Siêu Thú Ngân Hà
5.0

Siêu Thú Ngân Hà

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Siêu Thú Ngân Hàboard game phiên bản nâng cấp tiếp nối thành công của Cuộc Đua Sao Chổi, nó cũng là một board game tạo a chuyến phiêu lưu màu sắc và đầy kỳ bí kể từ khi xuất hiện vào tháng 11/2019. Rất nhiều tín đồ Board Game Việt đang mê đắm trò chơi này nên hãy cùng tìm hiểu về cách chơi Siêu Thú Ngân Hà thông qua bài viết dưới đây nhé!

Board Game Siêu Thú Ngân Hà

Bối cảnh trò chơi của Siêu thú ngân hà

2 anh em Song Tử có bản tính đầy tinh nghịch và hiếu kỳ nên đã táy máy đánh thức toàn bộ quái thú trong cuốn “Bách Khoa Toàn Thư Siêu Thú Ngân Hà” một cách vô tình, không hề hay biết. Bầy thú thoát khỏi phong ấn hứa hẹn sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khó kiểm soát đối với nhân loại nên 12 cung Hoàng Đạo có nhiệm vụ là phải thu phục nó trở lại cuốn Bách khoa toàn thư trong thời hạn 8 ngày ít ỏi.

Mỗi người chơi bao gồm cả bạn sẽ đóng vai 1 trong 12 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh siêu nhiên đặc biệt tương ứng để khuất phục bầy Siêu Thú nhằm giải cứu Ngân Hà thoát khỏi thảm họa diệt vong.

Các thành phần trò chơi Siêu Thú Ngân Hà không hề khó nhớ

  • 1 bản đồ để bạn kiểm soát Ngân hà cũng như nước đi của các siêu thú cùng 11 nhân vật chiến binh còn lại chiến đấu với mình
  • 4 Tượng siêu thú và 38 Thẻ Quái thú
  • 48 Thẻ Bảo bối được trao cho bạn nhằm có những sức mạnh đặc trưng với 12 Thẻ Nhân vật đi kèm 12 Token đại diện riêng từng chiến binh.
  • 30 Token Đùi gà kèn theo 22 Thẻ Sự kiện, 6 xúc xắc bên cạnh 1 Token đồng hồ cát đánh dấu vòng

Thẻ Nhân vật và Quái thú

Mỗi nhân vật chiến binh ứng với một cung hoàng đạo trong 12 cung và mỗi chiến binh có sức mạnh riêng biệt tùy theo tính cách và năng lực của cung hoàng đạo ấy. Chẳng hạn như Song Tử có khả năng sao y lại cực ảo ma còn cung Thiên Bình có kỹ năng triệu hồi khó lường.

Có tổng cộng 04 con siêu thú là Cáo Lửa 9 Đuôi, Bạch Tuộc Bất Mãn, Người Đá Yêu Cây và Vet 4 Chân mà bạn phải thu phục nó ở cuối trò chơi nếu không muốn bị tiêu diệt chung cùng thế giới lẫn 11 chiến binh còn lại.

Thẻ Sự kiện

22 thẻ sự kiện là những cú twist khó đỡ mà bạn cần ứng phó, nó cùng 4 viên xí ngầu 6 mặt sẽ tạo ra những kịch bản thú vị trong cuộc chiến.

Thẻ bảo bối

Có tổng cộng 48 thẻ bảo bối để giúp tăng thêm ưu thế trong lúc chiến đấu là Thẻ màu xanh ( dùng bất cứ khi nào muốn ) và rhẻ màu Đỏ ( tới lượt của bạn mới được xài ).

Cách chơi Siêu thú ngân hà đúng chuẩn

Cách chơi Siêu thú ngân hà

  • Bản đồ trò chơi được đặt ở giữa bàn chơi và 1 thẻ nhân vật phát cho mỗi người chơi đi kèm với Token đại diện tương ứng cùng 1 viên xí ngầu. 4 Siêu thú cổ đại thì nằm ở 4 hang Siêu thú ở 4 góc.
  • 3 loại Thẻ Báo bối, Thẻ Quái thú và Thẻ Sự kiện đặt thành 3 chồng thẻ riêng biệt nhau.
  • Mỗi người chơi được 3 Đùi gà và 3 thẻ Bảo bối mà họ cần giữ kín kỹ năng sở hữu từ thẻ bảo bối ấy.

Rút 5 lá đầu tiên trên chồng lá Quái thú và ngửa chúng lên. Mỗi khi Quái thú bị tiêu diệt thì người chơi phải bốc thêm lá Quái thú để lấp vào chỗ trống đó. Thứ tự chơi sẽ theo chiều kim đồng hồ và ai đi đầu tiên sẽ nắm giữ chồng thẻ Sự kiện.

Đồng hồ cát sẽ bắt đầu từ ngày số 1 để đếm tới ngày thứ 8 là hạ màn ván chơi.

Mục tiêu trò chơi là tất cả người chơi cùng nhau thu phục các quái thú và siêu thú tại các hang nhằm thu về nhiều điểm chiến công trên cửa hang nhất tùy theo thuộc tính của quái thú mà điểm được hưởng sẽ nhiều hay ít.

Kết luận

Sau 8 ngày với 8 vòng chơi thì trò chơi hạ màn và vị trí của người chơi cao hay thấp sẽ dựa trên thanh điểm chiến công của họ, người chơi chiến thắng là người sở hữu nhiều điểm nhất. Một trường hợp đặc biệt là nếu Siêu thú cổ đại không bị ai thu phục thì tất cả người chơi đều bị tiêu diệt cùng thế giới và không ai là người chiến thắng cả. Hy vọng những chia sẻ về cách chơi Siêu thú ngân hà ở trên sẽ giúp ích cho các bạn khi chơi trò Board Game này.

>> Theo dõi thêm: Cách chơi bài Ma Sói chuẩn xác không sợ bị phát hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *