Oẳn tù tì online
5.0

Oẳn tù tì online

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

“Oẳn tù tì” là một trò chơi đầy thú vị gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Nhiều người trong chúng ta thường chơi nó trong trường học để giải quyết tranh chấp hoặc chỉ để tiêu khiển. Nhưng làm thế nào để chơi nếu bạn bè của bạn ở xa? Vì lý do này, oẳn tù tì online đã được tạo, nó cho phép bạn chơi với bạn bè bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cách chơi Oẳn tù tì online

Làm thế nào để chơi oẳn tù tì trực tuyến?

Nếu bạn muốn chơi với bạn của mình, chỉ cần nhấn “Bắt đầu” tại các website cung cấp oẳn tù tì online và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy url của phòng mà bạn nên gửi cho bạn bè của mình. Trò chơi sẽ bắt đầu khi một người chơi khác vào phòng. Cả hai người chơi phải mở cùng một url để trò chơi bắt đầu. Nếu trò chơi không bắt đầu thì bạn đang ở trong các phòng khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cùng một url.

Nếu bạn không có đối thủ để chơi với bạn, đừng buồn. Bạn có thể dành thời gian chơi Oẳn tù tì với một người lạ ngẫu nhiên. Vui lòng nhấp vào nút “Người lạ ngẫu nhiên” và trò chơi sẽ tìm đối thủ cho bạn. Thông thường sẽ mất khoảng 10-20 giây. Khi đối thủ được tìm thấy, trò chơi sẽ tự động bắt đầu.

Các quy tắc của oẳn tù tì online cũng hệt như oẳn tù tì bạn chơi hằng ngày

Các quy tắc khi chơi Oẳn tù tì trực tuyến tại W88 casino rất đơn giản:

  • Nếu chọn búa, bạn sẽ thắng Kéo nhưng thua bao.
  • Nếu chọn Kéo, bạn sẽ thắng bao nhưng thua búa.
  • Nếu bạn chọn bao, bạn sẽ thắng búa nhưng thua kéo.

Có thể có 3 đến 5 vòng. Trò chơi kết thúc khi ai đó giành được 3 chiến thắng. Nếu bạn muốn chơi lại, chỉ cần nhấp vào nút “Chơi lại” sau khi trò chơi kết thúc.

Hãy cố gắng ra ngẫu nhiên các lựa chọn nhất có thể ở các ván đầu tiên. Nếu bạn không bao giờ cho đối thủ biết nước đi tiếp theo của mình, thì họ sẽ không có cách nào giành được lợi thế trước bạn.

Nước đi đầu tiên phổ biến nhất trong oẳn tù tì là búa. Thật thú vị, nam giới có nhiều khả năng ra búa nhiều hơn nữ giới. Nhiều người tin rằng điều này là do búa gắn liền với sự nam tính.

Các nhà khoa học tìm ra chiến lược thắng oẳn tù tì

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ các trường đại học Trung Quốc đã tìm ra vai trò của tâm lý học trong việc thắng (hoặc thua) trò oẳn tù tì. Sau khi nghiên cứu cách người chơi thay đổi hoặc giữ chiến lược của họ trong các phiên chơi nhiều vòng, họ đã tìm ra một quy tắc cơ bản mà mọi người có xu hướng chơi theo đó có thể bị lợi dụng.

Các nhà nghiên cứu đã chọn 360 sinh viên, chia họ thành các nhóm sáu người và cho họ chơi 300 vòng oẳn tù tì theo cặp ngẫu nhiên. Các sinh viên nhận được số tiền nhỏ mỗi khi họ thắng một vòng. Khi họ chơi, các nhà nghiên cứu đã quan sát cách người chơi xoay vòng qua ba lựa chọn chơi khi họ thắng hoặc thua.

Cái hay là khi một người chơi thắng đối thủ của mình ở ván trước thì xác suất cô ấy lặp lại hành động tương tự trong lần chơi tiếp theo cao hơn đáng kể so với xác suất thay đổi hành động.

Nếu một người chơi đã thua hai lần trở lên, cô ấy có khả năng sẽ thay đổi lối chơi của mình và có nhiều khả năng chuyển sang lối chơi sẽ đánh bại người vừa đánh bại cô ấy hơn là lối chơi mà đối thủ của cô ấy vừa dùng để đánh bại cô ấy.

Kết luận

Trong khi nhiều người coi đây là một trò chơi kỹ năng, oẳn tù tì online chủ yếu là một trò chơi may rủi. Nếu bạn có thể cảm nhận được một quy luật từ đối thủ của mình, chẳng hạn như họ luôn ra búa trước, thì bạn có thể sử dụng điều này để tạo lợi thế cho mình.

Xem thêm: Cách chơi Bài Binh 6 lá chi tiết và dễ hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *