Golden Unicorn
5.0/5

Golden Unicorn

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp
Ưu Điểm
 • Cách chơi đơn giản
 • Giao diện lôi cuốn
 • Số tiền thưởng cao
Nhược Điểm
 • Chưa có

Golden Unicorn là trò chơi Slot Game với 25 dòng trả thưởng được nhà phát hành Habanero cung cấp tới cho tất cả người chơi. Được lấy với bối cảnh ở một vùng đất kỳ diệu. Người chơi khi tham gia sẽ bắt gặp các biểu tượng quen thuộc trong thế giới cổ tích có thể mang về cho bạn một số tiền thưởng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Golden Unicorn trong bài viết sau đây.

Sơ lược Golden Unicorn tại V9BET

Nhà phát hành game Habanero gần đây đã ra mắt trò chơi Golden Unicorn với 5 cuộn và 25 dòng thanh toán biểu tượng trò chơi. Những tính năng miễn phí sẽ mang lại cho tất cả những người tham gia chơi tại link V9BET có một cơ hội chiến thắng cao.

Những tính năng có trong trò chơi sẽ bao gồm Scatter, Wild Symbol, Multiplier và Free Games. Những biểu tượng quen thuộc như Nàng tiên, Công chúa, Lâu đài, Ngựa kỳ lân..

Golden Unicorn có thể thống đơn giản và có cách chơi dễ dàng giúp cho người chơi nâng cao trải nghiệm chơi game. Khi 5 lâu đài rải rác trở lên xuất hiện trên guồng quay, thì 15 vòng quay miễn phí sẽ được trao thưởng. Trong các vòng quay miễn phí, toàn bộ các biểu tượng kỳ lân đều sẽ được biến thành kỳ lân vàng.

Giải jackpot trong trò chơi sẽ được kích hoạt một cách ngẫu nhiên và những chiến thắng Jackpot lũy tiến sẽ được cộng vào các chiến thắng khi trò chơi đó kết thúc. Biểu tượng Wild sẽ là chú kỳ lân trắng, biểu tượng này sẽ được thay thế cho toàn bộ những biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và kỳ lân vàng trong trò chơi. Kỳ lân vàng chỉ xuất hiện trên cuộc 3 trong các trò chơi bình thường và nó sẽ thay thế cho toàn bộ những biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter.

 • Nhà phát hành: Habanero
 • RTP: 96,11 %
 • Reels: 5
 • Dòng thanh toán: 25
 • Cược tối thiểu: 20
 • Cược tối đa: 5000
 • Các khoản thưởng khác: Có

Biểu tượng trong Golden Unicorn tại V9BET

Biểu tượng thay thế và biểu tượng Scatter

Hình ảnh chú ngựa kỳ lân trắng sẽ là biểu tượng thay thế cho trong trò chơi, hay còn gọi là biểu tượng Wild. Chúng sẽ thay thế cho toàn bộ những biểu tượng khác guồng quay để giúp cho tập hợp dòng chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Scatter (lâu đài) và biểu tượng thanh toán trong một tính năng (Kỳ lân vàng).

Biểu tượng Ngựa kỳ lân vàng sẽ xuất hiện trên các guồng quay 3 trong lượt chơi cơ bản.

Ngựa kỳ lân vàng có thể thay thế cho toàn bộ những biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter.

Phần thương khi chiến thắng là 5 khi 1 hoặc nhiều biểu tượng Ngựa kỳ lân vàng sẽ thay thế trong một chiến thắng kết hợp.

Chiến thắng biểu tượng Scatter (lâu đài) được thêm vào chiến thắng dòng, được nhân với tổng cược.

Hướng dẫn cách chơi Golden Unicorn

Hướng dẫn cách chơi Golden Unicorn

Lượt chơi miễn phí

Chiến thắng 15 trò chơi miễn phí khi có ít nhất là 3 biểu tượng Scatter xuất hiện rải rác từ trái sang phải. Trong suốt các vòng quya miễn phí, toàn bộ những biểu tượng Ngựa kỳ lân thắng sẽ thay đổi thành Ngựa kỳ lân vàng.

Tính năng có thể được kích hoạt lại.

Trò chơi miễn phí sẽ được tính dựa trên số hàng và cược được chọn ở trò chơi kích hoạt nó.

Golden Unicorn là một trong những trò chơi nổi bật hiện nay được nhiều người yêu thích, ngoài ra với chủ đề đa dạng thì người chơi còn có thể trải nghiệm những trò chơi Slot Game khác như Dream Catcher hay còn gọi là Kẻ Săn Giấc Mơ.

Chơi Golden Unicorn ở đâu uy tín & an toàn?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *