Aztlan’s Gold Slot
5.0

Aztlan’s Gold Slot

HAPPYLUKE: Thưởng 275% tiền nạp lên đến >10,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
18+, thành viên đăng ký mới trải qua n/a tiền cược so với tiền nạp.

Aztlan’s Gold là một slot trực tuyến do Habanero sản xuất có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán cố định. Trò chơi có thể được chơi chỉ từ 0,25 tín dụng mỗi lần quay và có số tiền đặt cược tối đa là 250 tín dụng. Các tính năng bao gồm các vòng quay tự do và các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau, cùng tìm hiểu cách chơi Aztlan’s Gold slot trên HappyLuke qua bài hướng dẫn sau đây nhé.

Aztlan's Gold Slot

Chủ đề của Aztlan’s Gold slot tại HappyLuke có gì đặc biệt 

Chủ đề Aztlan’s Gold của Habanero được cho là lấy bối cảnh vui vẻ về các cuộc tấn công của những kẻ chinh phục Tây Ban Nha vào Trung Mỹ. Chuyến đi vòng quanh thế giới đầu tiên của Christopher Columbus là vào năm 1492, và 30 năm sau, Vương miện Tây Ban Nha thiết lập các tuyến đường thương mại đến Trung Mỹ. Rõ ràng là người bản xứ có rất nhiều vàng và người Tây Ban Nha khao khát chúng cực kì.

Họ đã mất 50 năm để có được quyền hậu cần để xâm lược, nhưng một khi đã làm được điều đó, họ sẽ không nương tay. Chiến lợi phẩm đã đưa vua Tây Ban Nha trở thành vị vua giàu nhất châu Âu.

Sự tồn tại của vàng ở Trung Mỹ đã thúc đẩy giấc mơ về kho báu được cất giấu, khi những tên cướp biển cướp các con tàu trở về nhà ở châu Âu và giấu vàng ở nơi khác. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ không đứng về phía nào – những kẻ cướp bóc hay những người Aztec. Tất cả những gì chúng ta cần là cố gắng kết hợp các biểu tượng của các thiết kế lấy cảm hứng từ Aztec như rìu và bùa hộ mệnh, vị thần, công chúa và tù trưởng. Ngoài ra còn có một nữ thần mèo đóng vai trò là Wild, người có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác.

Biểu tượng tiền thưởng trong trò chơi này là một tấm chắn nắng và mảnh Jackpot là chữ tượng hình. Ngoài ra còn có một giải độc đắc lũy tiến, có thể được kích hoạt vào cuối bất kỳ vòng quay nào.

Các vị thần đóng vai trò quan trọng khi chơi Aztlan’s Gold tại HappyLuke

Trò chơi có tổng cộng 5 và 25 dòng trả tiền. Có khoảng trống cho ba biểu tượng trên mỗi cuộn khi chúng đã dừng lại. Kết hợp các biểu tượng thắng cuộc trên các dòng thanh toán đã được kích hoạt là chìa khóa để kích hoạt giải thưởng tiền mặt. Điều này sẽ phụ thuộc vào các biểu tượng bạn nhận được và mức độ rủi ro mà bạn đã chấp nhận. Nhấp vào các nút lệnh nằm bên dưới trục quay để tăng hoặc giảm kích thước đồng xu; số lượng dòng trả tiền đã kích hoạt và mức đặt cược.

Cách chơi Aztlan's Gold Slot

Biểu tượng nữ thần có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào và mở rộng trên toàn bộ cuộn của cô ấy khi một sự kết hợp được thực hiện, dẫn đến những sự kết hợp khác có thể xảy ra. Nữ thần cũng nhân giá trị của chiến thắng lên gấp đôi.

Tấm chắn nắng scatter ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn và dẫn đến các vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều hơn. Ngoài ra còn có một hệ số được ném vào chiến thắng để làm cho nó có giá trị hơn và tính năng vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại.

Có lẽ điều làm cho trò chơi này nổi bật so với phần còn lại là mức độ tùy biến. Ngày nay, chúng ta thấy nó ngày càng ít đi, nhưng chọn payline đặt cược vẫn là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự căng thẳng cho trò chơi của bạn trong khi vẫn quản lý ngân sách chơi của bạn.

Kết luận

Aztlan’s Gold Slot thuộc sở hữu của Habanero là trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị để bạn có thể chơi trò chơi này và nhiều trò chơi khác tại nhà; hoặc trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn bằng tài khoản HappyLuke. Chọn xem bạn muốn trở thành người chinh phục hay người bảo vệ kho báu và đi xuống rừng rậm thú vị rất khác so với cách chơi Cowboys Gold Slot đã quá nổi tiếng. Câu chuyện có thể là hư cấu, nhưng chiến thắng là có thật.

>> Xem thêm: Cách chơi Playboy Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *