Poker HUD là gì? Những tác dụng cao cả mà nó đang mang lại

Sử dụng HUD poker khi poker trực tuyến là tiêu chuẩn mới. Nếu bạn chơi và không sử dụng – bạn có nguy cơ thua thường xuyên hơn. Đối thủ của bạn có thể đang sử dụng một cái và bạn cũng vậy, vậy chính xác thì Poker HUD là gì thì sẽ được chúng tôi giải thích qua bài phân tích sau.

Chính xác thì Poker HUD đề cập cái gì?

“Thuật ngữ” poker HUD “là viết tắt của” Màn hình cảnh báo và là một phần mềm nhỏ thu thập dữ liệu về cách đối thủ của bạn đã chơi trong quá khứ. Dữ liệu này được hiển thị dưới dạng lớp phủ với nhiều số liệu thống kê ở đầu bàn bên cạnh từng đối thủ của bạn. Poker HUD có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và sáng suốt hơn về cách chơi một ván bài nhất định – kiểm tra, đặt cược hoặc gấp thếp là những lựa chọn dễ dàng hơn nhiều với sự trợ giúp của phần mềm theo dõi này.

Nếu bạn chưa bao giờ đã sử dụng HUD trước khi bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng dự đoán của một số đối thủ cạnh tranh của mình. Có thông tin quan trọng này có thể dẫn đến chiến thắng nhiều hơn tại các trò chơi và giải đấu bằng tiền mặt.

Sử dụng HUD poker khi poker trực tuyến là tiêu chuẩn mới. Nếu bạn chơi và không sử dụng – bạn có nguy cơ thua thường xuyên hơn. Đối thủ của bạn có thể đang sử dụng một cái và bạn cũng vậy. Bây giờ vào năm 2022, có rất nhiều HUD để lựa chọn. Tùy thuộc vào trang web bạn chơi và cổ phần mà bạn có thể thử bỏ một vài trong số đó, và hầu hết đều miễn phí.

>> Theo dõi thêm: Tổng hợp những thuật ngữ trong Poker

Phần mềm theo dõi poker HUD có thể đem đến những thứ gì hữu ích?

Thu thập và phân tích số liệu thống kê sâu về cách chơi của đối thủ cũng như của chính bạn trong thời gian thực. Tất cả mọi thứ từ số liệu thống kê cơ bản như VPIP và PFR đến hầu hết các thông tin phức tạp có sẵn trực tuyến đều nằm ngay trong tầm tay bạn.

Truy xuất ngay lập tức thông tin về những người chơi mà bạn đang ngồi cùng, bao gồm ROI, lượt mua trung bình, lịch sử thắng / thua, vị trí hoàn thành, v.v. – ngay cả khi bạn chưa từng chơi với họ trước đây. Ví dụ một phần mềm Poker HUD có thể theo dõi hơn 30 triệu người chơi và rút ra từ tổng số hơn 500 triệu kết quả giải đấu duy nhất. Nhận số liệu thống kê cho tất cả các trang web chính như PokerStars, 888poker và hơn thế nữa.

Xem tỷ lệ phần trăm chiến thắng, điểm mạnh của ván bài, tỷ lệ cược, tỷ lệ thắng cần thiết. Chạy hơn 10.000 mô phỏng mỗi giây trên các tay cụ thể và xác định các lượt chơi tốt nhất để thực hiện ở những vị trí khó, kết quả ván bài có khả năng xảy ra, cũng như thông tin quan trọng về đối thủ của bạn bao gồm chỉ số Aggression Factor, chỉ số VP $ IP, xếp hạng kỹ năng, v.v.

2 thông số quan trọng mà Poker HUD cung cấp là gì?

VPIP cho bạn biết tần suất đối thủ của bạn tự nguyện bỏ tiền vào pot preflop, bằng cách raise hoặc call. Đây là thông tin cơ bản cho việc lập hồ sơ người chơi, đặc biệt là khi có liên quan đến Mức tăng Preflop (PFR). Một người chơi có ít nhất hiểu biết cơ bản về preflop thường sẽ VPIP khoảng 20-30% thời gian trong một trò chơi 6 tay, với 25% là rất gần với tiêu chuẩn. Nếu một người chơi chơi ít tay hơn đáng kể, họ có thể là một nit. Và nếu họ chơi bài nhiều hơn, họ có thể là một người chơi giải trí.

Bạn sẽ cần khoảng 300 tay trên người chơi này để đủ tự tin vào những gì mà chỉ số hiển thị cho bạn. Điều đó nói rằng, những người chơi ở một trong hai cực đôi khi có thể được xác định sớm hơn.

PFR cho bạn biết tần suất một người chơi vào pot trước khi raise. Điều này bao gồm đặt cược nâng cao trước, cược 3 và cược 4/5. Số liệu thống kê này thậm chí còn tạo ra nhiều bối cảnh hơn cho chiến lược preflop của đối thủ. Khi được sử dụng kết hợp với VPIP, nó sẽ đủ để tạo thành hồ sơ người chơi. Một người chơi có ít nhất hiểu biết cơ bản về chiến lược preflop sẽ có từ 15-25% tăng preflop, với 19% là gần với mức bình thường.

Tương tự như VPIP, bạn sẽ cần khoảng 300 ván bài trên trình phát này để đủ tự tin vào con số bạn đang thấy.

Kết luận

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm Poker HUD không phải là tùy chọn. Hầu hết, nếu bây giờ là tất cả, những người chơi khác ở các bàn đều có một phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho việc đánh poker này. Hãy sắm cho mình một Poker HUD ngay hôm nay và đánh bại nhiều đối thủ trên bàn Poker online.

Trên đây là những thông tin chuẩn nhất về Poker HUD là gì và cả ý nghĩa về những công dụng mà nó mang lại. Hy vọng các bạn sẽ tận dụng nó thành công.

>> Xem thêm: Bài rác trong Poker là gì? Tác dụng khi có bài rác Poker trong tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Cái Uy Tín
5.0 rating
188BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 1,500,000 đ
W88
4.8 rating
W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
M88
4.5 rating
M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
4.3 rating
V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
4.0 rating
Fun88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ