Game quản lý bóng đá online
5.0

Game quản lý bóng đá online

188BET: Thưởng 100% tiền nạp dành cho thành viên mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới đăng ký và nạp tiền lần đầu tại 188BET

Các game quản lý bóng đá online hiện nay thường sẽ mời bạn chơi một hoặc hai trận đấu, không cần cài đặt mà chỉ cần truy cập trên trình duyệt. Hàng nghìn trận đấu được diễn ra hàng ngày và cùng tìm hiểu nhiều loại game quản lý bóng đá online tuyệt vời nhất hiện nay nhé. Từ một cầu thủ siêu sao trở thành Người quản lý Siêu sao – bạn có thể tạo dựng tên tuổi cho bản thân, phát triển sự nghiệp và phân tích giải đấu cùng một lúc thông qua game quản lý bóng đá trực tuyến.

Game quản lý bóng đá online

Những tính năng hay gặp nhất trong các game quản lý bóng đá online

  • Tạo cầu thủ bóng đá của bạn, kiểm soát đội hình của bạn và chơi với bạn bè và những người chơi trực tiếp khác trên toàn thế giới trên máy tính để bàn hoặc trình duyệt trên thiết bị di động (iOS / Android).
  • Kiểm soát hoàn toàn: tham gia câu lạc bộ hoặc trở thành người quản lý, đào tạo cầu thủ bóng đá hoặc đội của bạn, chơi hoặc đấu giá – tất cả các khía cạnh của trò chơi là tùy thuộc vào bạn.
  • Sự tham gia tích cực của cả người quản lý và các cộng sự của anh ta sẽ quyết định chiến thắng hay thất bại của mỗi trận đấu – đây không chỉ là một trò chơi quản lý bóng đá.
  • Một người quản lý bóng đá ở dạng chân thực nhất, nơi sự nghiệp của cầu thủ bóng đá, chiến thuật của đội, cũng như thành công của mỗi trận đấu (hoặc thậm chí có thể là toàn bộ các yếu tô cấu thành Đội bóng đá) nằm trong tay bạn!
  • Là một người quản lý bóng đá, bạn có toàn quyền kiểm soát câu lạc bộ của mình, bao gồm quản lý câu lạc bộ, mời người dùng mới, xây dựng một sân vận động lớn hơn, kiểm tra thị trường chuyển nhượng, các đội bóng dẫn đầu, cạnh tranh trong Giải vô địch hoặc chơi trong Trò chơi bắn súng PVP về cơ bản là sự lựa chọn không giới hạn về việc phải làm, như thế nào và khi nào.
  • Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm các trận giao hữu & giải đấu, trò chuyện trực tiếp với những người chơi khác, gia hạn hoặc chốt hợp đồng, tăng thu nhập – kiểm soát mọi khía cạnh của trò chơi và cảm thấy như một nhà quản lý bóng đá thực thụ.
  • Mặc dù việc thành lập một câu lạc bộ rất dễ dàng, nhưng một đội hình phối hợp tốt là cần thiết để đưa câu lạc bộ lên đỉnh cao.

FOOTBALLTEAM – Game quản lý bóng đá online đỉnh cao nhất hiện nay

Cách chơi game quản lý bóng đá online

  • +650.000 NGƯỜI DÙNG ĐÃ ĐĂNG KÝ
  • +55.000 ĐỘI
  • +24.000 NGƯỜI DÙNG TRỰC TUYẾN

Laconicsoftware khuyên bạn có thể tạo cầu thủ bóng đá của mình, bắt đầu đào tạo và chơi các trận đấu ngay sau khi đăng ký! Chỉ cần nhập biệt hiệu, địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập. Bản trình bày 2D Cổ điển về các trò chơi bóng đá, với nhiều thay đổi bất ngờ trên sân, cũng như các bình luận “trực tiếp”, đảm bảo mọi trận đấu đều vui vẻ.

Danh hiệu của cả câu lạc bộ và cá nhân đều có sẵn, bao gồm tổng giải thưởng lớn hàng tuần “Top 3” ở nhiều hạng mục khác nhau. Trong FOOTBALLTEAM, bất kỳ ai cũng có thể nhận được giải thưởng. Các vật phẩm thay đổi kỹ năng khác nhau có thể được thu thập từ các Gói hoặc mua từ những người dùng khác nhiều lần tùy thích. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều Gói cầu thủ đa dạng được chia thành Đồng, Bạc và Vàng. Cấp độ của Gói càng cao, cơ hội nhận được Thẻ vật phẩm có giá trị lên đến +50 Kỹ năng càng cao.

Thẻ Vật phẩm đã nhận có thể được nâng cấp thêm trong trò chơi. Càng nhiều, càng vui – Mời bạn bè của bạn để bạn có thể nhận thêm phần thưởng trong trò chơi.

Kết luận

Trong game quản lý bóng đá online thì bạn chịu trách nhiệm quản lý câu lạc bộ nâng cấp sân vận động, tạo ra lợi nhuận. Sử dụng một loạt các chiến thuật để cạnh tranh với những người khác trong tất cả các giải đấu lớn theo cách của bạn.

Phân tích các hành động của đội bạn bằng cách sử dụng báo cáo trận đấu cũng khá quan trọng. Bạn phải theo dõi tình hình mọi lúc trong game quản lý bóng đá online vì các trận đấu có thể cực kỳ sôi động và khó đoán.

>> Theo dõi thêm: Hướng dẫn cách chơi cá cược bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *