Cài đặt phần mềm xem bóng đá AceStream chất lượng

Bóng đá hiện nay đang được xem là môn thể thao có sức hấp dẫn nhất thế giới. Bằng chứng là ở các giải đấu thể thao hàng đầu thế giới, bạn có thể dẫn thấy các khán đài có hàng vạn người xem. Người chơi cũng có thể chọn theo dõi bóng đá qua truyền hình, nhưng cách này không phải ai cũng xem được vì có nguy cơ phải trả phí vì các giải đấu bị độc quyền. Một cách xem bóng đá cũng khá hiệu quả mà bạn nên cân nhắc là xem qua phần mềm ACEStream. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm ACESTream là gì và cách sử dụng chính xác nhất.

Phần mềm xem bóng đá ACEStream là gì?

Acestream là một phần mềm đa phương tiện, nó trợ giúp người dùng xem những trậu đấu bóng đá với chất lượng hình ảnh cao nhất mà không mất một lượng chi phí nào. Acestream hay còn được gọi là Torrentstream, là một phần mềm được cài đặt miễn phí giúp người xem có thể theo dõi toàn bộ các trận thi đấu bóng đá trên thế giới. Hiện nay phần mềm Acestream đang được sử dụng rất là rộng rãi trên thế giới; cũng như là ở Việt Nam bởi tính năng dễ dàng sử dụng của nó. Phần mềm Acestream chủ yếu sử dụng công thức chia sẽ thông tin P2P cho phép dữ liệu chạy trực tiếp mà không cần tải về máy tính. Những thành phần hiện có của phần mềm Acestream là:

– TS Engine: Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất trong Acestream. Nó có chức năng chia sẽ hình ảnh sắc nét thông qua giao thức P2P.

– TS Player: Đây là phần mềm giúp mọi người xem video mà không cần tải về. Trong đó, nó có nhiệm vụ như thu phát video đa phương tiền theo phương thức Torrent.

– TS P2P Multimedia Plug-in: Đây là thành phần dành cho trình duyệt Web. Nhờ vào phần mềm bóng đá này mà bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng tương ứng của Acestream; nó xuất hiện trên trình duyệt web chất lượng cao của mình.

– Magic Player: Đây là một trong những thành phần hỗ trợ cho trình duyệt Firefox vs Chrome trên máy tính của bạn. Tính năng  này giúp người xem có thể mở Acestream với chất lượng hình cao nhất về hình ảnh; bên cạnh đó có thể xem được trực tiếp trên trình duyệt của máy tính.

Cách cài đặt phần mềm ACEStream

Sau khi tải về thì bạn cần phải tiến hành cài đặt để có thể sử dụng được ACE Stream.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Acestream về máy tính của mình; thì người chơi có thể mở file Acestream vừa tải về ở trên lên và lick chọn “I accept” và nhấn “Next”.

Bước 2: Hãy chọn ở nơi mà bạn muốn lưu lại file cài đặt Acestream ở trong  máy tính.

Bước 3: Nhấn vào nút “install” ở phần mềm để tiến hành cài đặt Acestream trên máy tính của bạn.

Bước 4: Sẽ phải mất vài giây để phần mềm tự kết thúc cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong hết rồi thì người xem bóng đá đã có thể theo dõi các trận cầu mà mình yêu thích mà không sợ bị mất một lượng chi phí nào.

Cách xem bóng đá bằng ACEStream

Bước 1: Cài đặt phầm mềm Acestream là điều đầu tiên mọi người nên làm. Sau đó, mọi người nên tìm một đường link Acestream nào có thể xem bóng đá trực tuyến. Thông qua đường link đó, sẽ xuất hiện thêm 2 đường link khác là link Sopcast và Torrentstream.

Bước 2: Sau khi kết thúc bước chọn đường dẫn link thì sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn có muốn mở đường link bằng Ace Player hay không. Bạn hạy chọn là “Mở”.

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện một giao diện của chương trình Ace Player. Sau đó bạn hãy điền những thông tin mà hộp thoại của phần mềm yêu cầu. Cuối cùng hay nhấn “Ok” để được xem trận đấu bóng đá mà bạn yêu thích.

Bước 4: Trên phần mềm Ace Player sẽ bắt người xem tải lại đoạn chương trình. Vì như thế sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm trận đấu với một hình ảnh sắc nét hơn và không lo bị đứng giữa trận đấu.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật thông tin về phần mềm xem bóng đá ACEStream. Bạn có thể lựa chọn phần mềm này để thoả niềm đam mê với bóng đá mỗi tuần.

>> Đón xem: Top 6 phần mềm xem bóng đá miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Cái Uy Tín
5.0 rating
188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
W88
4.8 rating
W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
M88
4.5 rating
M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
4.3 rating
V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
4.0 rating
Fun88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ