Khám phá cách bói bài tây 52 lá chuẩn xác nhất từ V9BET

Bài tây là một thể loại bài quen thuộc nhất với anh em chúng ta, thậm chí nó còn được xem là bộ bài quốc dân. Từ những ngày thuở nhỏ, người ta đã chỉ nhau cách chơi xì dách. Tuy nhiên, khi lớn lên mới biết nó có khá nhiều công dụng. Một trong những ứng dụng mà chúng ta được thấy không chỉ là chơi bài mà còn để xem bói. Vậy cách bói bài tây 52 lá như thế nào mời các bạn cùng xem qua.

Cách bói bài tây 52 lá theo các bước

  • Bước 1: Chắc chắn là mọi người cần phải chuẩn bị cho mình một bộ bài tây. Tương tự như khi chơi bài tại V9BET, các bạn xào đều lên để mang tính ngẫu nhiên. Cần lưu ý một điều, trong khi bói nếu người muốn xem là nam thì xóc 7 cái còn nếu là người nữ thì xóc 9 cái.
  • Bước 2:Sau khi xóc bài xong, đặt ra làm 2 phần trước mặt người muốn xem, yêu cầu họ lựa chọn 1 trong 2 phần đó. Theo câu nói truyền thống “Nam tả nữ hữu” ý là người nam muốn coi bói thì sẽ dùng tay trái của mình chọn phần bài trước mặt. Nếu người coi bói là nữ thì dùng tay trái chọn phần bài trước mặt.
  • Bước 3: Khi đã chọn phần bài xong, người xem bói có thể rút 3 lá bài ngẫu nhiên và lật ra trước mắt. Trong quá trình này cần phải thành tâm hướng tới điều mà mình muốn được dự đoán. Vì vậy các chủ đề được xem thường sẽ là cuộc sống, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp…
  • Bước 4: Dựa vào những lá bài được lật ra, người xem bói sẽ từ đó dự đoán một số điều liên quan đến bạn.

Khác với cách bói bài Tây 32 lá, trong 52 lá bài, các trường hợp có thể xuất hiện là rất nhiều. Vì vậy, với kiến thức của mỗi người xem bói khác nhau họ sẽ cho bạn những lời khuyên khác nhau.

Lý giải cách bói bài tây 52 lá theo các nước

Trong bộ bài này, có lẽ ai cũng biết có 4 nước tất cả là: Cơ, rô, át, tép.

  • Cơ: Đây là nước bài liên quan đến yếu tố nước hay còn gọi là thủy, những lá bài liên quan đến cơ sẽ ảnh hưởng đến tình yêu, tình bạn, gia đình. Nói chung đây là một nước bài mang đến cho bạn sự hạnh phúc trong chuyện tình cảm giữa người với người.
  • : Nước bài này liên quan đến Hỏa, nói đến đường công danh và sự nghiệp là chủ yếu. Nếu người xem bói lật được những lá bài rô sẽ ảnh hưởng đến những dự đoán liên quan đến công việc, dự định và kế hoạch trong tương lai. Sự may mắn và rủi đối với nước bài này còn tùy thuộc vào các lá bài nhận được.
  • Chuồn – Tép: Lá bài thuộc nước chuồn này sẽ liên quan đến những sự việc về tiền tài, nếu bạn đang làm việc trong một lĩnh vực kinh doanh, tài chính hay bất cứ thứ gì đang ảnh hưởng đến tiền bạc thì nhận được lá bài này sẽ có sự may mắn.
  • Bích – Át: Lá bài này mang đến nhiều khó khăn trong tương lai, nếu đó là những lá bài số sẽ là sự khó khăn trong công việc, nếu là các lá bài tây sẽ liên quan đến tình cảm. Vì vậy khi nhận được các lá bài này hãy chú trọng cải thiện bản thân và không ngừng cố gắn để hạn chế thiệt hại.

Ý nghĩa của các con số trong lá bài

Trong bộ bài tây sẽ chia ra làm 2 phần là số và các con bài tây.

Theo V9BET thì những lá bài số sẽ được chia ra làm 2 lần nữa đó là số chẵn và số lẻ. Trong đó số chẵn sẽ là dành cho người nam. Vì vậy người nam nhận được các lá bài là số lẻ sẽ có điều lành, may mắn. Ngược lại sẽ là điều rủi đối với người nữ nào bốc được lá bài số lẻ.

Tương tự như vậy, nếu như người nữ bốc được các lá bài chẵn sẽ có được những điều lành, và người nam nếu nhận được lá bài chẵn sẽ gặp những điều khó khăn.

Đối với những lá bài tây sẽ mang đến những điểm mạnh, giữa trên sự lý giải trong phần trên qua các nước, nếu đó là những lá bài tây yếu tố dự đoán sẽ mạnh mẽ hơn.

Với cách bói bài tây 52 lá này mọi người có thể thử xem cùng với những người bạn để giải trí gia tăng thêm sự thú vị, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về cách bói bài Tarot cũng có độ chính xác khá cao. Về tương lai mà nói không ai có thể biết được và chính bạn là người quyết định nó đẹp hay xấu chứ không phải những lá bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Cái Uy Tín
5.0 rating
188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
W88
4.8 rating
W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
M88
4.5 rating
M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
4.3 rating
V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
4.0 rating
Fun88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ