28 Mansions Slot
5.0

28 Mansions Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Playtech đã phát hành một trò chơi trực tuyến mới dành riêng cho các truyền thuyết của Trung Quốc, có tên là 28 Mansions. Chủ đề trong slot game đề cập đến 28 địa điểm mà Mặt trăng đi qua. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng văn hóa Trung Quốc nổi tiếng, bao gồm rồng, hổ, rùa và chim. Bạn sẽ chơi trên 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, nơi bạn sẽ có cơ hội giành được Grand Jackpot trị giá gấp 2.000 lần tiền đặt cược. Cùng khám phá cách chơi 28 Mansions Slot trên link vào V9BET mới nhất dưới đây nhé.

28 Mansions Slot

Chủ đề mới lạ trong slot 28 Mansions trên V9BET

Các trục quay bằng vàng được đặt trên nền đỏ đậm và có các phiên bản con rồng và hổ phía trên các trục quay. Họ giữ một chậu vàng chứa đầy tiền xu mà bạn hạ được trong quá trình chơi của mình. Nhìn chung, game có thiết kế đẹp mắt với đồ họa chất lượng như trò 2 Powerful Dragons Slot. Ngoài ra còn có nhạc nền tiếng Trung phát trong nền khi bạn chơi, rất phù hợp với chủ đề.

Trên cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng thẻ bài có giá trị thấp hơn (10, J, Q, K và A) có nhiều màu sắc khác nhau và có những viên kim cương nhỏ và vương miện trên chúng. Chúng được đi kèm với các biểu tượng có giá trị cao theo chủ đề và bao gồm các phiên bản vàng của thuyền buồm rồng, rùa, hổ, chim và rồng. Hơn nữa, biểu tượng biểu tượng vàng là biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để giúp bạn hoàn thành chiến thắng. Cuối cùng, biểu tượng đồng xu vàng và biểu tượng cồng được sử dụng để kích hoạt các tính năng tiền thưởng.

Những tính năng đặc biệt trong slot 28 Manions tại V9BET

Tính năng Vòng quay Thịnh vượng

Để kích hoạt tính năng Vòng quay Thịnh vượng, bạn cần phải có ít nhất 6 biểu tượng đồng xu vàng trên các vòng quay. Sau đó, bạn sẽ nhận được 3 vòng quay và những đồng tiền vàng đã kích hoạt tính năng này sẽ vẫn bị khóa tại chỗ. Bất cứ khi nào một biểu tượng đồng xu vàng mới hạ cánh, số lần quay sẽ đặt lại thành 3.

Mỗi biểu tượng đồng xu vàng đi kèm với một giá trị nhất định sẽ được thưởng cho bạn khi tính năng kết thúc. Hơn nữa, có cơ hội nhận được một trong những giải đặc biệt cố định thông qua tính năng Vòng quay Thịnh vượng.

Cách chơi 28 Mansions Slot

Tính năng lựa chọn

Khi bạn quay ra biểu tượng Wild hoặc biểu tượng tiền thưởng hình con Công vào 3 cuộn liên tiếp trở lên từ cuộn ngoài cùng bên trái; bạn sẽ kích hoạt tính năng Lựa chọn thịnh vượng. Sau đó, bạn sẽ phải chọn từ các biểu tượng Gong để tiết lộ giải thưởng của mình. Giải thưởng có thể là quyền truy cập vào tính năng Vòng quay miễn phí hoặc tính năng Vòng quay thịnh vượng.

Tính năng Quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt thông qua tính năng Lựa chọn thịnh vượng và bạn sẽ giành được 18 Vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, chỉ những biểu tượng có giá trị cao mới có thể hạ cánh trên guồng quay.

Ngoài ra, tính năng này có thể được kích hoạt lại bằng cách xuất hiện 3 biểu tượng Wild khác trở lên.

Có giải Jackpot trên 28 Mansions Slot tại V9BET không?

Slot game 28 Mansions trên V9BET đi kèm 4 giải đặc biệt cố định có thể giành được thông qua tính năng Vòng quay Thịnh vượng, cũng như từ tính năng Chọn giải Jackpot. Tính năng Chọn Jackpot có thể được kích hoạt mỗi khi biểu tượng hoang dã xuất hiện trên guồng quay. Nếu hai hoặc nhiều biểu tượng vạn năng đáp xuống guồng cùng một lúc, xác suất kích hoạt tính năng Chọn giải Jackpot sẽ tăng lên.

Khi tính năng Chọn Jackpot được kích hoạt, 12 biểu tượng mặt trời sẽ xuất hiện trên màn hình. Họ có thể tiết lộ các phiên bản con của các biểu tượng rùa, hổ, chim và rồng. Khi bạn kết hợp 3 biểu tượng trong số này, bạn sẽ giành được một trong các giải đặc biệt:

  • 3 Con Rùa – Mini Jackpot;
  • 3 Chú hổ con – Giải Mini Jackpot;
  • 3 Baby Birds – Giải Major đặc biệt;
  • 3 chú rồng con – Grand Jackpot.

Kết luận

28 Mansions là một bổ sung thú vị cho bộ sưu tập các trò chơi slot game của Playtech, lý tưởng cho những người chơi thích tính năng hồi sinh theo phong cách Hold an win. Trò chơi có thiết kế đẹp và nhiều tính năng có thể dẫn đến các khoản thanh toán khổng lồ và giải đặc biệt cố định.

Bên cạnh giải đặc biệt, bạn cũng có thể nhận được các biểu tượng vạn năng, biểu tượng tiền thưởng, Vòng quay thịnh vượng, Lựa chọn thịnh vượng và Vòng quay miễn phí. Rất nhiều điều sẽ xảy ra trong slot game 28 Mansions trên V9BET. Chúng tôi đã giải thích tất cả chúng chi tiết hơn trong bài đánh giá và cách chơi 28 Mansions slot ở trên đây.

>> Theo dõi game slot khác: Cách chơi Hot Fiesta Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *