Troll Hunters Slot
5.0

Troll Hunters Slot

FUN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trong truyền thuyết của các quốc gia khác nhau, Troll không được mô tả theo nhiều nghĩa khác nhau. Đôi khi chúng là người khổng lồ hoặc người lùn nhưng có lúc họ là nam chiến binh hoặc nữ phù thủy. Và ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về slot game mới của Play’n GO có tên là Troll Hunters với nhân vật chính là những chiến binh dũng cảm săn lùng quái vật, dĩ nhiên là sẽ có cách chơi Troll Hunters slot tại nhà cái FUN88 trong bài viết này.

Cơ chế chơi slot Troll Hunters

Troll Hunters là một slot game trực tuyến miễn phí với 5 cuộn và 5 hàng biểu tượng. Vì vậy có 25 biểu tượng trên màn hình cùng một lúc, các kết hợp trả thưởng được hình thành từ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang ở bất kỳ đâu trên màn hình. Còn nếu sau đó, các kết hợp được thực hiện lại, hệ số thanh toán cho chúng sẽ tăng lên.

Lấy chủ đề theo thần thoại Bắc Âu, slot game này có rất nhiều biểu tượng quen thuộc. Có 3 chiến binh đang tìm kiếm Troll, một trong số họ có mái tóc vàng, người còn lại có mái tóc đỏ và người thứ ba là một cô gái tóc nâu. Bên cạnh đó là những họa tiết bông tai cho các nữ chiến binh và những cốc bia để tăng sự hưng phấn cho họ. Khi uống bia thì phải có những miếng thịt đi kèm.

Cách chơi Troll Hunters Slot

Bảng trả thưởng trong slot Troll Hunters

Biểu tượng có giải thưởng cao nhất là chiến binh tóc vàng, trị giá gấp 5 lần tiền cược khi quay ra 5 biểu tượng này cùng một lúc. Tiếp theo là nữ chiến binh Viking tóc đỏ và anh chàng tóc đen. Vòng tai, đầu lâu và thịt là các biểu tượng trả tiền nhỏ hơn.

Slot game này có dạng các cuộn xếp tầng, có nghĩa là tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa khỏi lưới cuộn. Nếu bạn xóa toàn bộ lưới để hiển thị các chữ cái BONUS thì sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí và nếu những chiến binh này phát hiện ra Troll; họ sẽ nhận được thêm vòng quay miễn phí nữa.

Nếu bạn đã hiểu rõ thuật ngữ trong slot game thì Golden Rune là biểu tượng Wild trong slot game này, nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trên cuộn và nó chỉ xuất hiện trong vòng quay cơ bản. Các cuộn phim được đặt trên một đỉnh núi phủ đầy tuyết bởi vì truyền thuyết của người Bắc Âu đồn đại rằng những con Troll hay sống trên núi cao.

Những tính năng đặc biệt trong Troll Hunters slot

Troll Hunters cũng có tính năng Quay miễn phí. Bạn sẽ nhận thấy các chữ BONUS có thể xuất hiện bên dưới các cuộn sau khi các biểu tượng chiến thắng đã bị xóa. Nếu bạn xóa toàn bộ cột để hiển thị toàn bộ chữ BONUS, bạn sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Chúng được thực hiện trên một bộ cuộn mới trong đó các kết hợp chiến thắng được tạo ra bằng cách quay ra 5 biểu tượng giống nhau trở lên ở bất kỳ đâu trên lưới. Bạn cũng có thể tăng chiến thắng của mình với hệ số nhân ở vòng quay miễn phí này, số tiền thưởng tùy thuộc vào số dòng BONUS bạn đã xóa khi kích hoạt tính năng.

Hãy để ý tới các biểu tượng Troll, bởi vì 5 biểu tượng này cùng một lúc xuất hiện trên cuộn sẽ giúp bạn có thêm 5 phần thưởng miễn phí, thậm chí bạn có thể kích hoạt tối đa 20 vòng quay miễn phí cùng một lúc.

Chiến thắng lớn nhất mà người chơi có thể mong đợi trong bản phát hành năm 2013 này của Troll Hunters slot là rất cao với biểu tượng Wild trả thưởng nhiều nhất lên tới gấp 500 lần tiền bạn đã cược cho việc xuất hiện 5 biểu tượng này cùng lúc. Xóa toàn bộ lưới thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp 1.000 lần tiền cược.

Kết luận

Troll Hunters slot có RTP trên lý thuyết là 96,73 % cùng mức độ biến động trung bình. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện thần thoại Bắc Âu thì hãy chơi ngay slot game này. Hãy cùng những nữ chiến binh dũng cảm hành trình trên những ngọn núi phủ tuyết trắng dưới bầu trời xanh lạnh giá để tiêu diệt những con quái vật.

Xem thêm slot game khác: Cách chơi Cowboys Gold slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *