Plinko
5.0

Plinko

DAFABET: Tặng tiền cược miễn phí lên đến 300,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới Đặt cược tại Thể Thao OW và Thể Thao Dafa.

Người dự thi khi chơi game Plinko phải xác định đúng các chữ số trong giá của các giải thưởng nhỏ để kiếm được chip Plinko. Sau đó, thí sinh đưa chip của họ lên đầu bảng trò chơi và thả chúng lần lượt vào các khe ở cuối bảng có chứa số tiền. Mỗi con chip có giá trị lên tới 10.000 USD, cùng Dafabet tìm hiểu kỹ cách chơi game Plinko qua bài giải đáp dưới đây nào.

Game Plinko

Học kiến ​​thức cơ bản về Plinko

Plinko là một trò chơi may rủi phổ biến được chơi trên The Price Is Right. Mặc dù đây là một trò chơi đơn giản, nhưng bạn có thể đủ may mắn để chơi nó và giành được số tiền lớn! Đoán giá của các mặt hàng khác nhau để kiếm chip trong casino. Bạn càng có nhiều chip Plinko, bạn càng có nhiều giải thưởng và tiền bạc. Bạn sẽ được hiển thị các mặt hàng và được yêu cầu quyết định xem bạn cho rằng giá của mặt hàng đó bắt đầu bằng 1 chữ số cụ thể hay kết thúc bằng một chữ số cụ thể khác. Sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn, vì bạn sẽ kiếm được 1 chip cho mỗi chữ số bạn đoán đúng.

Ví dụ: bạn có thể được cho xem một bộ làm mát có giá bán lẻ là $ 25 USD và được hỏi xem giá của nó có bắt đầu bằng “2” hay “1” không. Nếu bạn đoán “2”, thì bạn sẽ kiếm được chip Plinko.

Chọn nơi để thả một con chip. Khi bạn có tất cả chip của mình, hãy leo lên đầu cầu thang để bạn đang đứng trên đỉnh của bảng Plinko. Giữ 1 trong các chip của bạn trên đầu bảng và xếp nó với bất kỳ 1 trong các khe nhập.

Thả chip của bạn vào đầu bảng và lặp lại quá trình. Sau khi bạn đã xếp đúng hàng với một khe cắm vào, hãy thả chip vào. Hãy quan sát chip rơi và nảy giữa các chốt cho đến khi nó rơi vào một khe ở cuối bảng. Lặp lại quy trình này với việc chọn một vị trí nhập; xếp chip và thả nó vào cho phần còn lại của chip của bạn.

Cách chơi game Plinko

Thu thập giải thưởng cho mỗi vị trí mà chip của bạn đến mà không đạt $ 0 USD. Các khe ở dưới cùng được dán nhãn với số tiền nhất định. Mỗi khi 1 chip của bạn rơi vào một khe cụ thể, số tiền được chỉ định trên khe đó sẽ được cộng vào tổng số tiền thưởng của bạn. Tuy nhiên, nếu 1 trong số các chip của bạn rơi vào ô $ 0, bạn sẽ không giành được thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Từ đầu này đến đầu kia, các khe cắm thường có giá trị 100 đô la, 500 đô la, 1.000 đô la, 0 đô la, 10.000 đô la, 0 đô la, 1.000 đô la, 500 đô la và 100 đô la. Nếu bạn thả một con chip vào, nó sẽ rơi vào khe $ 0 và bạn có nhiều chip hơn để thả vào, bạn vẫn có thể sử dụng những con chip đó để thu về một số tiền thưởng.

Lập chiến lược để giành được Plinko liên tục

Thả chip của bạn vào các khe trung tâm để giữ xác suất cho bên bạn. Nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất có thể để các chip của mình rơi vào khe 10.000 đô la, hãy thả từng chip qua một khe nhập nằm ở giữa bảng. Mặc dù trò chơi chủ yếu dựa vào may mắn, nhưng theo thống kê; những con chip rơi vào giữa đỉnh có nhiều khả năng giúp bạn giành được số tiền lớn nhất.

Thử chèn chip cách xa tâm 3 hoặc 4 khoảng cách. Thay vào đó, hãy cân nhắc đặt chip của bạn 3-4 khoảng trống ở bên trái hoặc bên phải của khe nhập giữa. Một số người nghĩ rằng đây là một chiến lược tốt hơn bởi vì các chip bị trả lại rất nhiều và do đó không có khả năng đi xuống theo đường thẳng.

Thả chip của bạn vào các khe, thay vì đẩy hoặc xoay chúng. Tránh đẩy các chip của bạn vào các khe nhập và / hoặc xoay chúng khi thả chúng vào. Mặc dù không có bằng chứng bằng cách này hay cách khác, nhưng nhiều người tin rằng tốt nhất nên giữ mỗi chip phía trên khe vào và đơn giản là để nó đi.

Kết luận

Bạn có thể tự làm trò chơi Plinko của riêng bạn bằng cách mua một bảng ghim và tees chơi gôn. Mua một bảng ghim bằng nhựa có kích thước 18 inch (46 cm) x 22 inch (56 cm) từ cửa hàng phần cứng hoặc trực tuyến. Sau đó, mua một gói tees chơi gôn 100 hoặc hơn 2 inch (5,1 cm) từ cửa hàng bán đồ thể thao hoặc trực tuyến.

>> Theo dõi thêm: Cách chơi Squid game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *