9 Pots of Gold Slot
5.0

9 Pots of Gold Slot

FUN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Sự may mắn của người Ireland là huyền thoại và trong trò chơi 9 Pots of Gold Slot từ Microgaming phối hợp với Gameburger đang có mặt ở Fun88 club có năm cuộn chứa đầy các biểu tượng may mắn. Lưới 5×3 có 20 hàng trả thưởng cố định, mang lại RTP khá ổn là 96,24% trong trò chơi có độ biến động trung bình này. Có tất cả 9 hũ vàng trên guồng quay slot sẽ giành được tới 2.000x tiền cược. Ngoài ra còn có một vòng thưởng Vòng quay miễn phí hào phóng cung cấp tới 30 Vòng quay miễn phí với Hệ số nhân lên tới 3 lần.

9 Pots of Gold Slot

Chủ đề của trò chơi 9 Pots of Gold Slot tại Fun88

Những con yêu tinh may mắn, những người giấu những hũ vàng của họ ở cuối cầu vồng, là một chủ đề hay gặp trong các trò chơi slot game trực tuyến. Vì vậy, chúng ta đã quen nhìn thấy những nhân vật Ailen nhỏ bé vui nhộn này xuất hiện trên guồng quay, mặc dù chúng ta hiếm khi thấy những trò chơi được thiết kế tốt như 9 Pots of Gold Slot trên Fun88.

Microgaming đã hợp tác với Gameburger để phát hành  9 Masks of Fire được đánh giá cao và 9 Pots of Gold sử dụng cùng một cơ chế chơi trò chơi; khiến nó có vẻ quen thuộc ngay lập tức với những người đã chơi tựa game trước đó. Nếu bạn chú ý thì Aztlan’s Gold Slot cũng là trò chơi có chủ đề cũng thú vị không kém.

Đồ họa & Nhạc nền của 9 Pots Of Gold slot trên Fun88

Màu xanh lá cây là màu gắn liền với người Ireland, và bạn sẽ tìm thấy nó rất nhiều trên guồng của 9 Pots of Gold Slot. Từ biểu tượng cỏ bốn lá đến Số 7 may mắn, gần như mọi thứ đều được đồ họa bằng màu xanh lá cây, ngoại trừ biểu tượng cây nấm độc Wild, biểu tượng đàn hạc và tất nhiên là cả những hũ vàng.

Cách chơi 9 Pots Of Gold slot trên Fun88 chuẩn chỉ

Ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi xèng trực tuyến trước đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc nắm bắt cách điều khiển của 9 Pots of Gold. Tất cả những gì bạn cần làm là quyết định số tiền đặt cược cho mỗi vòng quay của guồng, sau đó nhấn nút Quay ở giữa và chờ xem guồng sẽ đưa bạn đến đâu.

Cách chơi 9 Pots of Gold Slot

Bố cục rất đơn giản:

  • Để nhận tiền cược của bạn, hãy nhấp vào nút + và – ở bên trái của nút quay. Nếu bạn muốn đặt cược tối đa, có một nút được dán nhãn rõ ràng cho điều đó.
  • Để truy cập các tùy chọn tự động quay, chỉ cần nhấp vào nút ở bên phải vòng quay.
  • Biểu tượng tia sáng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình sẽ bật tùy chọn quay turbo.
  • Mũi tên đảo ngược ở góc dưới bên trái của màn hình sẽ mở ra một menu nhỏ.
  • Bánh răng cung cấp cho bạn một lối tắt đến các tùy chọn âm thanh và vòng quay tăng áp.

Khi tất cả các cài đặt của bạn theo ý thích của bạn, chỉ cần nhấp vào nút quay!

Bảng trả thưởng của slot 9 Pots Of Gold slot ở Fun88

Giải thưởng cao nhất đặc biệt hấp dẫn. Quay tất cả chín bình xuất hiện trên màn hình, ở bất kỳ vị trí nào và bạn sẽ giành được gấp 2.000 lần tiền cược của mình.

Ba Biểu tượng scatter sẽ cung cấp Vòng quay Miễn phí. Điều này bắt đầu bằng một vòng quay trên Bánh xe Vòng quay Miễn phí, giải thưởng lên tới 30 Vòng quay Miễn phí cùng với hệ số nhân có giá trị lên tới 3 lần, để giúp tăng các khoản thanh toán giải thưởng của bạn.

Nhưng chính những hũ vàng mới là điểm đặc biệt nhất của trò chơi. Nếu bạn quay được tất cả 9 Hũ vàng chỉ bằng một lần quay, bạn sẽ giành được giải thưởng tiền mặt cao nhất, trị giá gấp 2.000 lần tiền đặt cược của bạn.

Bạn có thể chơi 9 Pots of Gold slot tại Fun88 miễn phí không?

Tất cả chúng ta đều quan tâm đến các slot game miễn phí tại Fun88. Ngoài tất cả các slot miễn phí mới nhất của Microgaming, bao gồm 9 Pots of Gold, Fun88 cũng có hàng trăm trò chơi từ các nhà phát triển slot game khác, tất cả đều có sẵn để chơi hoàn toàn miễn phí. RTP của 9 Pots of Gold slot tại Fun88 đang là 96,24% khá là hấp dẫn để tham gia chơi.

Những chia sẻ về cách chơi 9 Pots of Gold Slot tại nhà cái Fun88 Club ở trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng kiếm được tiền thưởng cao nhất.

>> Theo dõi thêm: Cách chơi Age of the Gods King of Olympus Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *