Chắn bịp là gì? Cách đánh chắn bịp cực kỳ đơn giản

Nếu bạn là một người mới bắt đầu bước vào bộ môn đánh chắn bịp và chưa nắm rõ về cách chơi của nó. Đừng quá lo lắng trong bài viết này chuyên gia đến từ Laconicsoftware sẽ hướng dẫn các bạn hiểu rõ chắn bịp là gì và cả cách chơi chắn bịp hiệu quả, dễ áp dụng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi các cước Ù Chắn dễ hiểu nhất cho tân thủ

Cách đánh chắn bịp

Kỹ thuật chia bài chắn bịp

Đầu tiên để đánh chắn bịp bạn cần biết kỹ thuật chia bài chắn bịp như thế nào. Khi bạn thực hiện bước này thành công, thì nó sẽ quyết định đến ván đầu. Kỹ thuật này đòi hỏi anh em phải nhanh mắt kết hợp với sự nhanh nhạy của đôi tay để thực hiện.

Khi chia bài bạn cần đặt bộ bài xếp thành chồng bên tay phải. sau đó lấy ngón cái tay trái đẩy các lá bài từ tay trái ra. Còn ngón cái và ngón trỏ của tay phải sẽ cầm các lá bài đó chia cho người chơi khác theo đúng chiều kim đồng hồ, anh em cứ thực hiện thao tác này sau khi chia đủ bài cho mọi nhà.

Còn đây chính là thủ thuật chia bài chắn bịp, trong trường hợp bạn nhường quyền chia bài cho người bên cạnh, hãy làm một động tác làm cho 2 lá bài dính lại khi chia ra ngón cái của tay trái đẩy ra. Sau đó bạn nhanh tay đẩy hai lá bài bị kẹp xuống dưới cho người chia bài ở lượt thứ 4, chắc chắn lúc này lá bài mà bạn muốn sẽ thuộc về bạn.

Cách chơi chắn bịp

Cách chơi chắn bịp bằng việc giấu bài, đây là một thủ thuật bịp được rất nhiều người áp dụng. Bạn sẽ tiến hành giấu đi những lá bài rác không thể ghép lại thành bộ. Để thực hiện thủ thuật này bạn cần phải nắm bắt được thời cơ, chờ khi nào người chơi không để ý, nhanh tay đẩy hết lá bài đó vào giữa sòng bài. Vì khi chơi bài chắn mọi người sẽ sử dụng tổng cộng 100 lá để chơi, nên việc bạn giấu 1 hoặc 2 lá sẽ khiến cho người ta khó phát hiện.

Đánh chắn bịp bằng kỹ thuật tráo bài: kỹ thuật này mang đến sự hiệu quả cực cao, nhưng đòi hỏi người chơi phải thực sự nhanh nhẹn và tinh ý. Bạn có thể chuẩn bị một số quân bài chắn nào đó và giấu chúng ở trong người, hoặc giấu những lá bài mà mình được chia trước đó vào đâu đó. Ở ván tiếp theo nếu bài của bạn có thể kết hợp với lá bài đó để tạo thành bộ, thì hãy tiến hành trái hai lá bài với nhau.

Dụng cụ chơi chắn bịp: với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhiều người đã chế tạo ra công cụ để chơi bài chắn bịp vô cùng hiệu quả. Một khi bạn sử dụng công cụ này để chơi bài chắn thì tỷ lệ chiến thắng gần như là tuyệt đối, và sẽ không có ai phát hiện được. Sau đây chính là một số bộ dụng cụ chơi bài chắn bịp:

Khi chơi bài chắn chúng ta chỉ sử dụng bộ bài chắn 100 lá để chơi, không kèm theo công cụ gì cả, nên người ta chủ yếu chế tạo ra những bộ bài chắn đặc biệt để chơi:

  • Bộ bài chắn thửa: bộ bài chắn thửa được thiết kế có những ký hiệu đặc biệt ở phía sau lá bài. Nếu bạn là người tự thiết kế sẽ hiểu được hết các ký hiệu đó, việc này sẽ giúp bạn biết được đối phương có những quân bài gì.
  • Bộ bài chắn bịp mẫu tử: trong bộ bài này, có một số lá bài được in với kích thước khác nhau. Việc này cũng giúp cho anh em nhận biết được các lá bài với nhau.
  • Bộ dụng cụ kính áp tròng: đây là một dụng cụ được mọi người đặc biệt yêu thích. Gồm có 2 thứ đó là bộ bài và kính áp tròng. Bộ bài này đặc biệt ở chỗ là khi bạn đeo kính áp chòng được thiết kế riêng sẽ thấy được toàn bộ ký hiệu của lá bài.

Tổng kết

Bên trên là toàn bộ những thủ thuật cách đánh chắn bịp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện anh em cần phải cân nhắc thật kỹ, vì không may bị phát hiện sẽ nhận hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Cuối cùng chúc anh em thành công!

Xem thêm: Cách chia bài bịp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Cái Uy Tín
5.0 rating
188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
W88
4.8 rating
W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
M88
4.5 rating
M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
4.3 rating
V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
4.0 rating
Fun88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ