Aliens Hunter
5.0

Aliens Hunter

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Hãy cùng khám phá thế giới ngoài hành tinh và thoát khỏi những người ngoài hành tinh thù địch. Trò chơi Alien Hunter là một trò chơi bắn súng trực tuyến được tạo bởi Spadegaming đang được nhiều bet thủ của FB88 yêu thích. Bạn sẽ những sinh vật sống đang di chuyển cần phải bị loại bỏ và việc của bạn là săn lùng chúng để có phần thưởng.

Cách chơi Aliens Hunter

Cách chơi game bắn cá Aliens Hunter hoàn toàn mới

Nét độc đáo của trò chơi Aliens Hunter (Spade Gaming) trên FB88

Đậm chất hoạt hình là từ thích hợp nhất để miêu tả về đồ họa của phiên bản này. Có những loài động vật đầy màu sắc và sinh vật ngoài hành tinh di chuyển từ bên này sang bên kia màn hình. Bạn cũng có thể tìm thấy hình nền liên tục thay đổi nhưng chúng đều đại diện cho các thế giới ngoài hành tinh khác nhau. Hơn hết, còn có âm nhạc khiến chúng ta liên tưởng đến những bộ phim hành động cổ điển.

Người chơi có thể chọn một số thứ trước khi bắt đầu chơi, bao gồm mức cược và chế độ bắn. Trò chơi Alien Hunter cũng có một số tính năng đặc biệt và bạn có thể chơi miễn phí tại FB88.

Cách chơi slot Alien Hunter siêu kĩ từng bước nhỏ

Trước khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể chọn một trong ba chế độ khác nhau – Junior, Expert và Godlike. Sự khác biệt giữa chúng là quy mô đặt cược bạn có thể sử dụng và giải thưởng.

Trên màn hình chính, người chơi có thể chọn Tính năng Mua, thay đổi mức đặt cược theo chế độ, chọn kỹ năng và mở menu. Phần sau sẽ cho phép bạn khám phá khoản phải trả của trò chơi Alien Hunter và điều chỉnh âm thanh.

Alien Hunter, giống như hầu hết các trò chơi bắn súng trong sòng bạc trực tuyến, có một danh sách dài các biểu tượng cơ bản. Những biểu tượng cơ bản này là các loài động vật khác nhau và cung cấp các khoản thanh toán cụ thể. Để nhận được giải thưởng, bạn sẽ phải bắn vào những con vật này và chờ nhận phần thưởng.

  • Biểu tượng cơ bản được trả thấp nhất là Chuột nhỏ trả gấp 2 lần số tiền đặt cược của bạn. Tiếp theo là Thằn lằn, Thỏ, Sóc, Rùa, Hươu, Rắn, Khỉ, Cừu và Sóc xanh.
  • Ngựa trả gấp 14 lần tổng số tiền đặt cược trong khi Ngựa vằn trả gấp 16 lần tổng số tiền đặt cược. Lợn rừng trả gấp 18 lần tổng số tiền đặt cược và con Jaguar màu tím mang lại tổng số tiền đặt cược gấp 20 lần.
  • Hổ có thể giúp bạn thắng gấp 25 lần tổng số tiền đặt cược. Số tiền đặt cược của bạn sẽ được nhân lên từ 30 đến 60 lần nhờ Sư Tử. Beaver giúp người chơi thắng từ 40 đến 80 lần tổng số tiền đặt cược.
  • Voi mang lại tổng số tiền đặt cược từ 50 đến 100 lần. Cuối cùng, Người ngoài hành tinh đáng sợ mang lại số tiền đặt cược từ 50 đến 500 lần.

Trò chơi này có một vài biểu tượng đặc biệt khác như Thợ săn quái thú sa ngã trả tới 888 lần số tiền bạn đặt cược.

Tính năng thưởng có trong găm bắn cá Alien Hunter trên FB88

Nếu việc chơi bắn cá online đổi thưởng ở các biểu tượng cơ bản là chưa đủ, bạn nên biết rằng trò chơi này có một vài biểu tượng đặc biệt. Chúng có thể dẫn người chơi đến một số tính năng thưởng của Alien Hunter.

Đầu tiên và quan trọng nhất là các ký hiệu Special, bạn có thể nhận được gấp 10 đến 300 lần số tiền đặt cược của mình với sự trợ giúp của nó. Bạn có thể tiếp tục bắn vào nó vì nó có thể cung cấp phần thưởng mới bất cứ lúc nào.

Tiếp theo, có Turbo Blaster cung cấp từ 30 đến 100 viên đạn miễn phí với lực sát thương được cải thiện để giúp bạn nhận được nhiều giải thưởng hơn.

Bạn cũng có thể tìm thấy Bladehound cung cấp tổng số tiền đặt cược lên tới 80 lần. Ngoài ra, nó còn phóng ra một chiếc shuriken và cho phép người chơi sử dụng nó để bắn nhiều sinh vật cùng một lúc.

Biểu tượng cuối cùng trong danh sách này là Bio Crawler hứa hẹn phần thưởng có giá trị lên tới 100 lần tiền đặt cược. Bạn phải bắn quả trứng để giải phóng trình thu thập thông tin, cuối cùng sẽ giải phóng một loại khí đặc biệt giúp loại bỏ các sinh vật bên cạnh nó.

Có năm sinh vật thuộc loại Boss: Titan Engineer, Alien Invader, The Vanquisher, Stealth Hunter, Champion Hunter và Fallen Hunter. Tất cả các biểu tượng này đều mang lại giải thưởng cao và kích hoạt các tính năng đặc biệt giúp tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Kết luận

Chúng ta cũng có thể dùng Tính năng Mua cho phép bạn mua Thermal Blaze, Landmine và Rogue Warrior. Những vũ khí này có thể giúp người dùng giành được giải thưởng (mục tiêu bị khóa, ba quả mìn, chiến binh đặc biệt cầm kiếm) khi chơi Aliens Hunter trên FB88.

Đừng quên rằng bạn có thể bắn mục tiêu theo cách thủ công bằng cách chọn chúng, tự động bắn, chuyển đổi giữa các phát đạn đơn và đạn đôi, cũng như đốt cháy các khu vực cụ thể.

Xem thêm: Cách chơi bắn cá Momo Fishing tại nhà cái hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *