Monster Mash Cash
5.0/5

Monster Mash Cash

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp
Ưu Điểm
 • Nhiều mức thưởng cực cao khi thắng cược
 • Cách chơi đơn giản
Nhược Điểm
 • Chưa có

Monster Mash Cash là trò chơi Slot Game có chủ đề kinh di do nhà phát hành Habanero cung cấp đến cho người tham gia tại V9BET. Theo đó, trò chơi sẽ gồm những biểu tượng quái vật như Frankenstein, Dracula, bí ngô ma quái, quan tài và xác ướp… Trò chơi Slot Game này sẽ mang lại cho tất cả những người chơi một trải nghiêm vô cùng hấp dẫn với số số nhân lên đến 6 lần. Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Monster Mash Cash tại nhà cái V9BET thông qua bài viết sau.

Tổng quan về Monster Mash Cash tại V9BET

Trò chơi có chủ đề chính là những cảnh tượng ghê rợn và ma quái. Nhạc nền phù hợp với không khí, những hiệu ứng âm thanh trong trò chơi đặc biệt được kích hoạt khi người chơi tham gia tại V9BET chiến thắng một đường thanh toán.

 • Nhà phát hành: Habanero
 • RTP: 96%
 • Reels: 5×3
 • Đường thanh toán: 50
 • Cược tối thiểu: 20
 • Cược tối đa: 2500
 • Chiến thắng tối đa: 720 000x
 • Chơi thử: Có

Khám phá cách chơi Monster Mash Cash

Cách chơi cơ bản

Monster Mash Cash là trò chơi kết hợp những nhân vật khác nhau như quái vật hồ Loch ness, xác ướp, bóng ma, kính hiển vị, nhãn cầu, quái vật Frankenstein và quan tài. Những biểu tượng này sẽ đại diện cho những biểu tượng trả tiền tiêu chuẩn và thấp trong vị trí. Và sẽ có những khoảng thanh toán khác nhau tùy thuộc vào biểu tượng và số lần biểu tượng được khớp trên mỗi dòng thanh toán.

Kết hợp 5 trong số những biểu tượng này sẽ nhận được một khoảng tiền thanh toán tối đa lên tới 10.000 xu. Trong khi kết hợp 2 trong số những biểu tượng này thì người chơi sẽ nhận được một khoảng thanh toán tối thiểu lên đến 2 xu. Trước khi tiến hành đổi các giải thưởng ân trong khe này, thì người chơi sẽ được điều chỉnh mức đặt cược và giá trị tiền xu.

Người chơi tham gia tại V9BET link có thể đặt tiền cược của mình bằng cách diều chỉnh mức đặt cược và giá trị tiền xu của mình. Theo đó, mức đặt cược có thể đặt tương ứng từ 1 – 10 trong khi giá trị tiền xu có thể đặt cược là 0,01 – 10.

Hướng dẫn cách chơi Monster Mash Cash

Hướng dẫn cách chơi Monster Mash Cash

Dòng thanh toán của trò chơi

Có tối đa là 50 dòng thanh toán mang lại cho người chơi 50 cơ hội để có thể chiến thắng trong mỗi lần quay. Người chơi còn có thể thay đổi số nhân xu, số dòng đặt cược và cả số lượng người chơi đặt trên mỗi dòng thanh toán. Điều này sẽ mang lại cho người chơi tùy chỉnh trong cách chơi sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Kết hợp 5 trong số những biểu tượng Frankenstein có trên đương thanh toán, thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được khoảng thanh toán tối đa lên đến 10.000 xu.

Tính năng đặc biệt trong trò chơi

Các thẻ Wild có trong trò chơi này là Jekyll và Hyde, thẻ này chỉ xuất hiện trên cuộc quay 1 và 5. Có thể thay thế cho toàn bộ những biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Bonus Dracula. Bất cứ khi nào biểu tượng Jekyll và Hyde xuất hiện thì chúng sẽ được mổ rộng để che đi tất cả những biểu tượng trên cuộn của chúng trước khi thanh toán. Bất cứ combo chiến thắng nào của người chơi nào được tạo bằng cách sử dụng biểu tượng Wild sẽ được nhân đôi.

Tiền thưởng của Dracula có thể xuất hiện ở bất kì nơi đâu trên cuộn phim và sẽ thưởng cho người chơi các trò chơi miễn phí. 3 trò chơi sẽ mang lại cho người chơi lên tới 8 trò chơi miễn phí, 4 trò chơi thì sẽ mang lại 20 và 5 trò chơi sẽ mang lại tổng cộng là 30 trò chơi miễn phí.

5 biểu tượng Dracula thì số tiền thưởng cho người chơi số tiền cược gấp 300 lần số tiền đặt cược của người chơi.

Ngoài ra thì còn có thêm một tính năng Jackpot lũy tiến có thể làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi Monster Mash Cash. Giải này được kích hoạt một cách ngẫu nhiên và sẽ được cộng vào tổng số giải thưởng tiền mặt đã giành được.

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về cách chơi Monster Mash Cash tại V9BET. Ngoài trò chơi trên thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác tại đây như Sherlock Of London hoặc Relic Seekers.

Chơi Monster Mash Cash ở đâu uy tín & an toàn?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *