Loony Blox Slot
5.0

Loony Blox Slot

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Loony Blox là slot game dạng 5 cuộn, 3 hàng, 243 cách để giành chiến thắng cùng tính năng bản đồ tương tác có khả năng kích hoạt 12 vòng quay miễn phí. Slot game này ẩn chứa một số tính năng thực sự độc đáo ẩn sâu dưới vỏ bọc một trò chơi theo phong cách hoạt hình ngọt ngào. Dù có tính biến động cao nhưng với các giải thưởng cao nhất lên tới 1.000 lần tiền cược của bạn và RTP 98,02% cộng với ba tính năng đặc biệt trong mỗi lần quay, bạn sẽ thích chơi Loony Blox Slot tại W88club ngay.

Loony Blox Slot

Giới thiệu sơ về Loony Blox Slot trên W88

Nguồn cảm hứng trò chơi Loony Blox Slot của W88 này đến từ 3 nhân vật động vật đóng vai trò chính khi chúng lái xe quanh sa mạc để tìm kiếm những vòng quay miễn phí. Mỗi nhân vật đi kèm với các tính năng đặc biệt của riêng nó được kích hoạt tùy thuộc vào người được chọn ngẫu nhiên trong tối đa 250 vòng quay. Những nhân vật này là Voi, Sói và Thỏ, và chúng ta sẽ xem xét các đặc điểm cá nhân và phần thưởng của chúng chi tiết hơn ở phần sau của bài đánh giá này.

3 nhân vật này không chỉ ra lệnh cho các tính năng đặc biệt trong vòng quay cơ bản, mà còn sắp xếp chúng để đi đến tính năng bản đồ và các nhân vật sẽ lái xe qua sa mạc với cơ hội đáp xuống các chấm màu xanh lá cây có khả năng kích hoạt 12 vòng quay miễn phí với phần thưởng của nhân vật có liên quan hoạt động xuyên suốt.

Là một slot game lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, nên slot game toàn những hình ảnh động vui nhộn, tươi sáng với các nhân vật dễ thương. Lấy bối cảnh là một sa mạc, bạn sẽ thấy rất nhiều cây xương rồng cả trên guồng và ở hậu cảnh.

Cách Chơi Loony Blox tại W88 siêu chi tiết

Cách chơi Loony Blox Slot

  • Nhấp vào biểu tượng ‘i’ ở góc dưới cùng bên phải để hiển thị chi tiết trò chơi bao gồm bảng trả thưởng, quy tắc và dòng trả thưởng. Điều này khá tương đồng như chơi trên Fire Rooster Slot cũng từ nhà cung cấp Habanero.
  • Đặt mức đặt cược và giá trị đồng xu của bạn bằng cách nhấp vào nút ‘+’ và ‘-‘ bên cạnh các phần có liên quan.
  • Theo dõi số dư của bạn đang còn bao nhiêu ở bên phải và tổng số tiền đã đặt cược rồi ở bên trái.
  • Nếu bạn muốn đặt mức cược cao nhất, hãy nhấp vào ‘Cược tối đa’. Điều này sẽ chỉ thay đổi mức đặt cược; bạn phải điều chỉnh giá trị đồng xu theo cách thủ công.
  • Bạn cũng có thể chuyển từ chế độ xem các cuộn quay sang bản đồ bằng cách nhấp vào biểu tượng bản đồ ở góc dưới cùng bên phải bên cạnh nhân vật đang hoạt động.
  • Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi, hãy nhấn vào nút lớn ở giữa các điều khiển hoặc chọn Tự động quay để thiết lập giới hạn vòng quay tự động của bạn.

Các kết hợp chiến thắng được tìm thấy khi có hơn 3 biểu tượng phù hợp xếp hàng từ trái sang phải. Cây xương rồng lớn là Biểu tượng Wild của trò chơi và có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Tính Năng Tiền Thưởng

Như chúng tôi đã đề cập, 3 nhân vật động vật cung cấp các tính năng đặc biệt khác nhau tùy thuộc vào người đang hoạt động trên guồng như sau:

  • Con voi: Con voi mang Biểu tượng Wild mở rộng vào guồng khi Biểu tượng vạn năng được sử dụng trong bất kỳ kết hợp trả thưởng ào.
  • Sói: Sói kích hoạt bất kỳ dòng trả thưởng nào, với chiến thắng được trao cho các kết hợp chạy từ trái sang phải lẫn từ phải sang trái.
  • Con thỏ: Con thỏ khóa ngẫu nhiên hai cuộn và làm cho các biểu tượng đều trở thành giống hệt nhau. Điều này diễn ra trong mỗi lần quay trong vòng quay thưởng vòng quay miễn phí dành cho thỏ.

Khi bạn quay ra tổ hợp của bất kỳ 3 con vật nào, bạn sẽ được đưa đến bản đồ nơi chúng sẽ lái về phía trước một số khoảng trống tùy thuộc với số lượng biểu tượng trả thưởng mà bạn có. Nếu chúng đáp xuống một dấu chấm màu xanh lá cây, bạn sẽ được thưởng 12 vòng quay miễn phí.

Kết Luận

Tóm lại, chúng tôi yêu thích thiết kế sáng tạo và đồ họa đầy màu sắc của Loony Blox slot tại W88. Tính năng bản đồ rất thú vị và ai cũng sẽ như muốn chơi với một người bạn để cạnh tranh và cố gắng đi vòng quanh bản đồ nhanh nhất! Mặc dù có tính biến động cao, nhưng nhìn chung chúng tôi khá hài lòng với tần suất giải thưởng được trả và yêu thích các tính năng đặc biệt của 3 nhân vật trong slot game từ nhà phát hành Habanero này.

>> Xem thêm: Cách chơi Candy Tower Slot trực tuyến ở nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *