Mount Mazuma Slot
5.0

Mount Mazuma Slot

FUN88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Mount Mazuma Slot là một trong những bản phát hành mới thú vị từ nhà cung cấp phần mềm Habanero. Theo đánh giá Slot game thì đây là trò chơi hứa hẹn có tới 100.000 cách để giành chiến thắng và có đồ họa theo phong cách hoạt hình. Slot game sẽ xoay quanh một hòn đảo nhiệt đới, nơi một ngọn núi lửa sắp phun trào với các giải thưởng tiền mặt. Dưới đây là những điều bạn nên biết về slot game Mount Mazuma của Habanero trước khi muốn chinh phục nó.

Tổng quan về Mount Mazuma Slot CỦA Habanero

Sâu trong rừng của một hòn đảo nhiệt đới, có một ngọn núi lửa sắp phun trào và bùng nổ với những giải thưởng lớn. Nó được gọi là Mount Mazuma và nó đại diện cho một trong những bản phát hành slot game thú vị nhất của Habanero Systems, nhà cung cấp trò chơi trên bàn và slot game cao cấp.

Cách chơi Mount Mazuma Slot

Ra mắt vào tháng 3 năm 2019 với đồ họa theo phong cách hoạt hình và một loạt các tính năng trò chơi có thưởng, bao gồm 100.000 cách để giành chiến tfhắng, với mỗi vòng quay kích hoạt một lượng mưa trái cây kỳ lạ như cam, dừa, kiwi, chuối và dứa. Slot Video Mount Mazumatrở mang phong cảnh Hawaii điển hình, xen kẽ những âm thanh thư thái của đàn ukulele và sóng biển. Ở hậu cảnh cũng là ngọn núi lửa đang ngủ yên, cổ vũ khi những con hoang dã và bùng nổ magma ở mỗi lần người chơi hưởng chiến thắng lớn.

Bảng trả thưởng của slot Mount Mazuma của Habanero

Bạn sẽ bắt đầu quay chỉ với 5×3 cuộn và 243 cách trả thưởng, nhưng cũng có tùy chọn để mở khóa các vị trí bổ sung trên các cột đó, đạt tối đa 5×5 biểu tượng, với 100.000 cách giành chiến thắng. Đây là một trò chơi có độ biến động rất cao và RTP cho nó sẽ thay đổi trong khoảng 92,30% đến 97,98%. Bạn sẽ nhận được các vòng quay, vòng quay miễn phí và một tính năng Cơ hội bổ sung đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giải thưởng từ vòng quay chính.

Biểu tượng Wild rực lửa giúp tạo ra các combo chiến thắng. Vai trò của nó là đại diện cho tất cả các biểu tượng khác (trái cây và bộ bài) ngoại trừ Biểu tượng Cocktail.

Cách chơi Mount Mazuma Slot

Biểu tượng trả thưởng cao nhất là trái dừa, trả tiền gấp 25 lần tiền đặt cược của bạn. Đứng thứ hai là quả dứa, trả 12,5x tiền đặt cược khi quay 5 biểu tượng này trên cùng một payline. Các biểu tượng có giá trị thấp là các biểu tượng lá bài. Khi người chơi thử trò Mount Mazuma Slot tại nhà cái Fun888 sẽ thấy được bảng trả thưởng cực hấp dẫn này.

Các tính năng đặc biệt của Mount Mazuma Slot

Cocktail là biểu tượng tiền thưởng của bạn và đó là biểu tượng sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí, chỉ bằng cách xuất hiện 3 lần ở đâu đó trong trò chơi. Số cách giành chiến thắng sẽ khác nhau và bạn có thể nhận được các kết hợp chiến thắng bổ sung.

Trong khi ở chế độ quay miễn phí, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể mở khóa nhiều cách hơn để giành chiến thắng, chỉ bằng cách quay ra ly Cocktail bổ sung vào một nơi nào đó trong khu vực trò chơi.

Nếu khi kết thúc vòng quay miễn phí, bạn nhận được giải thưởng nhỏ hơn 5 lần tiền cược; thì bạn sẽ có thêm Cơ hội hưởng vòng quay miễn phí nữa. Một lần nữa, nếu bạn nhận được ít hơn 10 lần tiền cược từ tính năng này, thì bạn sẽ được thưởng 500x tiền cược khổng lồ.

Symbol Multiplier được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào; tính năng này có thể nhân gấp đôi tiền thưởng cho người chơi ngoại trừ Scatter (cocktail).

Phần kết luận

Mount Mazuma có độ biến động rất cao, đây cũng là một trò chơi có tiềm năng chiến thắng rất lớn, nhờ vào sự biến động đó. RTP trên mức trung bình và slot game này có sẵn trên tất cả các thiết bị với bố cục 5 cuộn, 3 hàng tiêu chuẩn, bổ sung với 243 dòng trả thưởng tương tự trò Take the Bank Slot hoặc trò 88 Shi Fu Slot. Tuy nhiên, cũng có khả năng mở khóa thêm 2 cuộn và chơi ở cấu hình 5×5, tăng tiềm năng chiến thắng cho người chơi. Ngoài các vòng quay thưởng thông thường, người chơi cũng có thể giành được một giải độc đắc lũy tiến một cách ngẫu nhiên khi kết thúc bất kỳ vòng quay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *