Survivor Megaways Slot
5.0

Survivor Megaways Slot

FUN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Survivor Megaways là một trò chơi xèng trực tuyến do Big Time Gaming tạo ra dựa trên chương trình truyền hình cùng tên. Trò chơi có một bố cục rất độc đáo và hệ số nhân vạn năng, vòng quay tự do và các biểu tượng nhân lên tạo nên một số phần thưởng và tính năng.

Survivor Megaways Slot

Giới thiệu chung về trò Survivor Megaways Slot

Survivor Megaways là một slot game trực tuyến của Big Time Gaming dựa trên loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng đã kéo dài 40 mùa cho đến nay. Trò chơi cung cấp cho người chơi tới 100.824 cách chiến thắng và giải thưởng cao nhất (từ một lần quay duy nhất) là 44.960x tiền đặt cược ban đầu.

Đồ họa và nhạc nền của trò chơi rất ấn tượng, và bạn sẽ quan sát 2 bộ tộc xanh và đỏ cạnh tranh trong khi bạn gặt hái phần thưởng. Ngoài ra còn có một phần thưởng quay miễn phí, nơi cung cấp hệ số nhân tăng lên không giới hạn.

Survivor Megaways dựa trên chương trình truyền hình thực tế. Cho đến nay đã có 40 sê-ri và gần 600 tập – và nó vẫn có một lượng khán giả khổng lồ. Các cuộn quay slot được đặt bên trong một túp lều rơm được bao quanh bởi những ngọn đuốc bằng đá.

Cách Chơi Trò Chơi Survivor Megaways Slot trên Fun88 chi tiết

Để chơi, chỉ cần làm theo các bước nhanh sau:

Cách chơi Survivor Megaways Slot

  • Sau khi trò chơi tải, hãy xem lại bảng trả thưởng bằng cách nhấp vào menu bánh hamburger ở góc dưới bên trái của màn hình. Bạn cũng có thể xem các quy tắc chuyên sâu bằng cách nhấp vào nút i ở góc trên bên trái.
  • Điều chỉnh mức cược của bạn bằng cách nhấp vào các nút trái và phải nằm bên cạnh menu.
  • Nếu bạn muốn, hãy sử dụng tùy chọn tự động phát lên đến 100 lần quay và đặt và giới hạn thua / thắng.
  • Nhấn PLAY và tận hưởng trò chơi trên Fun88 nào.

Giống như tất cả các slot game thuộc kiểu Megaways, trò chơi này có các cuộn có thể hiển thị số lượng biểu tượng khác nhau – từ 2 đến 7. Càng nhiều biểu tượng xuất hiện trên cuộn, càng có nhiều cách chiến thắng – lên đến tối đa 100.824x.

Bạn có thể đặt cược từ 20 xu đến 20 xu cho mỗi lần quay. Có chức năng tự động phát lên đến 100 lần quay, nhưng không có tính năng chơi nhanh.

Các Khoản Thanh Toán trong Survivor Megaways Slot

Có 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên các cuộn liền kề sẽ mang lại cho bạn giải thưởng khi chơi Survivor Megaways. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là mặt nạ tiki màu tím, trả gấp 50 lần tiền đặt cược của bạn; tổng giải thưởng cao nhất từ ​​một lần quay duy nhất là 44,960x.

Các Vòng Quay Và Tiền Thưởng Miễn Phí tại Survivor Megaways Slot

Phần thưởng đầu tiên để mô tả là tính năng ‘Urns’ trong trò chơi cơ bản. Các biểu tượng hai ký tự đại diện cho hai bộ lạc – màu đỏ và màu xanh lam. Bất cứ khi nào một chiếc bình màu đỏ hoặc xanh dương xuất hiện, hệ số nhân của nhà lãnh đạo tương ứng sẽ tăng lên 1 lần. Bất cứ khi nào chiến thắng xảy ra trong khu vực của người lãnh đạo đó trên guồng, hệ số của người dẫn đầu sẽ được áp dụng. Đó là một tính năng tiền thưởng thú vị và mặc dù không quá phức tạp; nhưng nó thực sự nâng cao lối chơi và khi các Wilds Nhân lên với nhau, nó có thể dẫn đến chiến thắng lớn.

Phần thưởng Vòng quay Miễn phí được kích hoạt khi bạn có từ 3 hoặc nhiều Scatter (bạn cũng sẽ nhận được thêm 5 vòng quay cho mỗi lần scatter bổ sung). Trong thời gian phần thưởng này, hệ số nhân sẽ không đặt lại cho đến khi tính năng kết thúc. Điều này tạo ra khả năng giành chiến thắng lớn khi nhân hệ số Wild.

Bạn cũng có thể kích hoạt thêm 5 vòng quay miễn phí bất cứ khi nào có thêm 3 vòng quay khác xuất hiện trong trò chơi tiền thưởng.

Survivor Megaways Slot có sẵn để chơi miễn phí ở Fun88, ngoài ra còn có nhưng rất nhiều trò chơi vui nhộn khác mà bạn có thể thưởng thức nếu bạn thích trò này. Love Island là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích trò chơi truyền hình thực tế và Rick and Morty Megaways là một trò chơi vui nhộn khác với hơn 100.000 cách để giành chiến thắng.

Đánh giá tổng thể

Survivor Megaways Slot thuộc sở hữu của Big Time Gaming đang được nhà cái Fun88 cung cấp trong sảnh slot game. RTP Slot (trả về cho người chơi) của Survivor Megaways là 96,47%, đây là slot game có độ biến động trung bình / cao. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng nhận được nhiều giải thưởng hào phóng hơn so với slot có phương sai thấp hơn.

>> Xem thêm: Cách chơi White Rabbit Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *