể giúp tăng số chiến thắng lên tới 4 lần.

Cách chơi The Crown Slot

Các Wild ngẫu nhiên cũng có thể xảy ra và vì chúng cũng có thể xuất hiện ở kích thước lớn hơn, lên tới 5×5, nên chúng có thể chiếm tất cả các vị trí trên màn hình.

Vùng vạn năng mở rộng rất hữu ích vì nó không chỉ chiếm toàn bộ guồng mà còn kích hoạt một vòng quay lại.

Có nhiều vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành được, tùy thuộc vào vận may của bạn. Đây được gọi là Crown Caper và nó yêu cầu bạn chọn các thẻ để tập hợp các thành viên trong nhóm cho vụ cướp. Bạn càng tìm thấy nhiều thành viên này thì kết quả càng tốt:

  • 6 vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp 3 lần;
  • 7 vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp 4 lần;
  • 8 vòng thưởng miễn phí với hệ số nhân tận 5x;
  • 9 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 6x;
  • 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 8 lần.

Kết luận

The Crown Slot có dạng cuộn 5×5 và 40 đường trả thưởng khá giống với trò Cowboys Gold Slot trước đó đã được Laconicsoftware chia sẻ tới người chơi. Trò chơi mang đến những vùng vạn năng hấp dẫn và mở rộng, cùng với các vòng quay miễn phí và hệ số nhân lên tới 8 lần. Thêm vào đó là giải độc đắc cao nhất 12.000 lần và RTP lên tới 96,12% trong một slot game có độ biến động trung bình.

Các trò chơi tương tự như The Crown cũng có sẵn để chơi trực tuyến trên Dafabet hoặc thông qua bất kỳ loại thiết bị di động màn hình cảm ứng nào hoàn toàn miễn phí và do đó hãy cân nhắc việc sớm chơi thử các trò chơi đó bao gồm slot Royal Reels và trò chơi Lucky Irish. Bạn cũng nên cân nhắc thử các slot game như Horror Joker, Jean Wealth và Treasure Tomb.

Xem thêm: Cách chơi Circus Delight Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *