4 Season Slot
5.0

4 Season Slot

188BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Hiện nay có khá nhiều trò chơi thuộc dòng slot game đang được các nhà phát hành liên tục cho ra mắt. Chình vì vậy, người chơi càng khó lựa chọn cho mình một tựa game phù hợp. Nên bài viết này gợi ý cho bạn nào yêu thích dòng game kiếm tiền này. Trò chơi mà mình sẽ giới thiệu hôm nay đó là 4 Season Slot tại 188 BET với một sự thú vị sắp bắt đầu.

4 Season Slot

Giới thiệu về 4 Season slot

4 Season Slot là một trò chơi mà nhà phát hành Betsoft cung cấp chủ đề theo phong cách Trung Quốc. Với bàn tay thiết kế điêu luyện từ các designer thì những biểu tượng được mô tả một cách phong phú và vui nhộn.

Trò chơi 4 Season được Betsoft lấy ý tưởng từ cuộc hành trình khá huyền bí. Đó chính là chuyến đi của 12 con giáp theo quan niệm Á Đông. Về cách bày trí này sẽ có chút khác biệt so với biểu tượng chúng ta thường thấy theo công thức 5 cột 3 hàng. Qua đó người chơi có thể nhận được thêm những trải nghiệm mới với 35 dòng thanh toán.

Cách chơi của 4 Season sẽ được mình mô tả cụ thể trong phần sau đây.

Luật chơi 4 Season slot

4 Season trên 188BET sẽ mang người chơi đến với một thế giới muôn màu khi phải đi xuyên thời gian qua các địa điểm thú vị. Trong đó 12 con giáp sẽ là các biểu tượng được thiết kế chính cho hình ảnh chủ đề. Vì vậy, người chơi khi quay guồng được những biểu tượng chủ đề sẽ có phần thưởng cao hơn.

Cách chơi 4 Season Slot

Đối với cách chơi của slot game thì có lẽ không cần phải quá phức tạp. Chỉ cần bạn có được 3 hình giống nhau thì mọi người sẽ nhận được phần thưởng. Tất nhiên, nếu may mắn hơn mọi người có thể nhận được tối đa 5 hình giống nhau theo thiết kế này. Khi đó hệ số của phần thưởng sẽ được gia tăng đáng kể.

Cách hoạt động của trò chơi

Khi bắt đầu trò chơi mọi người có thể lựa chọn dòng thanh toán mà mình muốn dự đoán. Trong đó sẽ có quy định về mức thưởng với 30 xu cho mỗi lần quay. Ngoài ra người chơi có thể chọn để gia tăng số tiền thưởng nếu như trả số tiền cho mỗi vòng quay lớn hơn.

Bạn cũng có thể thiết lập số xu mà mình sẽ đặt cược cho mỗi lần quay trong từ 1 đến 5 vòng. Khi trúng thưởng số tiền bạn nhận được sẽ tương ứng với giải thưởng nhân với hệ số của dòng thanh toán bạn đã chọn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn nếu như có khả năng chi trả cao cho mỗi lần cược bằng cách nhấp vào phần “cược tối đa” để gia tăng tiền cược mỗi vòng quay lên cao nhất.

Sau khi mỗi vòng quay kết thúc bạn có quyền lựa chọn Double Up để chơi giống như Tài xỉu, nếu thắng bạn nhân đôi tiền thưởng hoặc mất hết nếu thua sau đó.

Những biểu tượng trong trò chơi

Các biểu tượng trong trò chơi sẽ được quy định theo 2 hệ là cơ bản và may mắn.

Đối với các biểu tượng cơ bản sẽ là các con thú theo chủ đề của 12 con giáp. Những biểu tượng này có một hệ số thưởng khác nhau, vì thế mọi người có thể tham khảo về tỷ lệ này trong bảng thưởng trước khi bắt đầu để nắm bắt được cơ hội của mình.

Tiếp theo chính là những loại biểu tượng đặc biệt. Trong đó gồm có biểu tượng WILD và Scatter.

Đối với WILD, đây sẽ là loại biểu tượng có hình Mèo Vàng, khi bạn sở hữu có thể dùng nó để thay thế cho những biểu tượng chủ đề còn thiếu để hoàn thành điều kiện nhận thưởng của trò chơi. Ví dụ trong trường hợp bạn đang có 4 biểu tượng Ngựa thì có thể dùng WILD để sở hữu 5 hình Ngựa, khi đó tiền thưởng chắc chắn sẽ gia tăng nhiều hơn.

Đối với SCATTER, mọi người sẽ kích hoạt được vòng quay miễn phí. Chúng có dạng biểu tượng Âm Dương, khi có đủ 3 hình mọi người sẽ tham gia vòng chơi này. Trong đó các tỷ lệ thưởng sẽ được gia tăng và những biểu tượng giá trị cũng xuất hiện nhiều hơn.

Kết luận

Bài viết này đã giúp mọi người hiểu được cách chơi 4 Season slot như thế nào. Bây giờ bạn có thể tìm sân chơi phù hợp với mình như là 188 BET để trải nghiệm và kiếm tiền ngay nhé.

Theo dõi thêm: Cách chơi Indian Cash Catcher Slot dễ chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *