Buggy Bonus

Buggy Bonus

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp
Ưu Điểm
 • Cách chơi đơn giản
 • Giao diện lôi cuốn
Nhược Điểm
 • Chưa có

Buggy Bonus là trò chơi Slot Game được nhà phát hành game Habanero cung cấp tới cho tất cả những thành viên tham gia tại nhà cái V9BET. Trò chơi gồm 5 cuộn và 3 hàng, cùng với đó là 25 dòng thanh toán dành cho người chơi. Cùng tìm chi tiết cách chơi Buggy Bonus Slot tại V9BET trong bài viết sau đây.

Tổng quan Buggy Bonus V9BET

Buggy Bonus Slot gồm những biểu tượng côn trùng đa dạng màu sắc và những tính năng thưởng đầy hấp dẫn, mang lại cho người chơi tham gia tính vui nhộn. Trò chơi được thiết kế với bối cảnh là một khu rừng nhiệt đới với nhiều cây và hoa trải dài trên khắp guồng quay. Người chơi thâm chí còn có thể tạo ra những loại cây khác nhau, những trục quay sẽ mang lại tiền thưởng cho người chơi.

 • Nhà phát hành: Habanero
 • RTP: 96,1%
 • Reels: 5×3
 • Đường thanh toán: 25
 • Cược tối thiểu: 0,25
 • Cược tối đa: 25
 • Chiến thắng tối đa: 12.500x
 • Chơi thử: Có

Khám phá cách chơi Buggy Bonus tại V9BET

Biểu tượng Wild – Scatter

Biểu tượng Wild trong trò chơi chính là biểu tượng tổ ong, có nghĩa là người chơi có thể sử dụng nó để có thể thay thế cho bất cứ biểu tượng nào khác hiển thị trên guồng quay để đặt được nhiều kết hợp chiến thắng hơn trong quá trình chơi.

Biểu tượng sâu bướm chính là biểu tượng Scatter, sẽ trả tiền ở bất kỳ vị trí nào xuất hiện trên trục quay.
Bên cạnh đó người chơi còn có thể nhận được một giải thưởng tiền mặt nhỏ, việc hạ cánh 3 chú sâu bướm trở lên thì sẽ được kích hoạt thêm tính năng thưởng 10 vòng quay miễn phí cho tất cả những thành viên may mắn khi tham gia chơi tại V9BET.

Cách chơi cơ bản

Bất cứ tiến hành quay Buggy Bonus nào của người chơi đều sẽ được tương tác với hai loại biểu tượng bao gồm biểu tượng tiêu chuẩn và cả biểu tượng thưởng trả thấp.

Biểu tượng thưởng trả chuẩn gồm Bọ ngựa, bọ rùa, kính lúp và kiến, những biểu tượng này trao thưởng cho người chơi những khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào biểu tượng và số lần xuất hiện của biểu tượng đó trên đường thanh toán. Kết hợp 5 trong những biểu tượng này thì người chơi sẽ nhận được khaorn thanh toán tối đa lên đến 500 xu, trong khi đó nếu như kết hợp được 3 trong số biểu tượng trên sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu là 15 xu.

Những biểu tượng thanh toán thấp sẽ gồm: Nhện, ốc sên, chuồn chuồn và con côn trùng. Kết hợp được 5 trong số biểu tượng này thì người chơi sẽ nhận được một khoản tiền thanh toán lên đến 200 xu, kết hợp 3 sẽ nhận được khoảng 5 xu.

Hướng dẫn cách chơi Buggy Bonus

Hướng dẫn cách chơi Buggy Bonus

Dòng thanh toán

Đối với Buggy Bonus, thì người chơi sẽ tìm thấy được 25 dòng thanh toán, nó sẽ giúp cho người chơi có được nhiều cơ hội tạo ra được sự kết hợp chiến thắng trong mỗi lần quay. Người chơi cũng cần phải khớp ít nhất là 3 biểu tượng trên dòng thanh toán để có thể nhận được tiền thưởng.

Đặc biệt nhất là biểu tượng bọ rùa trong game sẽ mang lại cho người chơi một khoản tiền thưởng cao lên đến 500 xu.

Trên đây là những thông tin về trò chơi Buggy Bonus tại V9BET. Ngoài ra thì người chơi còn có thể trải nghiệm thêm trò chơi hấp dẫn khác như Carnival Cash Slot.

Tham gia chơi Buggy Bonus ở đâu uy tín & an toàn?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *