Hey Sushi Slot
5.0

Hey Sushi Slot

FB88: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 2,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Hey Sushi là một slot game trực tuyến được phát triển bởi Habanero với RTP 96,71% và được chơi trên lưới cuộn 5×3 với 25 dòng trả thưởng. Đây là một slot game có độ biến động cao với số tiền thắng tối đa là 1.304x và các tính năng tiền thưởng bao gồm số nhân, vòng quay miễn phí, chiến thắng xếp tầng, v.v.

Hey Sushi Slot

Giới thiệu tổng quan về slot game Hey Sushi trên FB88

Trò chơi Hey Sushi Slot có vẻ ngoài thú vị và hấp dẫn này được cung cấp bởi Habanero là một trong những slot game theo chủ đề ẩm thực yêu thích của FB88 vào lúc này. Nó được đặt trên một lưới cuộn 5×3 với đầy đủ các biểu tượng sushi sống động. Đây là trò chơi theo phong cách Nhật Bản gần giống với cách chơi Koi Gate Slot cũng từ hãng Habanero đang cung cấp cho người chơi.

Để được FB88 trả thưởng trong Hey Sushi, tất cả những gì bạn cần làm là xếp 3+ biểu tượng phù hợp dọc theo một trong 25 đường trả thưởng có sẵn. Nhớ chú ý đến biểu tượng chú cua Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter để giúp cải thiện cơ hội trả thưởng của bạn.

Không chỉ có một số giải thưởng ấn tượng, slot game trực tuyến thú vị này còn có tính năng Xếp tầng trong vòng quay cơ bản. Điều này có nghĩa là đối với mỗi kết hợp chiến thắng mà bạn quay ra thì các biểu tượng trả thưởng sẽ bị xóa khỏi lưới trục quay để được thay thế bằng các biểu tượng mới. Điều này tiếp tục diễn ra miễn là các kết hợp chiến thắng mới xảy ra và cũng có hệ số nhân ngày càng tăng có thể cải thiện chiến thắng của bạn lên đến 5 lần sau các chuỗi thắng liên tiếp.

Ngoài tính năng trả thưởng xếp tầng, Hey Sushi cũng kết hợp một vòng quay miễn phí ly kỳ, với chiến thắng xếp tầng và hệ số nhân lên đến x15.

Chủ đề và các biểu tượng trả thưởng trong Hey Sushi slot tại FB88

Hey Sushi có đầy đủ các biểu tượng theo phong cách hoạt hình và các cuộn được đặt trong khung gỗ khiến chúng ta liên tưởng đến những người bán hàng rong truyền thống. Các biểu tượng là tất cả các loại sushi, hải sản và cơm khác nhau và thậm chí các biểu tượng thẻ bài A – 9 có giá trị thấp hơn cũng được đồ họa theo phong cách đồ ăn.

Scatter kích hoạt vòng quay thưởng quay miễn phí khi 3+ biểu tượng này xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào và cũng là biểu tượng trả tiền hàng đầu trong Hey Sushi, với giải thưởng lên đến 500.000 cho 5 biểu tượng này cùng lúc.

Những bước chi tiết nên nhớ khi chơi Hey Sushi slot tại FB88

Cách chơi Hey Sushi Slot

  • Trước hết, hãy tìm biểu tượng i ở góc dưới cùng bên trái màn hình của bạn để xem thông tin trò chơi bao gồm bảng trả thưởng và chi tiết về các tính năng thưởng cho Hey Sushi.
  • Tiếp theo, đặt cược của bạn bằng c ách đặt ‘mức đặt cược’ rồi sau đó điều chỉnh giá trị ‘xu’ của bạn bằng cách sử dụng các nút ‘+’ và ‘-‘ từng lần. Bạn có thể nhấp vào ‘Đặt cược tối đa’ để chuyển thẳng đến mức đặt cược cao nhất.
  • Khi bạn hài lòng với cược của mình, hãy nhấp vào nút ‘Chơi’ lớn ở giữa bảng điều khiển để quay các cuộn một lần hoặc nhấn nút ‘Tự động chơi’ để thiết lập vòng quay tự động và bất kỳ giới hạn nào.
  • Bạn có thể theo dõi số dư còn lại của mình ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ hiển thị gần bên trái của bảng điều khiển.

Các Tính Năng Tiền Thưởng Của Hey Sushi

Các tính năng tiền thưởng chính trong Hey Sushi là Thắng xếp tầng và vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí như cách chơi Mount Mazuma Slot cũng của Habanero.

Thắng xếp tầng

Mỗi khi bạn đạt được một kết hợp chiến thắng trong Hey Sushi, bạn sẽ kích hoạt tính năng Cascading Wins. Tại đây, bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào cũng bị xóa khỏi guồng quay và được thay thế bằng các biểu tượng mới để mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng bổ sung trên mỗi lần quay. Nếu các biểu tượng mới của bạn cũng được trả thưởng, những biểu tượng này sẽ kích hoạt Chiến thắng xếp tầng khác và tăng hệ số nhân 1 lên đến 5x.

Vòng quay miễn phí

Đất 3+ biểu tượng Scatter ở bất kỳ vị trí nào để kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí Hey Sushi. Các vòng quay miễn phí được chơi về cơ bản giống như vòng quay cơ bản. Tuy nhiên, hệ số nhân có sẵn cho chiến thắng xếp tầng cao hơn nhiều; với hơn 4 vòng quay liên tiếp cung cấp hệ số nhân x5, x7, x10 hoặc thậm chí là x15!

Kết Luận

Nhìn chung, ai cũng sẽ rất thích slot Hey Sushi tại link vào FB88, vòng tiền thưởng với hệ số nhân tăng lên cho chiến thắng xếp tầng giúp người chơi dễ thu lời. Nếu bạn thích Hey Sushi thuộc sở hữu của Habanero thì hãy truy cập sảnh Casino của FB88 ngay để thưởng thức chúng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin về cách chơi Hey Sushi Slot chi tiết cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *