The Grape Escape
5.0/5

The Grape Escape

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp
Ưu Điểm
 • Cách chơi đơn giản
 • Giao diện lôi cuốn
 • Số tiền thưởng cao
Nhược Điểm
 • Chưa có

The Grape Escape – Nhà tù Trái Cây là trò chơi Slot Game được thiết kế từ cảm hứng của bộ phim hoạt hình dễ thương, tươi sáng và đầy màu sắc do nhà phát hành Habanero cung cấp tới tất cả người chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi The Grape Escape tại V9BET dưới đây.

Tổng quan The Grape Escape tại V9BET

Gồm 5 cuộc và 25 dòng thanh toán, mục tiêu của trò chơi đó chính là giúp cho những kẻ bị giam cầm trái cây thoát ra khỏi cái nhà tù. Trong quá trình tham gia chơi, người chơi còn có thể khám phá được nhiều tính năng bổ sung khác bao gồm: Vòng quay miễn phí, hệ số nhận, biểu tượng Scatter – Wild và những chức năng tự động phát. Sự xuất hiện hiếm hoi của chùm Nho vàng Wild có thể giúp cho người chơi chiến thắng với tỷ lệ tăng gấp 3 lần số tiền đặt cược.

 • Nhà phát hành: Habanero
 • RTP: 95,150%
 • Reels: 5×3
 • Đường thanh toán: 18
 • Cược tối thiểu: 0.25
 • Cược tối đa: 25
 • Chiến thắng tối đa: 90.000x
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi The Grape Escape tại V9BET

Chủ đề & đồ hoạ của trò chơi

Nhà hát hành Habanero mang lại cho tất cả người chơi một trải nghiệm tốt nhất trong The Grape Escape. Tại đây, người chơi sẽ có thêm nhiệm vụ duy trì pháp luật bằng cách bắt tội phạm và nhốt chúng mà một cái nhà tù. The Grape Escape sẽ có nền tường gạch màu xanh được đặt trong một cái nhà tù. Những biểu tượng và thiết kế của trò chơi sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác hài hước và thú vị.

Cách chơi The Grape Escape

Khi nhận được 3 thông báo The Grape Escape trở lên tại V9BET online, thì nó sẽ được kích hoạt tính năng tương tác, 3 quả nho bị giam giữ sẽ cố gắng vượt ngục, lấy tấm ga trải giường thắt nút từ phía cửa sổ phòng giam của họ. Những kẻ bị kết án còn có thể đi được bao xa trong khi họ giành được tự do sẽ phụ thuộc vào số tiền người chơi có được. Nếu như có đủ trái cây để vượt qua sân nhà tù, né tránh đi những ánh đèn sân khấu, trước khi những vệ binh Dâu Tây hung hãn ngăn chặn lại, thì người chơi càng thu nhập thêm được nhiều vòng quay miễn phí. Mỗi quả nho còn có thể giúp cho người chơi giành được tối đa 10 vòng quay miễn phí.

Hướng dẫn cách chơi The Grape Escape

Hướng dẫn cách chơi The Grape Escape

Biểu tượng trò chơi

Bất cứ thời điểm nào ở trong trò chơi, người chơi đều sẽ nhận được tương tác với các nhân vật khác bao gồm: Trái cây, lâu đài, mũ, giấy, còng và chìa khoá. Những biểu tượng này sẽ đại diện cho biểu tượng trả thưởng tiêu chuẩn và thấp trong vị trí, chúng sẽ trao các khoản thanh toán tiền thưởng khác nhau tuỳ thuộc vào biểu tượng và số lần mà biểu tượng được khớp trên cùng một dòng thanh toán.

Biểu tượng Wild trong trò chơi chính là biểu tượng Nho tội phạm, chúng có thể thay thế cho toàn bộ những biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter để tăng khả năng chiến thắng cho người chơi.

Biểu tượng Scatter trong trò chơi là biểu tượng quả lê tội phạm, chúng chỉ xuất hiện trên guồng quay 3 trong lượt chơi cơ bản, ngoài ra thì nó còn thay thế cho các biểu tượng khác ngoài biểu tượng phân tán ” The Grape Escape”.

Tính năng của trò chơi

 • Tính năng sẽ được kích hoạt khi có ít nhất là 3 biểu tượng The Grape Escape xuất hiện ở bất cứ đâu.
 • Trong suốt quá trình các vòng quay miễn phí, toàn bộ những biểu tượng Wild sẽ được thay đổi thành biểu tượng Scatter.
 • 3 trái nho sẽ cố gắng thoát ra khỏi nhà tù trái cây, trái cây chạy được càng xa thì số vòng quay may mắn miễn phí sẽ càng được nhiều.
 • Tính năng này có thể được kích hoạt lại, trò chơi miễn phí sẽ dựa vào số hàng và cược sẽ được chọn ở trò chơi kích hoạt nó.
 The Grape Escape – Nhà tù Trái cây là tựa game còn khá mới lạ đối với những người chơi tham gia tại V9BET. Ngoài ra thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm các trò chơi hấp dẫn khác như Haunted House Slot – Ngôi nhà ma ám..

Tham gia chơi The Grape Escape ở đâu uy tín & an toàn?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *